Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () được viết bởi tác giả Alejandro Cremades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Alejandro Cremades
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () PDF

Tải sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! ()

Hình ảnh bìa sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! ()

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! ()
Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế hiện nay, nó không đơn giản là một phong trào, xu hướng của thời đại mà còn là lựa chọn, hướng đi của một bộ phận giới trẻ dám dấn thân, dám đón nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội để theo đuổi những ý tưởng, những hoài bão nhằm tạo ra giá trị cho bản thân và giá trị cho xã hội.
Alejandro Cremades – tác giả cuốn sách từng nằm trong “Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi” của các tạp chí uy tín như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine và GQ Magazine. Ông cũng là nhà sáng lập và điều hành Onevest, hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, chuyên hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công. Alejandro Cremades đã dẫn dắt tầm nhìn và điều khiển Onevest trong vai trò người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.
Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào. Trong cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy các chủ đề được phân chia rất cụ thể và sát với thực tế như:
Ÿ Nguồn vốn/nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?
Ÿ Cách thức huy động vốn theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp?
Ÿ Bạn cần tập trung và phát triển kỹ năng gì trong quá trình đàm phán huy động vốn?
Ÿ Làm thế nào để tiếp xúc và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính?
Với Huy động vốn: Khó mà dễ bạn đọc sẽ gặp ở đây những chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tế mà chính bản thân Alejandro Cremades từng trải qua; cùng với đó là những bài học, những vấn đề mà ông đã phải đối mặt lúc mới khởi nghiệp để có được những thành công sau này.

Mua sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () PDF

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () MOBI

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () Alejandro Cremades ebook

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () EPUB

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alejandro Cremades
Báo chí thế giới

2018

268

bìa mềm

300

Gây quỹ: Khó nhưng dễ! (Tái bản 2018)

Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế ngày nay, không chỉ là phong trào, xu thế của thời đại mà còn là sự lựa chọn và hướng đi của một số bạn trẻ dám chấp nhận rủi ro. Tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

Alejandro Cremades ——Tác giả của cuốn sách này đã được các tạp chí nổi tiếng như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine, và GQ bình chọn là một trong “Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi”. Anh cũng là người sáng lập và điều hành Onevest, một hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng tại Hoa Kỳ, chuyên giúp các nhà sáng lập và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công. Alejandro Cremades dẫn đầu tầm nhìn này và thúc đẩy Onevest trở thành người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, giúp các nhà sáng lập và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.

Gây quỹ cho cuốn sách này: Khó là nằm trong dự án hợp tác giữa Nhà xuất bản Saigon Books và HFIC để ra mắt tủ sách, hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những kiến ​​thức và kinh nghiệm đúc kết từ thực tế gây quỹ. thăng – một trong những bước đệm quan trọng và đầy thử thách trong toàn bộ quá trình phát triển của bất kỳ công ty khởi nghiệp nào. Xuyên suốt cuốn sách này, độc giả sẽ thấy rằng các chủ đề rất cụ thể và thực tế, chẳng hạn như:

Ÿ Nguồn vốn / nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?

Ÿ Làm thế nào để huy động vốn theo các giai đoạn phát triển khác nhau của doanh nghiệp?

Ÿ Bạn cần tập trung và phát triển những kỹ năng nào trong đàm phán tài trợ?

Ÿ Làm thế nào để tiếp xúc và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính?

Gây quỹ: Khó và không dễ Độc giả tại đây sẽ tìm thấy những chia sẻ quý giá từ trải nghiệm thực tế của chính Alejandro Cremades; tiếp theo là những bài học và vấn đề mà anh phải đối mặt khi bắt đầu kinh doanh để thành công trong tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *