Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ Full PDF Đọc Online Ebook

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ được viết bởi tác giả SISU, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ SISU
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ PDF

Tải sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ

Hình ảnh bìa sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ
Cẩm nang du học Phần Lan
Hiện nay, du học đang phát triển mạnh tại nước ta, bắt nguồn từ nhu cầu hội nhập quốc tế và mở mang tri thức của giới trẻ. Tuy nhiên, việc chọn được một địa điểm du học với nền giáo dục tiên tiến và phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn các gia đình tại Việt Nam không phải là điều đơn giản. Các quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ hay Úc vẫn là những lựa chọn phổ biến và hấp dẫn nhưng lại có mức học phí cao và nhiều điều kiện ngặt nghèo về học bổng. Trái lại đất nước Phần Lan đang nổi lên như một quốc gia trẻ có nền giáo dục đại học chất lượng cao cùng nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên và chi phí phải chăng.
Cuốn sách nhỏ này ra đời từ sáng kiến và sự hợp tác của nhóm tác giả là các bạn trẻ đang học tập, sinh sống tại các vùng miền khác nhau trên đất nước Phần Lan.
-> Đối tượng hướng tới của cuốn sách là các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học tại Phần Lan. Ngoài ra, cuốn sách cũng là nguồn tư liệu tham khảo cho các bậc phụ huynh và những độc giả quan tâm tới du học Phần Lan.
-> Nội dung của cuốn sách được viết dưới dạng trần thuật, kể lại những câu chuyện và những thử thách của một sinh viên trong chuyến hành trình tới đất nước Bắc Âu.
-> Về cấu trúc, cuốn sách được chia thành nhiều phần ứng với từng giai đoạn thực hiện ước mơ của nhân vật, từ lý do lựa chọn Phần Lan, lập kế hoạch học ôn thi, làm thẻ cư trú cho tới khi trải nghiệm cuộc sống ở Phần Lan.
Qua việc chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sống và học tập tại Phần Lan của chính mình, qua đó mong muốn mang tới một cái nhìn toàn diện, chân thực về nền giáo dục của đất nước này, nhằm trợ giúp thông tin cho các bạn sinh viên Việt Nam đang nuôi dưỡng ý định học tập tại Phần Lan.

Xem Thêm Thông Tin Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ PDF

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ MOBI

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ SISU ebook

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ EPUB

Hãy Cứ Ước Mơ, Hãy Cứ Dại Khờ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shangwai
Báo chí thế giới

01-2018

208

bìa mềm

300

hãy tiếp tục mơ ước, hãy tiếp tục ngốc nghếch

Hướng dẫn Du học Phần Lan

Hiện nay, trước nhu cầu hòa nhập cộng đồng quốc tế và mở mang kiến ​​thức của các bạn trẻ, du học nước tôi đang có đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa điểm du học vừa mang tính dân trí cao, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình tại Việt Nam là một việc không hề dễ dàng. Các quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ hay Úc vẫn là những lựa chọn phổ biến và hấp dẫn nhưng lại có mức học phí cao và điều kiện học bổng khắt khe. Thay vào đó, Phần Lan đang nổi lên như một quốc gia trẻ với nền giáo dục đại học chất lượng cao, nhiều ưu đãi cho sinh viên và học phí phải chăng.

Cuốn sách nhỏ này được ra đời từ sáng kiến ​​và sự hợp tác của một nhóm bạn trẻ đang học tập và sinh sống ở các vùng khác nhau của Phần Lan.

-> Đối tượng mà cuốn sách này hướng tới là các bạn sinh viên muốn biết thông tin về du học Phần Lan. Ngoài ra, cuốn sách này còn là tài liệu tham khảo cho các bậc phụ huynh và bạn đọc quan tâm đến du học Phần Lan.

-> Nội dung sách được viết dưới dạng tự sự, kể lại những câu chuyện và thử thách trong hành trình của một học sinh qua các nước Bắc Âu.

-> Về cấu trúc, cuốn sách được chia thành nhiều chương, tương ứng với từng giai đoạn hiện thực hóa ước mơ của nhân vật, từ lý do chọn Phần Lan, chuẩn bị cho các kỳ thi, làm thẻ cư trú, trải nghiệm cuộc sống ở Phần Lan.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm sống và học tập tại Phần Lan, tôi hy vọng sẽ có cái nhìn toàn diện và chân thực về nền giáo dục Phần Lan, giúp các bạn học sinh hiểu được nguyện vọng du học Phần Lan của học sinh Việt Nam.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *