Essential Grammar For Ielts Full PDF Đọc Online Ebook

Essential Grammar For Ielts được viết bởi tác giả Hu Min, John A Gordon, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Essential Grammar For Ielts được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Essential Grammar For Ielts PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Hu Min, John A Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Essential Grammar For Ielts PDF

Tải sách Essential Grammar For Ielts PDF ngay tại đây

Review sách Essential Grammar For Ielts

Hình ảnh bìa sách Essential Grammar For Ielts

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Essential Grammar For Ielts

Essential Grammar For IELTS
Cuốn sách này được biên soạn riêng cho kỳ thi IELTS với mục đích rất rõ ràng: đề cập đến các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất và có mối liên hệ mật thiết với môn Đọc hiểu và môn Viết trong kỳ thi IELTS, cụ thể là cách dùng giới từ, hình thái của động từ và cấu trúc câu. Giới từ chủ yếu thể hiện mối quan hệ giữa các từ loại, đóng vai trò không thể thiếu được khi kết hợp các từ trong câu; động từ là từ loại có hình thái biến đổi phong phú nhất trong tiếng Anh. Nếu động từ và giới từ được xếp vào khái niệm vi mô thì cấu trúc câu lại được xem là khái niệm vĩ mô. Ba yếu tố trên kết hợp với nhau tạo thành nội dung trọng tâm trong ngữ pháp IELTS.
Phần lớn những câu ví dụ và bài tập trong cuốn sách này đều được trích từ bộ sách (6 cuốn) ‘Cambridge IELTS’ nổi tiếng và chú giải xuất xứ rõ ràng. Cam 1 nghĩa là được trích từ cuốn 1 của bộ sách ‘Cambridge IELTS’; T là viết tắt của Test; L, S, R, W chỉ bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; G chỉ phần ôn tập; chẳng hạn, (Cam 1, T1, R) là phần đọc hiểu của đề thi 1 trong cuốn 1, (Cam 6, G, TA, W) là phần viết của bộ đề A thuộc phần ôn tập của cuốn 6. Ngoài ra, còn có một số tài liệu được chọn ra từ các đề thi thật trong những năm gần đây, vì vậy nhìn từ góc độ ngữ pháp thì cuốn sách này mô phỏng khá chân thực kỳ thi IELTS.
Cuốn sách này không chỉ giải thích đơn giản các yếu tố ngữ pháp, mà còn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giải thích và vận dụng thống nhất, nhuần nhuyễn với nhau. Toàn bộ cuốn sách được chia làm 11 chương, trong đó một chương đề cập đến giới từ, bốn chương bàn về hình thái của động từ và sáu chương về cấu trúc câu. Mỗi chương bao gồm hai phần: ‘Giải thích ngữ pháp’ và ‘Thực hành ngữ pháp’. Phần ‘Giải thích ngữ pháp’ tuân theo nguyên tắc ‘tóm lược rõ ràng và trình bày đúng trọng điểm’. Phần ‘Thực hành ngữ pháp’ bao gồm nhiều dạng đề đa dạng về hình thức, phong phú về số lượng; mặc dù chỉ xoay quanh một vấn đề nhưng bài tập ở phần này giúp học viên tận dụng khả năng giải thích để trau dồi ngôn ngữ từ nhiều góc độ, nâng cao kỹ năng diễn đạt của bản thân. Ngoài ra, ở cuối cuốn sách này còn có phần phụ lục ‘Các mẫu câu dài và khó trong môn Đọc hiểu  IELTS’, được đặc biệt chọn lọc từ những bài đọc hiểu dài và khó điển hình trong bộ sách ‘Cambridge IELTS’ nhằm giúp học viên làm quen đồng thời tăng cường khả năng xử lý những câu văn dài và khó trong môn Đọc hiểu.
Khi sử dụng cuốn sách này, các bạn có thể dựa vào trình độ hiện tại cũng như phương pháp học tập của bản thân để xác định mục đích rõ ràng, cân nhắc kỹ lưỡng từng mục khác nhau được trình bày trong sách. Đối với các chương và hai phần trong mỗi chương, các bạn nên phân biệt rõ phần nào chính, phần nào phụ để quyết định nên xem kỹ hay xem lướt. Với những nội dung quá quen thuộc, các bạn có thể xem một phần hoặc đọc lướt qua; tuy nhiên, các bạn nên xem phần ‘Thực hành ngữ pháp’ là trọng điểm vì việc luyện tập phần này có thể giúp các bạn đạt được khả năng sử dụng thuần thục các quy tắc ngôn ngữ.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đặt nền tảng ngôn ngữ vững chắc, vượt qua các chướng ngại, vạch sẵn con đường bằng phẳng để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Mua sách Essential Grammar For Ielts ở đâu

Bạn có thể mua sách Essential Grammar For Ielts tại đây với giá

146.520 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Essential Grammar For Ielts PDF

Essential Grammar For Ielts MOBI

Essential Grammar For Ielts Hu Min, John A Gordon ebook

Essential Grammar For Ielts EPUB

Essential Grammar For Ielts full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hu Min, John Gordon
bìa mềm

2016

220

320

IELTS Essential Grammar

Cuốn sách này được viết riêng cho kỳ thi IELTS với mục đích rất rõ ràng: đề cập đến các chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất và liên kết chặt chẽ với các môn đọc và viết IELTS, đặc biệt là việc sử dụng giới từ, dạng động từ và cấu trúc câu. Giới từ chủ yếu thể hiện mối quan hệ giữa các từ loại và đóng vai trò không thể thiếu trong việc kết hợp các từ trong câu; động từ là loại từ có hình thái phổ biến nhất trong tiếng Anh. Nếu bạn phân loại động từ và giới từ như những khái niệm vi mô, hãy nghĩ về cấu trúc câu như những khái niệm vĩ mô. Ba yếu tố trên cùng nhau cấu thành nên nội dung cốt lõi của ngữ pháp IELTS.

Hầu hết các câu ví dụ và bài tập trong cuốn sách này đều được lấy từ bộ sách nổi tiếng “Cambridge IELTS” (6 cuốn) với nguồn rõ ràng. Cam 1 đề cập đến Quyển 1 của bộ “Cambridge IELTS”; T là viết tắt của bài kiểm tra; L, S, R, W là viết tắt của 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết; G là viết tắt của review; ví dụ: (Cam 1, T1, R) là phần đọc của bài kiểm tra 1 trong Quyển 1 và (Cam 6, G, TA, W) là phần viết của phần ôn tập Sách 6. Ngoài ra, một số giáo trình được chọn lọc từ các câu hỏi thực tế trong những năm gần đây, do đó, từ góc độ ngữ pháp, cuốn sách này mô phỏng thực tế hơn bài thi IELTS.

Cuốn sách này không chỉ cung cấp cách giải thích đơn giản về các yếu tố ngữ pháp, mà còn kết hợp lý thuyết và thực hành để giải thích và áp dụng một cách thống nhất và trôi chảy. Sách gồm 11 chương, trong đó có một chương về giới từ, bốn chương về dạng động từ và sáu chương về dạng câu. Mỗi chương bao gồm hai phần: “Giải thích ngữ pháp” và “Bài tập ngữ pháp”. Phần “Giải thích ngữ pháp” tuân theo nguyên tắc “tổng quan rõ ràng và đi vào trọng điểm”. Phần Bài tập Ngữ pháp bao gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, cả về hình thức và số lượng, mặc dù chỉ xoay quanh một câu hỏi nhưng các bài tập trong phần này sẽ giúp học sinh sử dụng kỹ năng diễn giải để trau dồi ngôn ngữ từ nhiều khía cạnh và nâng cao kỹ năng diễn đạt. Ngoài ra, cuối sách còn có phần phụ lục “Các mẫu câu dài khó trong bài đọc hiểu IELTS”, được tuyển chọn đặc biệt từ các chương bài đọc, câu khó tiêu biểu trong bộ “Cambridge IELTS” giúp học viên làm quen và nâng cao khả năng đọc hiểu của họ, khả năng xử lý các câu dài, khó.

Khi sử dụng cuốn sách này, bạn có thể xác định mục đích rõ ràng dựa trên trình độ hiện tại và phương pháp học của bản thân, cân nhắc kỹ lưỡng từng mục khác nhau được trình bày trong sách. Đối với các chương và hai phần của mỗi chương, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa phần chính và phần phụ để quyết định đọc kỹ hay đọc lướt. Nội dung quá quen thuộc có thể được đọc một phần hoặc đọc lướt; tuy nhiên, bạn nên coi phần Thực hành ngữ pháp là trọng tâm chính của mình, vì thực hành phần này sẽ giúp bạn nắm vững các quy tắc của ngôn ngữ.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, vượt qua các chướng ngại vật, mở đường để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.


image
image
image

Giá đặc biệt
146.520 đồng Việt Nam

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *