Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh Full PDF Đọc Online Ebook

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh được viết bởi tác giả Tuệ Văn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh được nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật phát hành
04-2010 .

Bạn đang xem: Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Tuệ Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Mỹ Thuật
✅ Ngày xuất bản
04-2010
✅ Số trang
24
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
40 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh PDF

Tải sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Review sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh
Thông qua các phương pháp chính sau đây: Kết hợp giữa dán giấy, nối số, tô màu và nhận biết chữ số; Học các chữ số trong phạm vi 100; Dán hình và tự do tô màu nhằm bồi dưỡng khả năng thẩm mỹ, phân biệt màu sắc, phát triển trí tuệ cho trẻ. Sự kết nối những con số, chữ cái theo thứ tự sẽ mở ra những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu và thân thiện gần gũi với cuộc sống hàng ngày, giúp bé có trí tưởng tượng phong phú và hình thành nhận thức ban đầu về thiên nhiên và xã hội.
Kiến thức cơ bản trong bộ sách Khéo tay nhanh mắt được vận dụng và bám sát theo nguyên tắc “Học mà chơi, chơi mà học”, các con số, hình ảnh đều to, rõ ràng, giúp trẻ nhanh chóng nhận biết, phát triển tư duy nhạy bén của mình. Qua nét tô màu tinh nghịch của các họa sĩ nhí, mỗi con số đã trở thành một nhân vật sinh động có tiếng nói của riêng mình. Đó có thể là con vịt, con nhím, cái ô tô, ô cửa sổ, một bạn nhỏ thả diều thích thú… Nhờ vào các hình ảnh ngộ nghĩnh ấy, các bé sẽ thấy những con số thật dễ thương, thật gần gũi với mình, giúp bé nhận biết các con số nhanh và hiệu quả nhất.
Cuốn sách Bé làm quen với chữ cái tiếng Anh sẽ giúp bé vừa nhận biết các chữ cái tiếng Anh, vừa tô màu vừa phát triển trí tuệ cho trẻ. Cuốn sách giúp bé tự tin hơn khi bước vào lớp Một.

Mua sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh tại đây với giá

10.000 đ
(Cập nhật ngày 13/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh PDF

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh MOBI

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh Tuệ Văn ebook

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh EPUB

Khéo Tay Nhanh Mắt – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Thứ ba
Nhà xuất bản Mỹ thuật

04-2010

hai mươi bốn

bìa mềm

40

Đôi tay và đôi mắt thông minh – bé làm quen với bảng chữ cái tiếng anh

Thông qua các phương pháp chính: dán giấy, ghép số, tô màu và nhận dạng số kết hợp; học số trong vòng 100; dán tranh, tô màu tự do, nhằm trau dồi khả năng thẩm mỹ, khả năng phân biệt màu sắc và khả năng phát triển trí tuệ của trẻ. Sự kết nối tuần tự của các con số và chữ cái sẽ mở ra những bức tranh thú vị, dễ thương, thân thiện gần gũi với cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ hình thành trí tưởng tượng phong phú và hình thành vốn hiểu biết sơ lược về tự nhiên, xã hội.

Các kiến ​​thức cơ bản trong sách được vận dụng bằng đôi tay và đôi mắt khéo léo, tuân thủ nguyên tắc “học mà chơi, chơi mà học”, các con số và hình ảnh to, rõ ràng, giúp trẻ nhận biết nhanh chóng và phát triển trí óc nhạy bén. Với sự tô màu vui tươi của các nghệ sĩ dành cho trẻ em, mỗi hình nhân vật trở thành một nhân vật sống động với giọng nói riêng của mình. Đó có thể là chú vịt, chú nhím, ô tô, ô cửa sổ, bé thích thả diều … Nhờ những hình ảnh vui nhộn mà các bé sẽ thấy những hình vẽ thật dễ thương và gần gũi với nhau. Giúp con bạn nhận biết các con số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bé làm quen với bộ sách bảng chữ cái tiếng anh không chỉ giúp bé hiểu các chữ cái tiếng anh, tô màu mà còn trau dồi trí thông minh cho trẻ. Cuốn sách này giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào lớp một.


image
image
image

Giá đặc biệt
10.000đ

04-2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *