Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot Full PDF Đọc Online Ebook

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot PDF

Tải sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot PDF ngay tại đây

Review sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot

Hình ảnh bìa sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot

Khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo không tự nhiên hình thành mà phải trải qua quá trình học tập, rèn giũa và thích nghi với môi trường tiếp cận với ngôn ngữ đó. Có không ít bạn đã mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường học tiếng Anh nhưng hoàn toàn không thể mở miệng phản xạ trong giao tiếp với người bản ngữ.

Nguyên nhân ở đâu:

Kiến thức lý thuyết dày đặc, chiếm đa phần thời gian học trên lớp

Có thể thấy hầu hết các chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp dưới Đại học đều chỉ tập trung vào phần ngữ pháp mà không chú tâm đến các kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp tiếng Anh là Nghe và Nói. Điều này đã gây nên việc rất nhiều học sinh có một vốn kiến thức rất sâu về ngữ pháp nhưng lại hoàn toàn “bó tay” trong phản xạ giao tiếp.

Không chịu thực hành

Lý thuyết mà không đi đôi với thực hành thì kết quả gần như không có. Nhiều bạn thường có tâm lý ngại giao tiếp hay chính xác hơn là không đủ khả năng để giao tiếp vì bạn không chịu mở miệng mà chỉ ngồi một chỗ thu nạp hàng tá kiến thức lý thuyết khô khan.

Không xác định mục tiêu và động lực

Mất nhiều năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng bạn không có mục tiêu xác định khi học. Bạn không nhận thức việc mình học để làm gì mà chỉ lao đầu học, dẫn tới một lối học mịt mờ, không định hướng. Vì không có định hướng nên bạn không có động lực để thúc đẩy rằng mình phải giỏi tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo không chỉ đòi hỏi bạn phải xác định mục tiêu, định hướng mà còn cần yếu tố tác động đến là phương pháp hay tài liệu học tốt.

Vì sao bạn nên chọn cuốn sách này:

Bổ sung cấu trúc câu để phản xạ giao tiếp

Tránh việc thu nạp quá nhiều câu phản xạ không liên quan gì đến nhau khó ghi nhớ, cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot” cung cấp cấu trúc chung để người học có thể vận dụng một cấu trúc vào nhiều hoàn cảnh cụ thể, giúp mở rộng tư duy liên hệ với các bối cảnh khác nhau.

Ví dụ minh họa qua các cuộc hội thoại

Vì giao tiếp là quá trình nói chuyện, thảo luận từ hai người trở lên. Một cuộc hội thoại diễn ra tốt đẹp là khi cả hai chủ thể tham gia có thể giao tiếp đúng chuẩn mực và thoải mái. Để áp dụng vào thực tế một cách tự nhiên nhất, ví dụ minh họa cho cấu trúc không dừng lại ở câu trần thuật hay câu hỏi thông thường mà còn được lắp ghép vào một cuộc hội thoại trong ngữ cảnh cụ thể.

Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc

Có thể bạn đã biết, phương pháp là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả học tập của bạn. Nếu không có phương pháp học tốt, hoặc bạn sẽ tốn kha khá thời gian để đạt hiệu quả do học phương pháp không phù hợp, hoặc bạn sẽ chẳng đạt được gì. Trong cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot”, ngoài cung cấp những mẫu cấu trúc câu giao tiếp dễ gặp, để giúp độc giả dễ dàng học hơn, tác giả giới thiệu Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

Nếu bạn đã sẵn sàng để học giao tiếp tiếng Anh một cách nghiêm túc, cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot” là lựa chọn tuyệt vời đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

Mua sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot ở đâu

Bạn có thể mua sách Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot PDF

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot MOBI

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot The Windy ebook

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot EPUB

Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu Hot full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

2019

260

bìa mềm

280

Khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát không được hình thành một cách tự động mà phải trải qua một quá trình học hỏi, rèn giũa và thích nghi với môi trường gần gũi với ngôn ngữ. Nhiều bạn đã ngồi trên ghế nhà trường tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể mở miệng theo phản xạ khi giao tiếp với người bản ngữ.

Lý do ở đâu:

Kiến thức lý thuyết chuyên sâu, chiếm phần lớn thời gian trên lớp

Có thể thấy, hầu hết các khóa học dạy tiếng Anh dưới đại học đều chỉ tập trung vào ngữ pháp mà chưa chú trọng đến các kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp tiếng Anh là nghe và nói. Điều này khiến rất nhiều học sinh dù kiến ​​thức ngữ pháp không sâu nhưng phản xạ giao tiếp hoàn toàn “cầm tay chỉ việc”.

từ chối luyện tập

Lý thuyết mà không có thực hành thì kết quả gần như không tồn tại. Nhiều người thường có tâm lý không giao tiếp được hay nói đúng hơn là không chịu nói, chỉ ngồi đó và tiếp thu hàng tá kiến ​​thức lý thuyết nhàm chán nên không thể giao tiếp được.

Không xác định được mục tiêu và động cơ

Học tiếng Anh trong trường mất nhiều năm nhưng không có mục tiêu rõ ràng trong học tập. Bạn không nhận ra mình đang học gì và chỉ ham học hỏi, dẫn đến cách học mơ hồ, không định hướng. Vì không có định hướng nên bạn không có động lực thúc đẩy bạn giỏi tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy không chỉ đòi hỏi bạn phải xác định được mục tiêu, hướng đi cho bản thân mà còn phải có sự tác động từ những phương pháp hay tài liệu học tập tốt.

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này:

Thêm cấu trúc câu để phản ánh giao tiếp

Để tránh tiếp thu quá nhiều câu phản xạ không liên quan, khó nhớ, cuốn sách 101 câu giao tiếp siêu “hot” trong tiếng Anh cung cấp một cấu trúc thông dụng cho phép người học áp dụng một cấu trúc vào nhiều tình huống. bối cảnh khác nhau.

Minh họa bằng các ví dụ thông qua đối thoại

Vì giao tiếp là quá trình hai hay nhiều người nói chuyện và thảo luận. Một cuộc trò chuyện tốt là một cuộc trò chuyện mà cả hai người tham gia có thể giao tiếp đúng cách và thoải mái. Để áp dụng nó vào thực tế một cách tự nhiên nhất, ví dụ minh họa cấu trúc không chỉ trong một câu lệnh hoặc Câu hỏi thường gặp, mà còn trong một cuộc hội thoại trong ngữ cảnh cụ thể.

phương pháp học tiếng anh siêu nhanh

Có thể bạn đã biết, phương pháp là yếu tố quan trọng để đánh giá kết quả học tập. Nếu bạn không có cách học tốt, hoặc bạn sẽ mất nhiều thời gian để cố gắng làm việc hiệu quả bằng cách học sai cách, hoặc bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả. 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “bá đạo” trong cuốn sách ngoài việc cung cấp những ví dụ về cấu trúc câu giao tiếp đơn giản, dễ học giúp bạn đọc dễ học hơn, tác giả còn giới thiệu những cách học tiếng Anh siêu tốc và tiết kiệm. tiền bạc. Thời gian học tập và vẫn dẫn đến điểm xuất sắc.

Nếu bạn đã sẵn sàng học tiếng Anh giao tiếp một cách nghiêm túc thì cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot” chính là sự lựa chọn tốt nhất đồng hành cùng bạn trong thời gian sắp tới.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *