Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Full PDF Đọc Online Ebook

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () được viết bởi tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
560
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () PDF

Tải sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () PDF ngay tại đây

Review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh ()

Hình ảnh bìa sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh ()

Ngữ pháp Tiếng Anh tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp trọng yếu mà học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập & đáp án nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học, đồng thời tự kiểm tra kết quả.
Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, tác Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên, là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong những năm qua.
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn thành 9 chương, đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người học củng cố lý thuyết.
Hy vọng Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Mua sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () tại đây với giá

191.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () PDF

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () MOBI

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên ebook

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () EPUB

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh () full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên
Báo chí Đà Nẵng

2022

560

bìa mềm

300

English Grammar là bài tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà các em học sinh cần nắm vững. Các chủ đề ngữ pháp được trình bày rõ ràng và chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có bài tập và đáp án giúp học sinh củng cố những gì đã học đồng thời kiểm tra kết quả của mình.

Cuốn sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh của Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản nhiều lần trong nhiều năm qua.

“English Grammar Explanation” gồm 9 chương, đề cập đến các vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp của từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy tắc mà người học cần nắm vững. Mỗi chủ điểm ngữ pháp được kèm theo nhiều dạng bài tập giúp người học củng cố lý thuyết.

Hy vọng rằng “Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh” có thể trở thành một cuốn sách thiết thực, đáp ứng nhu cầu học, ôn tập và nâng cao ngữ pháp của người học, đồng thời trở thành một cuốn sách tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo.


image

Giá đặc biệt
191.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *