English Made Easy: Volume One Full PDF Đọc Online Ebook

English Made Easy: Volume One được viết bởi tác giả Jonnathan Crichton, Pieter Koster, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách English Made Easy: Volume One được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: English Made Easy: Volume One PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jonnathan Crichton, Pieter Koster
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Thúy

Download ebook English Made Easy: Volume One PDF

Tải sách English Made Easy: Volume One PDF ngay tại đây

Review sách English Made Easy: Volume One

Hình ảnh bìa sách English Made Easy: Volume One

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách English Made Easy: Volume One

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

English Made Easy không dạy ngữ pháp mà dạy cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

English Made Easy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng. Người học sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết khi quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp độc giả dễ dàng quan sát được ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của chính mình.

Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài trước đó.

Mua sách English Made Easy: Volume One ở đâu

Bạn có thể mua sách English Made Easy: Volume One tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

English Made Easy: Volume One PDF

English Made Easy: Volume One MOBI

English Made Easy: Volume One Jonnathan Crichton, Pieter Koster ebook

English Made Easy: Volume One EPUB

English Made Easy: Volume One full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Jonathan Clayton, Peter Coster
Báo chí thế giới

2019

192

bìa mềm

200

Li Cui

tiếng anh dễ dàng là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu, mục tiêu là có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

tiếng anh dễ dàng Ngữ pháp không được dạy, nhưng cách sử dụng tiếng Anh được dạy. Mặc dù ngữ pháp là nền tảng của cuốn sách này, tác giả tin rằng những người mới bắt đầu không cần thiết phải để các ký hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học của họ. Người học học bằng cách quan sát, khám phá và thực hành cách ngôn ngữ được sử dụng.

tiếng anh dễ dàng Sử dụng ngôn ngữ hình ảnh chung để thể hiện ngữ cảnh mà ngôn ngữ đó được sử dụng. Người học hiểu nghĩa của từ khi họ quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống thực tế được chia thành các phần rất đơn giản để giúp người đọc dễ dàng quan sát các ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của bản thân.

Cuốn sách gồm 20 bài học được chia thành năm nhóm. Đối với mỗi nhóm, bốn bài học đầu tiên cung cấp các tình huống học tập thực hành. Trang đầu tiên của mỗi bài học cung cấp tóm tắt đầy đủ nội dung chính, các từ mới, cụm từ và chủ đề ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài học. Mỗi bài học kết thúc với một câu chuyện thú vị, nơi bạn sẽ gặp những gì bạn vừa học được trong cuộc sống thực. Unit thứ 5 của nhóm bao gồm các bài tập được biên soạn nhằm củng cố kiến ​​thức trong 4 bài học đầu tiên.


image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *