Hackers Ielts Basic – Speaking Full PDF Đọc Online Ebook

Hackers Ielts Basic – Speaking được viết bởi tác giả Hackers, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hackers Ielts Basic – Speaking được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Hackers
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thủy Bùi

Download ebook Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

Tải sách Hackers Ielts Basic – Speaking PDF ngay tại đây

Review sách Hackers Ielts Basic – Speaking

Hình ảnh bìa sách Hackers Ielts Basic – Speaking

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hackers Ielts Basic – Speaking

HACKERS IELTS SPEAKING BASIC mang tới cho những ai mới làm quen với bài thi IELTS một phương pháp tự học hiệu quả. Cuốn sách được thiết kế giúp người học nắm được phát âm chính xác và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được điểm số mong muốn.

Các bạn có thể tự học những kiến thức cần thiết cho bài thi IELTS Speaking từ căn bản sau đó thực hành một cách có hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học phát âm ở Week 1, ngữ pháp ở Week 2, làm quen với các cấu trúc diễn đạt cũng như nắm chắc chiến thuật trả lời ở Week 3 và 4, người học có thể thử sức với các câu hỏi thường gặp trong xu hướng ra đề thi mới nhất và tự bổ sung, hoàn thiện câu trả lời của mình khi tham khảo câu trả lời mẫu. Ngoài ra, người học còn có thể trải nghiệm cảm giác thi thật khi trả lời các câu hỏi trong phần Actual Test.

Ưu điểm nổi bật:

– Về nội dung

Cuốn sách được thiết kế theo lộ trình học cụ thể, có chiến lược luyện thi và kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ của từng người học. Không chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết về phát âm và ngữ pháp, cuốn sách đưa người học tiếp cận với bài thi IETLS Speaking theo từng phần thi và theo từng chủ đề, giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp, các cấu trúc diễn đạt hữu ích, ý tưởng trả lời và câu trả lời mẫu, đồng thời gợi ý một số tip hay để luyện nói.

– Về hình thức

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, khoa học, và dễ sử dụng.

– Về tính ứng dụng

Khi sử dụng cuốn sách này, người học quét mã QR trong sách để sử dụng file MP3. Cùng với việc ôn tập lý thuyết và trả lời các câu hỏi trong phần Daily Test, người học có thể sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại để ghi lại câu trả lời của mình và so sánh với phát âm của người bản ngữ để biết những điểm cần cải thiện.

Ngoài ra, phần Actual Test giúp người học thực hiện bài thi Speaking giống như khi thi thật, và tự đánh giá câu trả lời của mình qua phần Tiêu chí tự đánh giá ở Phụ lục trang 262.

Về tác giả: Hackers

Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hackers là trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt là dòng sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Mua sách Hackers Ielts Basic – Speaking ở đâu

Bạn có thể mua sách Hackers Ielts Basic – Speaking tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hackers Ielts Basic – Speaking PDF

Hackers Ielts Basic – Speaking MOBI

Hackers Ielts Basic – Speaking Hackers ebook

Hackers Ielts Basic – Speaking EPUB

Hackers Ielts Basic – Speaking full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tin tặc
Báo chí thế giới

Năm 2021

304

bìa mềm

250

Tribee

Lấy cắp thông tin cơ bản về kỹ năng nói IELTS Cung cấp phương pháp tự học hiệu quả cho người mới luyện thi IELTS. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững cách phát âm chuẩn và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được điểm số mong muốn.

Bạn có thể tự ôn luyện những kiến ​​thức cần thiết cho bài thi nói IELTS, sau đó luyện tập một cách hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học cách phát âm ở tuần 1, ngữ pháp ở tuần 2, làm quen với cấu trúc diễn đạt và thành thạo các chiến lược trả lời trong tuần 3 và 4, người học có thể thử các Câu hỏi thường gặp và tự cải thiện các xu hướng mới nhất trong các dạng câu hỏi của kỳ thi, bằng cách tham khảo các ví dụ Câu trả lời hoàn thành câu trả lời của họ. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm cảm giác câu hỏi thực tế trong phần trả lời câu hỏi thực tế.

Ưu điểm vượt trội:

– Về nội dung

Cuốn sách này được biên soạn theo lộ trình học cụ thể, có chiến lược luyện thi và kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ của từng người học. Cuốn sách này không chỉ cung cấp kiến ​​thức lý thuyết về phát âm, ngữ pháp mà còn giới thiệu đến người học cách làm bài thi nói IELTS theo các chương, chủ đề, giúp người học làm quen với các dạng bài thường gặp. Thực hành kỹ năng nói.

– Về hình thức

Cuốn sách này được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, khoa học và dễ sử dụng.

– Về khả năng ứng dụng

Khi người học sử dụng sách này, họ có thể quét mã QR trong sách để sử dụng các tệp MP3. Ngoài việc ôn lại lý thuyết và trả lời câu hỏi, người học có thể sử dụng chức năng ghi âm của điện thoại để ghi lại câu trả lời và so sánh với cách phát âm của người bản ngữ để xem cần cải thiện điều gì.

Ngoài ra, phần thi thực hành giúp người học làm bài thi nói như thi thật và tự đánh giá câu trả lời của mình thông qua phần Tiêu chí tự đánh giá ở trang 262 phụ lục.

Về tgiả: hacker

Học viện ngôn ngữ hacker Là trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất về sách ngoại ngữ tại Hàn Quốc, đặc biệt là sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, …


image
image
image

Giá đặc biệt
154,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *