Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading Full PDF Đọc Online Ebook

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading được viết bởi tác giả Mike Witte, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Mike Witte
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
218
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading PDF

Tải sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading PDF ngay tại đây

Review sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading

Hình ảnh bìa sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading

Không như một số chứng chỉ Anh ngữ khác, khi luyện thi IELTS, học sinh cần ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Bởi vậy, IELTS luôn là lựa chọn top đầu của không ít bạn học muốn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

TẠI SAO AI CŨNG HỌC IELTS?

Bằng IELTS, chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ, vì khá nhiều lợi ích của nó như sau:

1. Miễn thi ngoại ngữ THPT và học phần đối với học sinh THPT
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh nếu có chứng chỉ quốc tế IELTS trên 4.0. Các em có thể tập trung đầu tư cho tiếng Anh từ đầu những năm cấp 3 để đạt được số điểm trên và có thời gian cho các môn thi khác.

2. Đối với những bạn có ý định đi du học
Với các bạn học sinh có nhu cầu đi du học, muốn nâng cao và cải thiện tiếng Anh để thuận lợi hơn trong quá trình xin học bổng, phỏng vấn visa thì Ielts 4.0 là một mốc quan trọng. Các bạn sẽ có bàn đạp vững chắc để tiến đến các mục tiêu đạt điểm thi chứng chỉ cao hơn.

3. Giúp hoàn thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ

Không như một số chứng chỉ Anh ngữ khác, khi luyện thi IELTS, học sinh cần ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Bởi vậy, IELTS luôn là lựa chọn top đầu của không ít bạn học muốn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

4. Ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp
Trước đây nhiều người cho rằng chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây chính là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn.

5. Nhập cư vào Mỹ, Australia, Canada,…
IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phố biến nhất nếu muốn nhập cư vào các quốc gia như Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand vì tính thông dụng và phổ cập. Hầu hết quốc gia yêu cầu điểm IELTS General tối thiểu để nhập cư là từ 5.0 IELTS.Các loại visa khác nhau đòi hỏi mức độ điểm IELTS khác nhau.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ GIỎI IELTS

Nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng
Có được giải pháp trọn bộ ôn IELTS với đầy đủ 4 kĩ năng
Có được bộ sách hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc
Học được các chiến thuật, mẹo tránh bẫy, tiết kiệm thời gian và ăn điểm tối đa
IELTS MIKE CHÍNH LÀ BỘ SÁCH GIÚP BẠN CHINH PHỤC ĐIỂM 9.0 IELTS

The Ultimate Guide to Academic Reading

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh Quốc tế đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết của người học. Hiện nay chứng chỉ IELTS cũng giống như một tờ giấy thông hành có giá trị cao giúp các bạn có thể dễ dàng đi học tập, làm việc tại nước ngoài hoặc xin việc vào những vị trí với mức lương hấp dẫn. Do đó số lượng người Việt học IELTS đang tăng lên từng ngày.

Trong bài thi IELTS, phần Reading gồm 40 câu hỏi các bạn phải giải quyết trong vòng 60 phút và mức điểm tối đa là 9 điểm. Phần thi đọc đưa ra nhiều yêu cầu với người học ví dụ như: người học phải nắm vững các kỹ năng đọc lướt nắm keyword, đọc hiểu để suy luận, đọc hiểu chi tiết,… Để hoàn thành tốt phần thi reading trong bài thi IELTS không hề đơn giản với nhiều bạn thí sinh bởi vì:

Ba đoạn văn trong phần đọc có nội dung thiên về học thuật với nhiều chủ đề đa dạng, khó hiểu, nhiều thuật ngữ chuyên ngành cao siêu gây khó khăn cho những bạn có vốn từ vựng hạn chế.
Kỹ năng ghi nhớ của bạn kém, bạn đọc xong bài đọc nhưng đến phần câu hỏi đã vội quên mất nội dung bài đọc phía trước.
Nhiều thí sinh thường sử dụng phương thức “võ đoán” vì không có các kỹ năng làm bài, nhưng lại không có cách để “võ đoán”, không có các mẹo làm bài cụ thể.
Nhiều bạn đang ôn thi phần đọc hiểu rất tràn lan, chưa biết cách phân chia thành các dạng bài để việc ôn tập nhẹ nhàng và có hiệu quả hơn.
Với những khó khăn trên dũng sĩ “The Ultimate Guide to Academic Reading” của 2 tác giả Mike Wattie và Phil Biggerton do MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ độc quyền phát hành trên thị trường Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn này. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các kỹ năng, các chiến lược để có thể dành điểm tuyệt đối trong bài thi Reading của IELTS.

Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội của cuốn sách so với những cuốn sách ôn thi Reading khác trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cuốn sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS

Trong phần mở đầu cuốn sách sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về phần thi Reading. Từ những vấn để nhỏ nhất như điền câu hỏi vào đâu cho tới những câu hỏi chuyên sâu về dạng đề hay nội dung thường có trong bài thi. Qua phần này người học sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading của bài thi IELTS từ đó lên kế hoạch ôn tập cho phù hợp.

Hệ thống lại 12 dạng bài thường gặp trong phần thi Reading của bài thi IELTS

Việc phân chia và ôn tập theo từng dạng bài cụ thể sẽ giúp người học ôn tập được đúng trọng tâm và tránh ôn tập tràn lan không hiệu quả. 12 dạng câu hỏi chính mà các bạn sẽ được học trong The Ultimate Guide to Academic Reading bao gồm: Short Answers; Sentence Completon; Summary Completon; Multple Choice; Table Completon; Labelling Flow Charts / Processes; Matching; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton.

Từng dạng bài, cuốn sách giúp người học hiểu được yêu cầu chính của dạng đó, mấu chốt để giải quyết phần này cũng như cách tiếp cận câu hỏi để đi đúng hướng. Bên cạnh đó còn là bài đọc mẫu và các câu hỏi để người học có thể luyện tập, ứng dụng lý thuyết ngay sau khi học.

Cung cấp các bài Test có cấu trúc giống bài thi thật

Sau khi nắm chắc 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội luyện tập 5 bài test. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập trong giới hạn thời gian quy định. Luyện tập nhiều lần người học hoàn toàn có thể đạt được mức điểm mục tiêu đã đề ra.

Bổ sung lượng lớn từ vựng thông qua các bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú

Cuốn sách cung cấp nhiều bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú. Thông qua các bài đọc, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Nắm chắc từ vựng sẽ là tiền đề giúp bạn tự tin làm bài mà không cần phải võ đoán.

The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS. Nếu bạn đang chật vật ôn thi Reading hãy sở hữu ngay The Ultimate Guide to Academic Reading, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn trong quá trình ôn tập.

Tác giả Mike Wattie sinh ra tại New Zealand, lớn lên sinh sống tại Úc. Ông là giảng  viên và giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm

Các học viên đều bày tỏ lời cảm ơn tới Mike bởi phương pháp học tập hiệu quả: Anh Adrew Polyakov gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mike: “Mike Wattie là một giaó viên xuất sắc. Trong lớp học của chúng tôi, tiếng Anh của tôi cải thiện đáng kể từ đó mà tôi đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking kỳ thi IELTS. Hơn nữa, ông đã giúp tôi rất nhiều trong việc chỉnh sửa thư từ kinh doanh của mình. Rất cám ơn, Mike!”

– Triết lý giảng dạy: Người hướng dẫn cho sinh viên một cách chi tiết về cách đạt được thành công trong kỳ thi ielts.
– Kinh nghiệm giảng dạy: hơn 15 năm làm việc như một giám định ielts và gia sư tại Đài Bắc và Úc.
+ Làm việc cho IDP Đài Loan và IDP Australia với tư cách là giám khảo viên,  giám định, và nhà sản xuất các đề thi về nghe và đọc.
+ Làm việc tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ Cambridge Taipei với tư cách là một người dạy  ielts và nhà phát triển chương trình giảng dạy.
– Chuyên ngành:
+ Thạc sĩ quản lý
+ Giáo dục sau đại học
+ CELTA cambridge
+ Chứng nhận giám định IELTS khi nói và viết.

Mua sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading ở đâu

Bạn có thể mua sách Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading tại đây với giá

105.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading PDF

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading MOBI

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading Mike Witte ebook

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading EPUB

Ielts The Ultimate Guide To Academic Reading full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Mike Witt
Hongde Press

2018

218

bìa mềm

220

Không giống như một số chứng chỉ tiếng Anh khác, khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, học viên cần rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời có kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc. Vì vậy, IELTS đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Tại sao mọi người đều học IELTS?

Pass IELTS, chứng chỉ IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ bởi nhiều lợi ích của nó:

1. Học sinh trung học phổ thông được miễn thi ngoại ngữ cấp trung học phổ thông và các môn học
Bộ GD & ĐT cho phép thí sinh có chứng chỉ quốc tế IELTS 4.0 trở lên được miễn kỳ thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT. Các em có thể tập trung đầu tư học tiếng Anh từ cấp 3 để đạt được số điểm trên và có thời gian tham gia các kỳ thi khác.

2. Dành cho những bạn dự định đi du học
IELTS 4.0 là cột mốc quan trọng đối với các bạn học sinh muốn đi du học và các bạn muốn trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh để thuận lợi cho việc xin học bổng và phỏng vấn xin visa. Bạn sẽ có một bàn đạp vững chắc để hướng tới mục tiêu đạt được điểm thi chứng chỉ cao hơn.

3. Giúp hoàn thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ

Không giống như một số chứng chỉ tiếng Anh khác, khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, học viên cần rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời có kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc. Vì vậy, IELTS đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

4. Áp dụng cho nhiều doanh nghiệp
Trước đây, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, giữa hàng trăm hồ sơ ứng tuyển cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng ưu tiên những người có chứng chỉ quốc tế. Đây là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được yêu cầu phỏng vấn.

5. Di cư đến Hoa Kỳ, Úc, Canada…
Nếu bạn muốn nhập cư vào các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… thì IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất vì độ phổ biến và thông dụng của nó. Hầu hết các quốc gia yêu cầu điểm IELTS tối thiểu là 5.0 để nhập cư và các loại thị thực khác nhau có yêu cầu điểm IELTS khác nhau.

Tất cả những gì bạn cần để giỏi IELTS

Nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, có kế hoạch học tập bài bản và bám sát sẽ giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện và nâng cao trình độ nhanh chóng.
Nhận một giải pháp IELTS hoàn chỉnh với cả 4 kỹ năng
Nhận một bộ hướng dẫn chi tiết từng bước
Học các chiến thuật, thủ thuật để tránh bẫy, tiết kiệm thời gian và đạt điểm cao nhất
IELTS Mike là cuốn sách giúp bạn chinh phục điểm 9.0 IELTS

Hướng dẫn cơ bản để đọc trong học thuật

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh quốc tế nhằm kiểm tra toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của người học. Hiện nay, chứng chỉ IELTS được ví như tấm hộ chiếu có giá trị cao, giúp bạn có thể đi du học, làm việc ở nước ngoài hay xin việc lương cao một cách dễ dàng. Vì vậy, ngày càng nhiều người Việt Nam theo học IELTS.

Trong bài thi IELTS, phần đọc bao gồm 40 câu hỏi mà bạn phải hoàn thành trong vòng 60 phút, với số điểm tối đa là 9. Bài thi đọc có nhiều yêu cầu đối với người học, chẳng hạn như: người học phải nắm vững các từ khóa chính trong đọc lướt, suy luận đọc hiểu, đọc chi tiết và các kỹ năng khác. Hoàn thành phần đọc IELTS không dễ đối với nhiều thí sinh vì:

Ba bài trong phần đọc hiểu có nhiều nội dung hàn lâm, nhiều chủ đề, khó hiểu.
Trí nhớ của bạn kém, bạn đọc xong bài nhưng đến phần câu hỏi thì bạn nhanh chóng quên mất những gì đã đọc.
Nhiều thí sinh thường sử dụng phương pháp “đoán mò”, vì không có kỹ năng làm bài, nhưng không có cách “đoán”, không có kỹ năng làm bài cụ thể.
Nhiều bạn đang ôn tập rất tràn lan cho bài thi đọc hiểu mà không biết chia thành nhiều dạng bài khác nhau để ôn tập nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.
Với những khó khăn anh hùng, “Hướng dẫn cơ bản để đọc hiểu trong học thuật” của Mike Wattie và Phil Biggerton của MCBooks, sách ngoại ngữ được xuất bản độc quyền tại thị trường Việt Nam, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để khó khăn của mình. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và chiến lược để đạt điểm tuyệt đối trong bài thi IELTS Reading.

Vậy ưu điểm của cuốn sách này so với những cuốn sách luyện đọc khác trên thị trường là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cuốn sách này giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần đọc của bài thi IELTS

Tất cả các câu hỏi của người học về bài kiểm tra đọc đều được trả lời trong phần mở đầu của cuốn sách. Từ những câu hỏi nhỏ nhất như điền vào đâu cho đến những câu hỏi chuyên sâu về các chủ đề hay dạng nội dung thường gặp trong bài thi. Qua phần này, người học sẽ hiểu tổng quát về phần Reading của bài thi IELTS và lên kế hoạch ôn tập tương ứng cho phù hợp.

Hệ thống hóa 12 dạng câu hỏi thường gặp trong phần đọc hiểu của bài thi IELTS

Phân chia và ôn tập theo dạng bài cụ thể giúp người học ôn tập chính xác những trọng tâm, tránh tình trạng ôn tập không hợp lệ. 12 dạng câu hỏi chính mà bạn sẽ học trong Hướng dẫn cuối cùng về Đọc hiểu học thuật bao gồm: Trả lời ngắn; Hoàn thành câu; Hoàn thành tóm tắt; Nhiều lựa chọn; Hoàn thành bảng; chọn đoạn văn; chọn đoạn văn.

Cuốn sách này giúp người học hiểu được yêu cầu chính của từng loại khóa học, chìa khóa để giải quyết phần này và cách xử lý vấn đề để đi đúng hướng. Ngoài ra, còn có các bài đọc mẫu và câu hỏi để người học thực hành và vận dụng lý thuyết ngay sau khi học.

Cung cấp các bài kiểm tra với cấu trúc giống như đề thi thật

Sau khi nắm vững 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội thực hành 5 bài kiểm tra. Do đó, bạn sẽ có cơ hội luyện tập trong thời gian quy định. Sau nhiều bài tập, người học có thể đạt được điểm số mục tiêu đề ra.

Bằng cách đọc nhiều nội dung khác nhau, bổ sung một lượng lớn từ vựng

Cuốn sách này cung cấp nhiều loại tài liệu đọc, nội dung phong phú và đa dạng. Bằng cách đọc các bài báo, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Việc nắm vững vốn từ vựng sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn hoàn thành bài thi một cách tự tin mà không phải tùy tiện.

The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này, người học có thể nhanh chóng nắm vững chiến lược và nền tảng kiến ​​thức vững chắc, tự tin đạt điểm cao trong phần thi IELTS Reading. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho bài kiểm tra đọc của mình, hãy tải Hướng dẫn cơ bản về Đọc hiểu trong học thuật ngay hôm nay, một cuốn sách sẽ giúp giảm tải quá trình ôn tập của bạn.

bởi Mike Varty Sinh ra ở New Zealand, lớn lên ở Úc.Ông là giảng viên và giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm

Học sinh biết ơn phương pháp học tập hiệu quả của Mike: Thầy Adrew Polyakov bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy Mike: “Mike Wattie là một giáo viên xuất sắc. Trong lớp, tiếng Anh của tôi đã cải thiện rất nhiều nên tôi đã làm bài kiểm tra IELTS. Tôi đã đạt điểm cao trong phần nói. Ngoài ra, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong việc chỉnh sửa bức thư công việc của tôi. Cảm ơn rất nhiều, Mike! “

Triết lý giảng dạy: Gia sư cung cấp cho học viên những hướng dẫn chi tiết về cách thành công trong kỳ thi IELTS.
– Kinh nghiệm giảng dạy: Hơn 15 năm làm giám khảo và gia sư IELTS tại Đài Bắc và Úc.
+ Đã từng làm giám khảo, giám định và sản xuất các bài thi nghe và đọc tại IDP Đài Loan và IDP Úc.
+ Làm việc tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Cambridge Đài Bắc với tư cách là giáo viên IELTS và nhà phát triển chương trình giảng dạy.
– nghề nghiệp:
+ Thạc sĩ quản lý
+ Giáo dục sau đại học
+ Celta Cambridge
+ Chứng chỉ Đánh giá IELTS Nói và Viết.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.600 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *