IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS Full PDF Đọc Online Ebook

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS được viết bởi tác giả Trịnh Hằng Nga, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trịnh Hằng Nga
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF

Tải sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

Hình ảnh bìa sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

IELTS – Chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay, chính là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội học tập và tạo điều kiện thăng tiến trong sự nghiệp, hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì thế, Megabook đã cho ra đời bộ sách IELTS Key – Chiếc “chìa khóa” giúp các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Nghe – Nói – Đọc – Viết là 4 kỹ năng mà bất kỳ ai chuẩn bị thi chứng chỉ IELTS cũng cần tập trung ôn luyện. Nhưng trước hết, các thí sinh cần nắm vững phần Ngữ pháp, được coi là xương sống và ứng dụng xuyên suốt cả 4 kỹ năng nêu trên. Đặc biệt, sử dụng cấu trúc Ngữ pháp đúng và phù hợp cũng là 1 tiêu chí chấm điểm quan trọng trong bài thi Speaking và Writing.

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng tâm ngữ pháp trong bài thi IELTS được biên soạn riêng cho kỳ thi IELTS với mục đích rất rõ ràng: Tập trung các chủ điểm Ngữ pháp quan trọng nhất, phổ biến và có tần suất xuất hiện cao trong các bài thi mà tác giả đã đúc kết bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS của mình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH IELTS KEY GRAMMAR

1. Cuốn sách tập trung vào 13 bài học với các mảng Ngữ pháp quan trọng, thường gặp nhất trong các đề thi IELTS và các tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn.

Mỗi bài học bao gồm 3 phần:

Phần 1 – GRAMMAR: Giới thiệu và lý giải các kiến thức Ngữ pháp trọng tâm trong bài thi IELTS giúp người học hiểu rõ ngữ pháp nền tảng trước khi vận dụng vào bài thi.

Phần 2 – APPLICATION IN IELTS: Trình bày ứng dụng của những kiến thức Ngữ pháp vừa học vào từng kỹ năng cụ thể của bài thi IELTS. Phần học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp người học hiểu và vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào bài thi thật.

Phần 3 – PRACTICE: Bao gồm Grammar Practice với các bài tập bao trùm toàn bộ kiến thức đã học, sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, và IELTS Skill Practice với các bài tập ứng dụng kiến thức ngữ pháp trong bài thi cụ thể, có nội dung bám sát và format giống hệt bài thi thật.

2. Bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra đầu ra để tự người học rà soát kiến thức Ngữ pháp hổng, đánh giá năng lực bản thân

50 câu trắc nghiệm mỗi đề thi bao quát mọi chủ điểm Ngữ pháp quan trọng, bám sát độ khó và xu hướng ra đề thi, giúp người học ôn tập hiệu quả cũng như nắm bắt được cách ứng dụng Ngữ pháp vào đề thi thực tế.

3. Quét mã QR truy cập file nghe giọng đọc chuẩn và có bản Listening Tapescript cuối sách để rà soát kết quả, đối chiếu, kiểm tra kỹ năng nghe và luyện tập thêm.

4. Không chỉ tập trung vào dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, cấu trúc đa dạng để ứng dụng trực tiếp vào bài thi Speaking và Writing, tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

5. Đáp án, lời giải chi tiết cho toàn bộ các câu hỏi trong sách

Không chỉ cung cấp đáp án đúng cho các câu hỏi, cuốn sách còn cung cấp lời giải thích, phân tích chi tiết, đặc biệt là các câu hỏi khó, câu hỏi mẹo thường “gài bẫy”, nhằm giúp người học hiểu đúng, hiểu sâu và thực hành nhuần nhuyễn mọi chủ điểm Ngữ pháp quan trọng.

Với những đầu tư chất lượng và am hiểu từ kinh nghiệm luyện thi IELTS thực tế, cuốn sách IELTS KEY GRAMMAR chính là chìa khóa Ngữ pháp, giải mã mọi dạng bài và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp người học đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS!

Mua sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS ở đâu

Bạn có thể mua sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS MOBI

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS Trịnh Hằng Nga ebook

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS EPUB

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Zheng Hengya
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2021

236

bìa mềm

300

IELTS – chứng chỉ tiếng Anh danh giá nhất thế giới hiện nay, là cánh cửa mở ra vô số cơ hội học tập và thăng tiến trong nghề nghiệp, thực hiện ước mơ vươn ra toàn cầu.Chính vì vậy, Megabook đã cho ra đời bộ sách Trọng tâm IELTS – “Chìa khóa” giúp bạn ôn luyện hiệu quả và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Nghe – Nói – Đọc – Viết là 4 kỹ năng mà bất kỳ ai chuẩn bị thi IELTS cũng cần chú trọng. Nhưng trước tiên, thí sinh cần nắm vững phần ngữ pháp, được coi là xương sống và vận dụng của cả 4 kỹ năng kể trên. Đặc biệt, việc sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đúng và phù hợp cũng là một tiêu chí chấm điểm quan trọng cho các bài thi nói và viết.

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng tâm ngữ pháp trong IELTS Nó được viết đặc biệt cho bài thi IELTS, với mục đích rất rõ ràng: tập trung vào những câu hỏi ngữ pháp quan trọng nhất, phổ biến và thường xuyên xuất hiện trong bài thi dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của tác giả và giảng dạy IELTS của cô ấy.

IELTS Key Grammar Essentials. Sách

1. Cuốn sách này tập trung vào 13 bài học bao gồm các lĩnh vực ngữ pháp quan trọng nhất, các câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS và các mẹo thực hành để giúp thí sinh đạt được kết quả mong muốn.

Mỗi bài gồm 3 phần:

Phần 1 – Cú pháp: Giới thiệu và giải thích các kiến ​​thức ngữ pháp trọng tâm trong bài thi IELTS, giúp người học nắm được ngữ pháp cơ bản trước khi áp dụng vào bài thi.

Phần 2 – Ứng dụng IELTS: Áp dụng kiến ​​thức ngữ pháp mới học của bạn vào từng kỹ năng cụ thể của bài thi IELTS. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, khóa học giúp người học hiểu và vận dụng kiến ​​thức vào các kỳ thi thực tế.

Phần 3 – Thực hành: gồm thực hành ngữ pháp Các bài tập bao gồm tất cả mọi thứ đã học, được sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và Thực hành kỹ năng IELTS Bằng cách luyện tập vận dụng kiến ​​thức ngữ pháp trong các bài thi cụ thể, nội dung sát với bài thi thật và hình thức giống nhau.

2. Bài kiểm tra đầu vào và bài kiểm tra đầu ra nhằm kiểm tra kiến ​​thức về lỗ hổng ngữ pháp của người học và đánh giá năng lực bản thân

Mỗi đề thi có 50 câu hỏi trắc nghiệm, bao gồm tất cả các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, bám sát độ khó và xu hướng của đề thi, giúp người học ôn tập hiệu quả và nắm vững vận dụng ngữ pháp trong các kỳ thi thực tế. .

3. Quét mã QR để có được các file âm thanh chuẩn Phần giấy kiểm tra kỹ năng nghe được đính kèm ở cuối sách, bạn có thể kiểm tra kết quả, so sánh, kiểm tra khả năng nghe của mình và luyện tập thêm.

4. Nó không chỉ tập trung vào việc hướng dẫn tư duy mà còn cung cấp nhiều mẫu câu, từ vựng và cấu trúc có thể áp dụng trực tiếp vào bài thi nói và viết, cùng những kỹ năng nhỏ để “lấy điểm” với giám khảo, và tạo đột phá trong điểm từng cá nhân.

5. Đáp án, lời giải chi tiết tất cả các câu hỏi trong sách

Cuốn sách này không chỉ cung cấp câu trả lời chính xác cho các câu hỏi mà còn giải thích và phân tích chi tiết, đặc biệt là các câu hỏi khó, câu hỏi thường gặp “gotcha”, giúp người học hiểu đúng, hiểu sâu và thực hành tất cả các chủ đề ngữ pháp quan trọng.

Với sự đầu tư chất lượng và trí tuệ của trải nghiệm luyện thi IELTS thực thụ, cuốn sách này Ngữ pháp chính IELTS là chìa khóa ngữ pháp, giải mã các dạng bài, kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp người học đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS!


image
image
image

Giá đặc biệt
130.380 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *