Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) Full PDF Đọc Online Ebook

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () được viết bởi tác giả Jo Condrill, Bennie Bough, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jo Condrill, Bennie Bough
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
130
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Bạch Trà

Download ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () PDF

Tải sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp ()

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp ()

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.

Thông tin tác giả:

Jo Condrill, M.S. là người sáng lập, Chủ tịch của GoalMinds. Bà vừa là diễn giả, người gây dựng và tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Jo là tác giả của: Take Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams và đồng tác giả củaFrom Book Signing to Best Seller.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng cho Jo giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.

Bennie Bough, tiến sĩ, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, đứng đầu các cuộc họp seminar, là nhà tư vấn và là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Với 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và đào tạo, ông chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên, đặc biệt là trong việc làm sao để có được những bài nói có hiệu quả dù là cuộc nói chuyện mặt đối mặt hay trước một cuộc họp có cả ngàn người. Ngoài Mỹ và Canada, ông đã từng đào tạo nhiều người về kỹ năng giao tiếp ở Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.

Mua sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () tại đây với giá

45.100 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () PDF

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () MOBI

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () Jo Condrill, Bennie Bough ebook

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () EPUB

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joe Condrill, Benny Bowe
Công nghiệp và Thương mại

Năm 2021

130

bìa mềm

150

trà trắng

Sự thành bại của một doanh nghiệp thường được quyết định bởi kỹ năng giao tiếp hơn là sự phát triển của công nghệ. Cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các khía cạnh của kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết; và các yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi và thái độ … giúp bạn giành được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan đến bạn . Jo và Bennie rất đủ điều kiện để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

thông tin tác giả:

Jo Condrill, MS là người sáng lập và chủ tịch của GoalMinds. Cô là một diễn giả, nhà xây dựng và nhà tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Joe là tác giả của: Kiểm soát cuộc sống của bạn: Dám theo đuổi ước mơ của bạn và đồng tác giảTừ sách đánh dấu đến sách bán chạy nhất.

Bộ trưởng Quốc phòng đã trao tặng Joe huân chương dân sự cao quý nhất của Quân đội, Huân chương Công vụ Xuất sắc, vì sự lãnh đạo của cô trong Lầu Năm Góc.

Tiến sĩ Bennie Bough, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, trưởng hội thảo, nhà tư vấn và là chủ tịch trước đây của Toastmasters International. Với 35 năm kinh nghiệm đào tạo và thuyết trình trước đám đông, anh ấy chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp của mình, đặc biệt là về cách nói chuyện hiệu quả trước mặt hoặc trước hội nghị với hàng nghìn người. Ngoài Mỹ và Canada, anh cũng đã đào tạo cho nhiều người kỹ năng giao tiếp tại Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.


image
image
image

Giá đặc biệt
45.100 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *