Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững Full PDF Đọc Online Ebook

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững được viết bởi tác giả Andrew Leigh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
42005 .

Bạn đang xem: Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Andrew Leigh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
42005
✅ Số trang
290
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững PDF

Tải sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững PDF ngay tại đây

Review sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững

Thuật ngữ “sức hút cá nhân” quen thuộc đến mức chúng ta ít khi dành thời gian nghĩ xem tại sao phần đông chúng ta có quan niệm về nó như vậy. Nếu không hiểu cơ cấu sức hút cá nhân hay cảm nhận vô thức của chúng ta về nó thì tiềm năng sử dụng sức hút này theo hướng tích cực sẽ bị hạn chế.
Người ta thường cho rằng sức hút cá nhân chỉ có ở một số ít người – những người xuất chúng. Quan điểm này dường như ngụ ý rằng sức hút cá nhân có những đặc tính bí ẩn, gần như là ma lực, và bạn có thể có hoặc không có sức hút ấy ngay từ lúc mới sinh. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy, sức hút cá nhân không phải hoàn toàn do bẩm sinh mà tùy vào việc tạo dựng mối quan hệ giữa bạn và người khác.

Chúng ta thường nghĩ rằng một nhân vật lịch sử, một nhân vật tiếng tăm lừng lẫy, một nhà lãnh đạo có uy quyền hay một người có danh vọng mới sở hữu sức hút cá nhân hay chính sức hút cá nhân tạo ra chúng, điều này không phải lúc nào cũng xác định rõ ràng.

Hãy tưởng tượng bạn có khả năng tạo được ấn tượng tích cực và bền vững khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu…

Tất cả chúng ta đều biết những người có sức hút cá nhân. Họ biểu lộ lòng tự tin và sức hấp dẫn, dễ dàng thiết lập được quan hệ với những người chung quanh cũng như giành được sự tin cậy, ủng hộ và ngưỡng mộ của mọi người.

Bạn cũng muốn được như họ?

Quyển giải mã sức hút cá nhân sẽ chỉ cho bạn bí quyết để trở thành người có sức thu hút. Sách sẽ giúp bạn cách tạo ra nét riêng trong kỹ năng tác động, xác lập quan hệ tốt đẹp với những người bạn tiếp xúc và thể hiện phong thái chững chạc ở bất cứ nơi nào bạn đến, đồng thời giúp bạn khám phá cách vận dụng những tác động mạnh mẽ của sức hút cá nhân để có cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.

Mua sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững tại đây với giá

161.880 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững PDF

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững MOBI

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững Andrew Leigh ebook

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững EPUB

Giải Mã Sức Hút Cá Nhân – The Charisma Effect: Cách Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Bền Vững full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Leigh
bìa mềm

42005

290

370

Thuật ngữ “sức hút” quen thuộc đến mức chúng ta hiếm khi dành thời gian để suy nghĩ xem tại sao hầu hết chúng ta lại nghĩ như vậy. Nếu không hiểu cấu trúc của sự hấp dẫn cá nhân hoặc cảm giác vô thức của chúng ta về nó, tiềm năng của chúng ta để sử dụng sự hấp dẫn đó một cách tích cực sẽ bị hạn chế. Người ta thường cho rằng sự lôi cuốn chỉ tồn tại ở một số ít người – sự phi thường. Quan điểm này dường như ngụ ý rằng sức hút có một phẩm chất huyền bí, gần như ma thuật mà bạn có thể có hoặc không có từ khi sinh ra. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy, sức hút cá nhân không hoàn toàn là bẩm sinh, mà phụ thuộc vào các mối quan hệ mà bạn xây dựng với những người khác. Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ những nhân vật lịch sử, danh nhân, lãnh tụ quyền uy hay danh nhân mới có thần thái, hoặc thần thái đó mới làm nên điều đó, điều này không phải lúc nào cũng rõ ràng. Hãy tưởng tượng tạo ấn tượng tích cực và lâu dài ở bất cứ nơi đâu bạn đến … tất cả chúng ta đều biết những người có sức lôi cuốn. Họ thể hiện sự tự tin và hấp dẫn, đồng thời dễ dàng hình thành mối quan hệ với những người xung quanh và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và ngưỡng mộ của họ. Bạn có muốn được như họ không? Cuốn sách Tính cách sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để trở thành một người hấp dẫn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng kỹ năng tạo ảnh hưởng cá nhân, xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với những người bạn tiếp xúc và tỏ ra trưởng thành ở mọi nơi, đồng thời giúp bạn khám phá cách sử dụng ảnh hưởng mạnh mẽ của sức hút cá nhân để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi khía cạnh của cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
161.880 VND

370

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *