Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) Full PDF Đọc Online Ebook

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) được viết bởi tác giả Nguyễn Thủy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) được nhà xuất bản NXB Thời Đại phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thời Đại
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) PDF

Tải sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt)

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt)

Học tiếng Nhật là một xu hướng rất phát triển hiện nay, học tiếng Nhật không chỉ để đi du học hay nghiên cứu mà còn để nâng cao cơ hội có việc làm. Nhưng có một thực trạng là số người học tiếng Nhật vẫn bị hạn chế vì một số lí do
Dù bộ giáo trình Minna no nihongo phổ biến nhất hiện nay nhưng đối tượng học vẫn bị giới hạn. MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin gửi đến các bạn học viên bộ giáo trình cũng hay được sử dụng hiện nay đó là bộ Giáo trình Shin Nihongo no Kiso để mở rộng đối tượng học tiếng Nhật, đặc biệt là trong ngành kỹ thuật.
Giáo trình này rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp trong công ty, việc làm. Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này là bộ giáo trình chính khi giảng dạy và cũng có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác, ngược lại sử dụng bộ giáo trình này hỗ trợ cho giáo trình khác để nâng cao chất lượng đào tạo.
Cuốn sách Giáo trình Shin Nihongo no Kiso II – bản dịch tiếng Việt dành cho người tự học, là cuốn sách thứ hai trong bộ giáo trình, dành cho trình đô Trung cấp – trình độ có tính chất học thuật cao hơn Sơ cấpCấu trúc Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso II gồm 3 phần như sau:1) Phát âm tiếng Nhật.2) Những câu thường dùng trong lớp học.3) Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu – Thí dụ – Hội thoại – Luyện tập – Bài tập – Ôn tập – Tóm tắt ngữ pháp về động từ, trợ từ, liên từ… – Bảng tra từ mới.Cuốn sách được biên soạn dễ hiểu và khoa học có giải nghĩa tiếng Việt để một người dù không có kiến thức cơ bản cũng có thể theo học. Các bài học được sắp xếp theo trình tự có chủ ý để người học nắm bắt từng thành phần của tiếng Nhật qua đó giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso II được in đẹp, rõ ràng, tiện lợi cho việc dạy và học tiếng nhật. Bộ giáo trình được 3A Corporation (Nhật Bản) ủy quyền phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam cho công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – nên chất lượng và nội dung chắc chắn không phải bàn cãi.
Hy vọng rằng bộ Giáo trình này sẽ thắp sáng ước mơ Nhật Bản cho mọi người học tiếng tại Việt Nam.

Mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) tại đây với giá

54.600 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) PDF

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) MOBI

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) Nguyễn Thủy ebook

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) EPUB

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Bản Dịch Tiếng Việt) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyên Thủy
Times Press

2014

136

bìa mềm

200

Học tiếng Nhật đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay, học tiếng Nhật không chỉ để đi du học hay nghiên cứu mà còn để tăng cơ hội việc làm.Nhưng trên thực tế, số lượng người học tiếng Nhật vẫn còn hạn chế vì nhiều lý do

Mặc dù cuốn sách giáo khoa phổ biến nhất hiện nay là “Tiếng Nhật của mọi người”, nhưng đối tượng tiếp cận vẫn còn hạn chế. MCBooks – chuyên sách ngoại văn – xin gửi đến các bạn học sinh những bài học cũng được sử dụng phổ biến hiện nay, đó là. Giáo trình khóa học tiếng Nhật Kiso mới Mở rộng đối tượng của bạn để học tiếng Nhật, đặc biệt là trong kỹ thuật.

Khóa học này thuận tiện cho việc thực hành giao tiếp trong các ngữ cảnh tức thì trong công ty và tại nơi làm việc. Vì vậy, theo khóa học này, trẻ sẽ thỏa mãn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đạt điểm cao nhanh chóng. Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này làm bộ giáo trình chính khi giảng dạy hoặc có thể kết hợp với các bộ giáo trình bổ trợ khác để nâng cao chất lượng đào tạo.

Sách Kiso II Syllabus cho tiếng Nhật mới – Bản dịch tiếng Việt tự học, cuốn thứ hai trong bộ giáo trình, Trung cấp – Trình độ học vấn cao hơn người mới bắt đầu
Cấu trúc của khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Kiso II mới của Nhật Bản Nó bao gồm 3 phần sau:
1) Phát âm tiếng Nhật.
2) Những câu thường dùng trong lớp.
3) Khóa học bao gồm các phần sau: Mẫu câu-Mẫu câu-Đàm thoại-Bài tập-Bài tập-Ôn tập-Tóm tắt ngữ pháp về động từ, phụ trợ động từ, liên từ … – Tra cứu từ mới.
Cuốn sách này được viết một cách dễ hiểu và khoa học, có giải thích bằng tiếng Việt, để ngay cả những người không có kiến ​​thức cơ bản cũng có thể học được. Các bài học được sắp xếp cẩn thận để người học nắm vững mọi yếu tố của tiếng Nhật, giúp tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Bộ học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Kiso II mới của Nhật Bản Bản in đẹp, rõ ràng, thuận tiện cho việc giảng dạy tiếng Nhật. Giáo trình được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần MCBooks do Công ty 3A (Nhật Bản) – chuyên sách ngoại ngữ – cấp phép, nên hoàn toàn không có gì phải bàn cãi về chất lượng và nội dung.

Hy vọng cuốn giáo trình này sẽ thắp sáng ước mơ Nhật Bản của tất cả các bạn học ngoại ngữ tại Việt Nam.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.600 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *