EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc Full PDF Đọc Online Ebook

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc được viết bởi tác giả Kerry Goyette, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kerry Goyette
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Trúc Quỳnh

Download ebook EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc PDF

Tải sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc

Chúng ta đều đã nghe qua cụm từ “trí tuệ xúc cảm” (hay còn được gọi là “EQ”) – nhiều đến mức giờ nó đã trở thành một cụm từ thông dụng. Chúng ta thấy nó được liệt kê trong những mô tả công việc hay được xem như một yếu tố cần được trau dồi ở giới trẻ. Nhưng khi thực sự mổ xẻ nó, liệu bao nhiêu người trong số chúng ta có thể nhận diện được các yếu tố định hình nên cụm từ này?

Trong “EQ – Nghệ thuật làm chủ cảm xúc”, chúng ta sẽ tìm hiểu về những vấn đề như cách để tận dụng trí tuệ xúc cảm vì lợi ích chung, duy trì và phát triển các kỹ năng của từng cá nhân cũng như trở thành một nhà lãnh đạo thấu hiểu tâm lý của nhân viên. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có thể “hiểu rõ hơn về bản thân, mọi người và thế giới xung quanh, đồng thời có thể áp dụng nó để đạt được điều gì đó”

“Cuốn sách này gồm ba phần, mỗi phần tập trung vào một trong ba lĩnh vực chính: khả năng ra quyết định, sự nhanh nhạy và các mối quan hệ. Phần đầu tiên sẽ trình bày một cách dễ hiểu và hữu dụng về lý thuyết khoa học não bộ đằng sau EQ, phần hai sẽ điểm qua một chút về môi trường và phần ba sẽ liên quan đến động lực cũng như cách làm mới phương pháp tiếp cận của bạn. Trong mỗi chương, chúng ta cũng sẽ bàn về nguyên lý tôi, chúng ta và tại sao. Trong mỗi chương, bạn sẽ học được cách đi từ tôi đến chúng ta và cuối cùng là tại sao.”

EQ – Nghệ thuật làm chủ cảm xúc” là cuốn sách mà bất cứ CEO nào cũng nên đọc qua. Tác giả Kerry Goyete đã đưa ra một phần khái quát hữu ích về chủ đề này với những tài liệu tham khảo nghiên cứu học thuật vô cùng xuất sắc. Cô ấy đã giải thích rõ ràng cách các nhà lãnh đạo và quản lý có thể tận dụng các yếu tố của trí tuệ xúc cảm để giúp bản thân cũng như tổ chức được trang bị tốt hơn, từ đó có thể đưa ra những sự lựa chọn thông thái nhất.

Mua sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc tại đây với giá 90.300 đ (Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc PDF

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc MOBI

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc Kerry Goyette ebook

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc EPUB

EQ – Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kerry Goyette
NXB Dân San

Năm 2020

264

bìa mềm

300

Fan Chuqiong

Tất cả chúng ta đều đã nghe đến thuật ngữ “trí thông minh cảm xúc” (còn được gọi là “trí thông minh cảm xúc”) – đến nỗi bây giờ nó đã trở thành một từ thông dụng. Chúng tôi thấy nó được liệt kê trong bản mô tả công việc hoặc được xem như một yếu tố mà những người trẻ tuổi nên phát triển. Nhưng khi chúng ta thực sự mổ xẻ nó, có bao nhiêu người có thể xác định được các yếu tố xác định cụm từ?

hiện hữu “Trí tuệ cảm xúc – Nghệ thuật làm chủ cảm xúc”, Chúng ta sẽ học cách sử dụng trí tuệ cảm xúc để phục vụ lợi ích chung, duy trì và phát triển các kỹ năng cá nhân, trở thành những nhà lãnh đạo hiểu tâm lý của nhân viên, v.v. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thể “hiểu rõ bản thân hơn, hiểu chính mình hơn, hiểu mọi người và thế giới xung quanh bạn, và có thể áp dụng điều đó vào một việc gì đó”.

“Cuốn sách này được chia thành ba phần, mỗi phần tập trung vào một trong ba lĩnh vực chính: ra quyết định, sự nhanh nhẹn và các mối quan hệ. Phần đầu tiên sẽ giới thiệu một cách tiếp cận hữu ích và dễ tiếp cận đối với lý thuyết khoa học não bộ đằng sau EQ, Phần thứ hai sẽ xem xét môi trường và phần ba sẽ đề cập đến động lực và cập nhật cách tiếp cận. Cách tiếp cận của bạn. Trong mỗi chương, chúng ta cũng sẽ thảo luận về các nguyên tắc tôi, chúng tôi tại sao. Trong mỗi chương, bạn sẽ học cách Một thế hệ đến nơi chúng ta Cuối cùng tại sao. “

Trí tuệ cảm xúc – Nghệ thuật làm chủ cảm xúc Đây là cuốn sách mà mọi CEO nên đọc. Tác giả Kerry Goyete cung cấp một cái nhìn tổng quan hữu ích về chủ đề với các tài liệu tham khảo học thuật tuyệt vời. Cô ấy giải thích rõ ràng cách các nhà lãnh đạo và quản lý có thể sử dụng các yếu tố của trí tuệ cảm xúc để đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho bản thân và tổ chức của họ. Chọn thông minh nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt90.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *