Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 Full PDF Đọc Online Ebook

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 được viết bởi tác giả Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
399
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 PDF

Tải sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1

Hiện nay, rất nhiều khoa, trường, trung tâm ngoại ngữ sử dụng bộ “Giáo trình tiếng Hoa trung cấp” của Đại học Bắc Kinh làm tài liệu cơ sở trong việc dạy và học tiếng Hoa vì tính hệ thống phong phú, đồng thời lại đơn giản và dễ ứng dụng của nó.

Bộ “Giáo trình tiếng Hoa trung cấp” này gồm 2 tập, mỗi tập có 15 bài. Nội dung các bài đọc rất phong phú, sinh động, hấp dẫn, ngôn ngữ tự nhiên và thực tế, cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về phong tục và văn hóa Trung Quốc. Phần “Giải thích từ ngữ” giúp người học nắm vững cách dùng các từ ngữ thông thường trong tiếng Hoa. Phần “Bài tập” được soạn một cách công phu và hệ thống để người đọc có thể luyện tập và vận dụng từ ngữ và các điểm ngữ pháp đã học.

Ngoài ra, để giúp người học củng cố, bổ sung và hệ thống lại các nội dung ngữ pháp đã học trong chương trình sơ trung cấp, khi biên dịch tài liệu này, chúng tôi soạn thêm phần “Ôn tập ngữ pháp” theo hình thức tiểu kết sau mỗi bài. Để người học có thể đối chiếu bài làm, bài dịch của mình, chúng tôi có bổ sung thêm ở cuối sách phần “Đáp án bài tập” và “Bản dịch các bài đọc”. Sách còn có “Bảng từ vựng”, “Bảng danh từ riêng”, “Bảng từ ngữ được giải thích” giúp người học thuận lợi hơn trong việc tra cứu.

Mua sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 PDF

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 MOBI

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục ebook

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 EPUB

Giáo Trình Tiếng Hoa Trung Cấp Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lực
bìa mềm

2014

399

420

Hiện nay, nhiều khoa, trường và trung tâm ngoại ngữ lấy “Khóa học tiếng Trung trung cấp” của Đại học Bắc Kinh làm tài liệu cơ bản cho việc giảng dạy tiếng Trung, vì nó phong phú và có hệ thống, đồng thời đơn giản và dễ sử dụng.

Bộ “Giáo trình Hán ngữ Trung cấp” này gồm 2 tập, mỗi tập có 15 bài. Nội dung bài đọc rất phong phú, sinh động và hấp dẫn, ngôn ngữ tự nhiên, sinh động, cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức cơ bản về phong tục tập quán và văn hóa Trung Quốc. Phần “Giải nghĩa từ” giúp người học nắm vững cách sử dụng các từ thông dụng trong tiếng Trung. Phần “Bài tập” được sắp xếp cẩn thận và có hệ thống để người đọc có thể luyện tập và vận dụng các từ và ngữ pháp đã học.

Ngoài ra, nhằm giúp người học củng cố, bổ sung và hệ thống hóa các nội dung ngữ pháp đã học ở hệ trung cấp và trung cấp, chúng tôi đã biên soạn phần “Ôn tập ngữ pháp” theo hình khi soạn tài liệu này, và tổng hợp sau mỗi tiết học. Nhằm tạo điều kiện cho người học tự so sánh giữa tác phẩm và bản dịch của mình, chúng tôi đã bổ sung thêm phần “Đáp án bài tập” và “Bài dịch bài đọc” ở cuối sách. Cuốn sách này còn có “Bảng chú giải thuật ngữ”, “Danh sách danh từ riêng” và “Bảng thuật ngữ giải thích” giúp người học dễ tìm hơn.


image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *