Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 Full PDF Đọc Online Ebook

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 được viết bởi tác giả Nhiều tác giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Thanh Liêm

Download ebook Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 PDF

Tải sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 PDF ngay tại đây

Review sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1

Khi bắt đầu học ngoại ngữ, kỹ năng nói luôn khiến người học cảm thấy bối rối và tự ti nhất. Đa số người học tập trung vào việc học chữ, học ngữ pháp và gặp trở ngại khi giao tiếp thực tế.

Đặc biệt, với những bạn học tiếng Trung, trong thời gian đầu chúng ta thường tập trung nhiều thời gian hơn vào tập viết chữ Hán, học các bộ thủ,  mà quên mất rằng việc luyện nói tiếng Trung cũng là việc quan trọng không kém. Và rồi, chúng ta sẽ chỉ nhận ra điều này khi làm bài tập nói hoặc tình cờ gặp một người Trung Quốc nào đó, bạn hiểu họ đang nói gì nhưng lại chẳng thể nào nói cho họ biết những gì bạn đang nghĩ. Cho tới lúc ấy, bạn sẽ phải mất thêm rất nhiều thời gian, công sức và có thể là tiền bạc để học lại từ đầu.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể luyện nói hàng ngày mà chẳng cần phải tới lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều những video, tài liệu luyện nói tiếng Trung ấy thì chúng ta phải học những gì và luyện tập như thế nào lại là vấn đề khiến bạn hoang mang và đau đầu.

Với bất cứ một ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần phải xác định nội dung cần học theo một lộ trình cụ thể. Làm được điều này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức học tập, bạn sẽ không bị “loạn” khi học và cảm nhận được sự tiến bộ liên tục khi học tiếng Trung.

Mới bắt đầu học, chưa biết gì thì làm sao có thể tự xây dựng được lộ trình luyện nói –  giao tiếp tiếng Trung?

Hãy học theo giáo trình!
Một lưu ý nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khi lựa chọn giáo trình là bạn hãy chọn những đầu sách được viết bởi những tác giả có tiếng, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung!

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp Sơ cấp 1” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng. Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức, năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Nói – Giao tiếp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Nói – Giao tiếp Sơ cấp 1

Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2

Cuốn sách giúp bạn

Nâng cao khả năng nói – giao tiếp tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.

Bạn vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Hãy dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Nếu bạn là một giáo viên, bạn có thể dùng giáo trình này để nghiên cứu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp.

Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Cuốn giáo trình này phù hợp với ai?

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp sơ cấp 1 chủ yếu dùng cho người học tiếng Trung ở cấp độ sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, làm tài liệu tham khảo cho giáo viên hay cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 PDF

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 MOBI

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 Nhiều tác giả ebook

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 EPUB

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Hongde Press

2019

292

bìa mềm

300

Sự chính trực của Chen

Khi bắt đầu học ngoại ngữ, kỹ năng nói luôn là điều khiến người học hoang mang và tự ti nhất. Đa số người học chỉ tập trung vào học bảng chữ cái, học ngữ pháp và gặp khó khăn khi giao tiếp thực tế.

Đặc biệt đối với những người học tiếng Trung, ban đầu chúng ta thường dành nhiều thời gian hơn cho việc luyện viết chữ Hán và học ký hiệu mà quên mất rằng việc luyện nói tiếng Trung cũng quan trọng không kém. Khi đó chúng ta chỉ nhận ra điều đó khi luyện nói hoặc gặp ai đó người Trung Quốc, bạn hiểu họ đang nói gì nhưng không thể nói cho họ biết bạn đang nghĩ gì. Cho đến lúc đó, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn để học lại từ đầu.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet, bạn có thể luyện nói mỗi ngày mà không cần phải đến lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều video và tài liệu luyện nói tiếng Trung giao tiếp, chúng ta muốn học gì và luyện như thế nào lại là một câu hỏi khiến bạn hoang mang và đau đầu.

Đối với bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần xác định học những gì theo một lộ trình cụ thể. Làm được điều này có thể tiết kiệm thời gian và sức lực trong học tập, bạn sẽ không bị “khó chịu” khi học, và bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ không ngừng khi học tiếng Trung.

Tôi mới bắt đầu học và tôi không hiểu gì cả. Làm thế nào để xây dựng lộ trình luyện nói tiếng Anh – giao tiếp bằng tiếng Trung?

Theo dõi khóa học!
Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng khi chọn sách học đó là bạn nên chọn sách được viết bởi các tác giả nổi tiếng, có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhé!

“Khoá học phát triển tiếng Trung bằng miệng – Giao tiếp sơ cấp 1” Là một phần của khóa học phát triển ngôn ngữ Trung Quốc, đây là giáo trình chính thức được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc quốc tế tại Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc. Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy tại các trường Trung Quốc và hiện đang được sử dụng trong một số trường đại học ở Việt Nam. Với sự cập nhật mới nhất của những ý tưởng dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, “Giáo trình phát triển tiếng Trung” phù hợp với xã hội hiện đại và giúp bạn phát triển bản thân một cách nhanh chóng. Có đủ kiến ​​thức và năng lực để làm bài thi HSK.

Bộ “Khóa học phát triển tiếng Trung” được chia thành ba cấp độ: Sơ cấp-Trung cấp-Cao cấp và các Kỹ năng: Tổng quát, Nghe, Nói-Giao tiếp, Đọc và Viết.

Trong đó, cấp độ giao tiếp bằng miệng sơ cấp bao gồm các sách sau:

Ngôn ngữ nói – Giao tiếp cho người mới bắt đầu 1

Ngôn ngữ nói – Giao tiếp cho người mới bắt đầu 2

cuốn sách này giúp bạn

Nâng cao kỹ năng nói – giao tiếp tiếng Trung để có thể sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không chỉ học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Bạn vừa có thể chú ý lắng nghe những gì được cung cấp trong tài liệu vừa có thể trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Hãy dành thời gian để trải nghiệm, ghi nhớ và áp dụng những gì học được vào thực tế để tạo động lực học hỏi cho bản thân.

Nếu bạn là giáo viên, bạn có thể sử dụng bộ giáo trình này để nghiên cứu và xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp.

Học khi đang di chuyển với ứng dụng MCBooks trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, đoạn hội thoại trong sách có sẵn trên ứng dụng giúp bạn nghe đoạn hội thoại bằng giọng chuẩn của người bản ngữ, thay vì nghe giáo viên đọc to theo cách học truyền thống.

Sách giáo khoa này phù hợp với ai?

“Khóa học phát triển tiếng Trung sơ cấp-khẩu ngữ 1” chủ yếu hướng đến những người mới bắt đầu học tiếng Trung (bao gồm cả người mới bắt đầu). Ngoài ra, cuốn sách này có thể dùng để giảng dạy các chuyên ngành tiếng Trung và tham khảo cho giáo viên, cũng như các khóa học nâng cao trong và ngoài nước và sinh viên nước ngoài tự học tiếng Trung.


image
image
image

Giá đặc biệt
146.160 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *