Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất Full PDF Đọc Online Ebook

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Tải sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Hình ảnh bìa sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG NGAY CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

Hiểu rõ sự thật về người hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể trở thành bất kỳ ai!

Bạn thân mến, hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh, và là hai lựa chọn sống: Sống với TÂM CẢM hoặc với LÍ TRÍ. Điều đặc biệt hơn là, bạn phải trải qua rất nhiều thời gian sống một cách chủ động mới đạt đến thế mạnh đó. Nếu không, bạn mãi mãi là con số KHÔNG, dù là người hướng nội hay hướng ngoại.

Con người sống trong 6 thế giới, lăn lộn trong đó và bị nhào nặn thành con người hướng nội và hướng ngoại. Tệ hơn, hướng nội và hướng ngoại chỉ là cách gọi khác của kẻ thất bại và người thành công. Mọi kẻ hướng nội thành công sẽ đột nhiên thành người hướng ngoại. Bạn hướng nôi,

Có một phác đồ giá trị xã hội định vị bạn trong thế giới này. Hãy biết bạn đang ở đâu và tìm cách hoàn thiện mình theo các giá trị đó. Bởi thiếu đi bất cứ gì, bạn sẽ chập chờn giữa thành công và thất bại. Bạn sẽ chờn vờn giữa hướng nội và hướng ngoại.

Có một cuộc chiến vĩnh cửu kéo dài hàng vạn năm của nhân loại giữa ý nghĩa và vô nghĩa, trong đó cái vô hại chống lại đời sống có mục đích. Cuộc chiến ấy tồn tại ngay trong bạn.

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Im lặng hay cười nói đừng trói buộc thành công”

“Tôi viết bộ sách này vì những người kém giao tiếp đã biến thành người hướng nội. Họ biến thành thế do những kẻ lợi dụng sự im lặng của họ cùng một bầy kền kền la liếm để dạy đời họ. Tôi tặng hai cuốn sách này cho tất thảy những ai khó hòa hợp với xã hội, chính các bạn sẽ bước ra ngoài đời và mang lại niềm vui cho cuộc sống, thế là sẽ mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Tôi thông cảm cho bạn nếu bạn cứ tiếp tục ngoài mặt cười, trong lòng dằn vặt, về nhà úp mặt vào tường và rỉ nước mắt hoặc bật khóc. Để nói rằng mình thật sự thông cảm, tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật về mấy nỗi tủi hờn và nước mắt ấy, cũng như sẽ kéo bạn ra phía những người làm chủ đời mình. Can đảm lên, bạn có thể. Đừng để những kẻ lải nhải về hướng nội và hướng ngoại đậu trên xác bạn và tha lôi những mẩu thịt thối rữa của linh hồn khổ sở” – tác giả Oopsy chia sẻ.

Ai cũng đi tìm một tương lai ở đời, dẫu lắm lúc điểm dừng là quá khứ. Mỗi người đều có bản đồ cho riêng mình để tìm đường đến ngày mai ấy, nhưng hiện tại đôi khi là một tường thành đóng kín.

Có người hôm nay thất bại, mai đã đứng lên thành công rạng rỡ. Lại có người vừa giàu có, chẳng lâu sau đã thành nghèo khó dở dang.

Cần phải mở mang điều gì trong ta để biết lối nào dẫn đến thành công, đường nào khiến bao công sức đổ sông đổ bể? Làm sao để vượt qua bức tường thành của hiện tại, và tìm đến tương lai đích thực của mình?

Bạn đang cầm trên tay một hướng dẫn rõ ràng nhất cho hành trình nhận thức sẽ giúp bạn tìm ra hành trình đích đáng trong đời!

Hành trình ấy bắt đầu với việc nhận thức, nỗ lực, hành động và gặt hái những thành quả. Đừng chần chừ nữa, vì: HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

Xem Thêm Thông Tin Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất MOBI

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất Oopsy ebook

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất EPUB

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
Báo Thanh niên

2019

224

bìa mềm

250

Hôm nay, bạn phải bắt đầu cuộc sống tốt nhất của mình

Tìm hiểu sự thật về hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể là bất cứ ai!

Bạn thân mến, cả người hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh và là hai sự lựa chọn trong cuộc sống: sống theo cảm tính hoặc sống theo lý trí. Đặc biệt hơn, bạn phải dành nhiều thời gian sống tích cực để đạt được sức mạnh đó. Nếu không, bạn sẽ bị từ chối mãi mãi, dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại.

Con người sống trong sáu thế giới mà họ lăn lộn và được định hình là người hướng nội và hướng ngoại. Tệ hơn nữa, hướng nội và hướng ngoại chỉ là một tên gọi khác của kẻ thất bại và kẻ chiến thắng. Mọi người hướng nội thành công đột nhiên trở thành người hướng ngoại. bạn đi đến cái nôi,

Có một kế hoạch chi tiết về giá trị xã hội định vị bạn trên thế giới. Biết mình đang ở đâu và tìm cách hoàn thiện bản thân dựa trên những giá trị đó. Khi thiếu bất cứ thứ gì, bạn sẽ bị quăng quật giữa thành công và thất bại. Bạn xoay chuyển giữa hướng nội và hướng ngoại.

Giữa ý nghĩa và phi nghĩa là một cuộc chiến vĩnh cửu của con người kéo dài hàng ngàn năm, trong đó những người vô hại phản đối việc sống có mục đích. Cuộc chiến đó tồn tại trong bạn.

Bản thảo OOPSY tuyệt vời – một cái tên đã quá quen thuộc với những độc giả yêu tâm lý Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng tâm lý học và những người đam mê trị liệu tâm lý

Cuốn sách này được đồng tác giả với cuốn sách “Im lặng và tiếng cười không kìm hãm thành công”

Tôi viết bộ truyện này bởi vì những người hiểu sai trở nên hướng nội. Những người đã sử dụng sự im lặng của họ và một bầy kền kền để dạy cuộc sống của họ, họ đã trở thành. Tôi tặng hai cuốn sách này cho tất cả những ai gặp khó khăn trong việc thích nghi với xã hội, các bạn sẽ bước ra và mang lại niềm vui cho cuộc sống và từ đó mang lại niềm vui cho chính mình.

Nếu bạn tiếp tục cười bên ngoài, dằn vặt bên trong, về nhà lại khóc hay dựa vào tường, tôi rất thông cảm cho bạn. Để thể hiện sự đồng cảm thực sự của mình, tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật về những tiếc nuối và nước mắt đó, và kéo bạn ra khỏi những kẻ kiểm soát cuộc đời bạn. Can đảm, bạn có thể.Đừng để những người hướng nội và hướng ngoại ngồi trên bạn kéo theo một tâm hồn tội nghiệp đang thối rữa – Được chia sẻ bởi tác giả O Exam.

Mọi người đều đang tìm kiếm tương lai của cuộc sống, ngay cả khi đôi khi nó không còn là quá khứ. Mỗi người đều có bản đồ của riêng mình để tìm đường đến ngày mai, nhưng hiện tại đôi khi là một bức tường kín.

Một số người thất bại ngày hôm nay và đứng lên xuất sắc vào ngày mai. Có người chỉ giàu rồi sớm trở nên nghèo nàn, dở dang.

Chúng ta cần mở lòng điều gì để biết con đường nào sẽ dẫn đến thành công và con đường nào sẽ trở thành lãng phí? Làm thế nào để chúng ta vượt qua những bức tường của hiện tại và tìm thấy tương lai đích thực của mình?

Trong tay bạn có cuốn sách hướng dẫn rõ ràng nhất về hành trình ý thức sẽ giúp bạn tìm được hành trình đúng đắn trong cuộc đời!

Cuộc hành trình bắt đầu với nhận thức, nỗ lực, hành động và thu hoạch kết quả.Đừng trì hoãn vì: Hôm nay, bạn phải bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của mình


image
image
image

Giá đặc biệt
80.360 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *