Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu Full PDF Đọc Online Ebook

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu được viết bởi tác giả Gail Brenner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Gail Brenner
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Tôn Minh Khoa

Download ebook Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu PDF

Tải sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu

Hình ảnh bìa sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu – Con đường tâm linh đến với tự do đích thực dành cho những ai còn đang dằn vặt bản thân vì những mặc cảm tự ti của tác giả Tiến sĩ Gail Brenner, Với lời đề tựa của Rick Archer, người dịch Đỗ Tôn Minh Khoa

Những lời khen tặng đặc biệt dành cho cuốn sách!

– Nhiều người hay tự hỏi: “Làm sao mình có được cuộc sống tốt nhất khi đời luôn đầy rẫy những biến cố khôn lường?” Qua cuốn sách của Gail Brenner, những công cụ hữu ích sẽ được trao cho bạn nhằm giúp bạn thoát khỏi bóng ma quá khứ cũng như vượt qua các rào cản trong hiện tại. Tác giả sẽ cùng bạn học cách an tâm: bạn không cần phải thay đổi người khác, bạn chỉ cần thay đổi góc nhìn về cuộc đời, thay đổi niềm tin của bạn về bản thân, và rồi bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.
(Nance Guilmartin, tác giả của Những cuộc chuyện trò chữa lành và Sức mạnh của điểm dừng)

– Khổ đau không là điều Tất yếu là cuốn sách gối đầu giường dành cho những tâm hồn bị tổn thương, luôn tin rằng bản thân là người kém cỏi. Trong sách của Gail, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên thiết thực, các công cụ, cũng như những bài thực hành mà ai cũng có thể áp dụng để tự giải phóng khỏi những dằn vặt đến từ việc phán xét bản thân. Bạn hoàn toàn có thể thấy được một hình dung khác của chính mình và trải nghiệm một cuộc sống bình yên hơn, tự do hơn – cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn.
(Lori Deschene, tác giả của Nhật ký biết ơn của Tiểu Phật gia và đồng sáng lập chương trình học trực tuyến Viết nên cuộc đời mới)

– Chân lý thường giản dị. Quyển sách sâu sắc mà dễ hiểu này sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn đã biết và về những thứ vẫn luôn ở ngay bên cạnh mà bạn đã vô tình bỏ qua trong lúc mải mê kiếm tìm. Giờ là lúc tạm gác những lo toan và về nhà nghỉ ngơi, hãy để quyển sách này trở thành một người bạn tâm tình, thủ thỉ bên tai, nhắc nhở bạn về Chân lý.
(Mary O’Malley, tác giả của Những điều trên Đường đi chính là con Đường và Món quà từ Nghịch cảnh)

– Khổ đau không là điều Tất yếu sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản, sâu sắc về bản chất thực sự của bạn, cũng như bản chất của những gì bạn đã và đang trải nghiệm. Quyền sách không giúp bạn chỉnh sửa lại những trải nghiệm đó, nó chỉ giúp bạn nhận ra rằng bạn đã hoàn hảo và toàn vẹn, bất kể bạn đang trải qua những gì. Chân lý trong quyển sách này sẽ đánh thức bạn bằng một sự thật hiển nhiên: bạn không nhất thiết phải khổ đau. Tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng và học trò của mình tìm đọc quyển sách này.
(Tiến sĩ Amy Johnson, tác giả của Quyển sách nhỏ về một sự thay đổi lớn và nhà sáng lập của Ngôi trường nhỏ cho một sự thay đổi lớn)

– Nếu bạn đang phải vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực và niềm tin giới hạn, hoặc bạn đang nghi ngờ bản thân, hoặc bạn đang bị bao vây bởi những lo lắng và sợ hãi; đây chính là quyển sách dành cho bạn. Gail Brenner – một vị thầy dịu dàng và thông thái, sẽ dắt bạn đi trên con đường của hạnh phúc chân thực, nơi bạn tìm thấy tình yêu dành cho bản thân và sự bình yên trong tâm hồn.
(Arielle Ford, tác giả của Biến bạn đời thành bạn tâm giao)

– Một sự chắt lọc sáng tạo từ những nguyên tắc hướng dẫn uyên thâm kết hợp với các bài thực hành cốt lõi mạnh mẽ. Bằng lối viết giản dị dễ hiểu, Khổ đau không là điều Tất yếu nhắc cho chúng ta nhớ rằng chúng ta sinh ra vốn đã tự do và toàn vẹn – điều thường hay bị bỏ qua trong các tài liệu tâm lý học đại chúng.
(Tiến sĩ John J. Prendergast, tác giả của “Kết nối”, giáo sư trợ giảng tâm lý học đã về hưu thuộc Viện nghiên cứu tích hợp California (CIIS))

– Có hai giáo lý cơ bản trong đạo Phật cũng như trong nhiều trường phái tâm lý học hiện đại: Đau khổ là điều tất yếu và Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua đau khổ. Đối với nhiều người, giáo lý thứ hai dường như là điều bất khả thi. Tuy nhiên, quyển sách Khổ đau không là điều Tất yếu của Gail Brenner sẽ giúp bạn nhận ra rằng, việc thay đổi thái độ khi đối diện với khổ đau trong cuộc sống không phải là một điều xa tầm tay. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường tốt hơn để chuyển hóa nỗi đau thì bạn không cần phải đi đâu xa, quyển sách này chính là đáp án dành cho bạn.
(Darren Main, tác giả của Yoga và Con đường đô thị huyền bí)

– Khổ đau không là điều Tất yếu trình bày những điều cốt lõi trong câu hỏi quan trọng nhất đời người: “Nếu tôi không phải là những gì tôi đã nghĩ, vậy tôi là ai?” Với lòng từ bi sâu sắc nảy sinh từ quá trình tự vấn chân thành, Gail Brenner đã cho chúng ta thấy rất rõ ràng: làm thế nào những lối mòn suy nghĩ không những khiến chúng ta đau khổ mà còn đẩy chúng ta ngày càng xa rời bản chất toàn vẹn vốn có của mình. Quan trọng nhất, cô ấy cũng vạch rõ một hướng đi thực tế để chúng ta vĩnh viễn xa rời vòng lặp tự phán xét cũng như đập tan niềm tin kiên cố về sự kém cỏi bất tài mà ta đã tự gán ghép cho mình. Khi đọc quyển sách này, chúng ta được trao cho chiếc chìa khóa để mở ra cuộc sống tự do dưới bầu trời quang đãng. Hãy cầm lấy chìa khoá và mở cửa ra!
(Shanti Einolander, Biên tập viên cho tạp chí ONE và cho quyển sách Viên kim cương trong túi bạn của Gangaji)

– Sách của Gail không chỉ hướng dẫn cho chúng ta con đường đi thẳng đến tự do, mà còn mô tả chi tiết những suy nghĩ và cảm xúc ngăn cản ta đến được con đường đó. Quyển sách được trình bày một cách bài bản với cấu trúc hợp lý, bao gồm những hiểu biết sâu sắc về tâm lý học cùng các bài tập tự thực hành, phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn những ai đã nhận biết được bản chất chân thật của họ từ trước đó. Được viết bằng văn phong giản dị, quyển sách là trí tuệ từ bi, là hiện thân đẹp đẽ và đầy cảm hứng của Sự sống, là bàn tay dịu dàng dẫn dắt người đọc đi trên “con đường trở về thiêng liêng”. Và nhờ có Gail, bản thân tôi cũng biết thêm một vài lối đi tắt để trở về nhà!
(Tiến sĩ Grace Bubeck, chuyên viên trị liệu, giảng viên thiền định, cố vấn tâm linh và nhà sáng lập của chương trình sự kiện trực tuyến Sống từ Yêu thương)

Về Tác giả – Gali Brenner

Tác giả Gail Brenner la tiến sĩ tâm lý học lâm sàng với 20 năm kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý. Bà hiện là thành viên của khoa lâm sàng tại Đại học California, San Francisco

Nhiều bài nghiên cứu của bà được công bố, chủ yếu liên quan đến việc đối phó với căng thẳng tâm lý, các bệnh nội khoa mãn tính, quá trinh lão hóa và phương pháp chăm sóc cho bệnh nhân mất trí nhớ…

Gail còn là một blogger chuyên viết bài cộng tác cho các trang báo uy tín như CNN, Huffington Post, Zen Habits, MindBodyGreen, Tiny Buddha, Ispire Me Today và Tạp chí Undivided.

Sách của bà là những hiểu biết về mặt tâm linh, giúp người đọc có cái nhìn sáng suốt và giàu lòng trắc ẩn hơn với những thử thách trong đời sống thường nhật.

Mua sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu ở đâu

Bạn có thể mua sách Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu PDF

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu MOBI

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu Gail Brenner ebook

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu EPUB

Khổ Đau Không Là Điều Tất Yếu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gail Brenner
bìa mềm

Năm 2020

270

300

Làm minh bạch

Đau khổ là không cần thiết— Một con đường tinh thần dẫn đến tự do đích thực cho những ai vẫn đang dằn vặt bản thân với mặc cảm tự ti Tác giả Gail Brenner, Lời nói đầu của Rick Archer, Đỗ Tôn Minh Khoa dịch

Khen ngợi đặc biệt cho cuốn sách này!

Nhiều người thường tự hỏi “Cuộc sống luôn đầy rẫy những điều khó lường, làm thế nào để tôi có thể sống cuộc sống tốt nhất của mình?” Với cuốn sách của Gail Brenner, bạn đã có trong tay những công cụ đắc lực giúp bạn thoát khỏi bóng ma quá khứ và vượt qua những trở ngại hiện tại. Tác giả sẽ giúp bạn học cách sống thanh thản: Bạn không cần phải thay đổi người khác, bạn chỉ cần thay đổi cách nhìn về cuộc sống, thay đổi niềm tin về bản thân và sau đó bạn có thể tận hưởng lối sống của mình một cách trọn vẹn hơn.

(Nance Gilmartin, Tác giả của Cuộc trò chuyện Trị liệu và Sức mạnh của Sự dừng lại)

Đau khổ không phải là không thể tránh khỏi là cuốn sách gối đầu giường dành cho những tâm hồn bị tổn thương, những người luôn cho rằng mình bất tài. Trong cuốn sách của Gail, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên, công cụ và thực hành thiết thực mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thoát khỏi sự tra tấn của sự tự phán xét. Bạn có thể nhìn thấy bản thân hoàn toàn khác và trải nghiệm một cuộc sống bình tĩnh hơn, tự do hơn – cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn.

(Lori Dechenertác giả của Nhật ký Biết ơn tại Đại học Little Buddha, và đồng sáng lập chương trình học trực tuyến Viết một cuộc sống mới)

Sự thật thường đơn giản. Cuốn sách sâu sắc nhưng dễ tiếp cận này sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn đã biết và những điều bạn đã vô tình bỏ qua khi mải mê tìm kiếm. Giờ là lúc bạn nên trút bỏ những lo toan và về nhà nghỉ ngơi, và hãy để cuốn sách này là người bạn tâm tình, thủ thỉ bên tai bạn, nhắc nhở bạn về sự thật.

(Mary O’MalleyTác giả của “Những điều trên con đường là con đường và món quà của nghịch cảnh”)

Đau khổ không phải là không thể tránh khỏi Bạn sẽ được chỉ ra những điều cơ bản và sâu sắc về bản chất thực sự của bạn và bản chất của những gì bạn đang trải qua. Quyền sách không giúp bạn điều chỉnh lại những trải nghiệm đó, nó chỉ giúp bạn nhận ra rằng bạn hoàn hảo và trọn vẹn cho dù bạn đang trải qua điều gì. Những sự thật trong cuốn sách này sẽ thức tỉnh bạn với một sự thật hiển nhiên: Bạn không cần phải đau khổ. Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho khách hàng và sinh viên của tôi.

(Bác sĩ Amy Johnsontác giả của Cuốn sách nhỏ về sự thay đổi lớn và người sáng lập Trường học nhỏ về sự thay đổi lớn)

Nếu bạn đang đấu tranh với những suy nghĩ tiêu cực và hạn chế niềm tin, hoặc bạn đang nghi ngờ bản thân, hoặc bạn bị bao quanh bởi những lo lắng và sợ hãi, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Gail Brenner – Một người thầy dịu dàng và khôn ngoan, người sẽ hướng dẫn bạn trên con đường hạnh phúc thực sự, nơi bạn sẽ tìm thấy tình yêu bản thân và sự bình yên trong nội tâm.

(Ariel Fordtác giả của Biến Người Bạn Đời Thành Bạn Tri Kỷ)

Sự thăng hoa sáng tạo của các nguyên tắc hướng dẫn sâu sắc kết hợp với các thực hành cốt lõi mạnh mẽ. “Don’t Have to Suffer” nhắc nhở chúng ta bằng một văn phong dễ hiểu rằng chúng ta được sinh ra tự do và toàn vẹn – một điều thường bị bỏ qua trong văn học tâm lý đại chúng.

(Bác sĩ John J. Prendergasttác giả của The Connection, trợ lý giáo sư tâm lý học đã nghỉ hưu tại Viện Nghiên cứu Toàn diện California (CIIS)

Phật giáo, cũng như nhiều trường phái tâm lý học hiện đại, chia sẻ hai giáo lý cơ bản: Đau khổ là không thể tránh khỏi và chúng ta có thể vượt qua nó hoàn toàn. Đối với nhiều người, cách dạy thứ hai dường như là không thể. Tuy nhiên, cuốn sách “Đừng phải chịu đựng” của Gail Brenner sẽ giúp bạn nhận ra rằng việc thay đổi thái độ đối với những khó khăn trong cuộc sống không phải là điều xa vời. Bạn chắc chắn có thể làm điều này ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để đối phó với nỗi đau, thì không cần tìm đâu xa, cuốn sách này là dành cho bạn.

(Darren Maynetác giả của Yoga và con đường đô thị bí ẩn)

Đau khổ không phải là không thể tránh khỏi Đặt câu hỏi cốt lõi nhất của cuộc đời: “Nếu tôi không như tôi nghĩ, thì tôi là ai?” Gail Brenner cho chúng ta thấy rất rõ ràng bằng lòng trắc ẩn sâu sắc đến từ nội tâm chân thành: lối suy nghĩ của chúng ta không chỉ khiến chúng ta đau khổ. , nhưng đẩy chúng tôi ngày càng xa hơn. xa tính toàn vẹn bẩm sinh của nó. Quan trọng nhất, cô ấy cũng chỉ ra một cách thực tế để giúp chúng ta thoát khỏi vòng tự phán xét mãi mãi và phá vỡ niềm tin đã ăn sâu của chúng ta về sự kém cỏi của chính mình. Khi đọc cuốn sách này, chúng ta được trao chìa khóa để sống tự do dưới bầu trời quang đãng. Lấy chìa khóa để mở cửa!

(Shandy AenolandBiên tập viên Tạp chí ONE và cuốn sách Viên kim cương trong túi của Gangaji)

Cuốn sách của Gale không chỉ hướng dẫn chúng ta trên con đường trực tiếp dẫn đến tự do, mà còn trình bày chi tiết những suy nghĩ và cảm xúc cản đường chúng ta. Cuốn sách có cấu trúc tốt và có cấu trúc tốt này bao gồm những hiểu biết sâu sắc về tâm lý và các bài tập tự luyện tập cho cả người mới bắt đầu và những người đã hiểu bản chất của môn học. Sự giản dị của cuốn sách là trí tuệ của lòng nhân ái, là hiện thân của vẻ đẹp và cảm hứng sống, là bàn tay dịu dàng dẫn đường cho người đọc trên “con đường trở về với cõi thiêng”. Cảm ơn Gail, tôi cũng biết thêm nhiều lối tắt để về nhà!

(Bác sĩ Grace Boubecknhà trị liệu, huấn luyện viên thiền, cố vấn tâm linh và người sáng lập chương trình hoạt động trực tuyến Sống từ tình yêu)

Về tác giả – Gali Brenner

Tác giả Gail Brenner có bằng Tiến sĩ tâm lý học lâm sàng và có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.Cô hiện là thành viên của Khoa Lâm sàng tại UCSF

Các tài liệu nghiên cứu của cô đã được xuất bản trong nhiều ấn phẩm, chủ yếu về quản lý căng thẳng tâm lý, tình trạng bệnh mãn tính, quá trình lão hóa và chăm sóc những người bị sa sút trí tuệ…

Gail cũng là một blogger, viết bài cho các tờ báo nổi tiếng như CNN, Huffington Post, Zen Habits, MindBodyGreen, Tiny Buddha, Ispire Me Today, và Undivided Magazine.

Những cuốn sách của cô là những hiểu biết sâu sắc về tinh thần, giúp người đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, nhân ái hơn trước những thử thách của cuộc sống hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *