English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 Full PDF Đọc Online Ebook

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 được viết bởi tác giả Christine Tan, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Christine Tan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
88
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch

Download ebook English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 PDF

Tải sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1

Hình ảnh bìa sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1
Bộ sách English Comprehension – Bài tập đọc hiểu tiếng Anh (dành cho học sinh) là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong việc thực hành và cải thiện khả năng đọc hiểu thông qua các bài tập có chủ đề và hình thức đa dạng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, mạch lạc nhưng cũng rất thú vị và chứa đựng nhiều thông tin, tạo cho các em học sinh hứng thú đọc và nỗ lực trả lời các câu hỏi trong bài.
Bộ sách cung cấp các bài tập dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi mở:
— Đối với hình thức câu hỏi trắc nghiệm (MCQ): các bài đọc được đi kèm với những hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng biểu, ghi chú, áp phích, quảng cáo,… phù hợp, sinh động, giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ nội dung của văn bản.
— Đối với hình thức câu hỏi mở (OE): các bài đọc cũng có hình ảnh minh họa phù hợp kèm theo giúp tăng cường hiệu quả đọc hiểu. Hình thức đặt câu hỏi có thể dưới dạng bảng biểu, đồ thị, biểu đồ tư duy,… chứa đựng những thông tin có liên quan tới bài đọc.
Ngoài ra, bộ sách này còn thúc đẩy các em luyện tập với cường độ cao. Các bài đọc được sắp xếp theo trình tự khoa học với bước đầu là đặt nền tảng để xây dựng sự tự tin cho học sinh trong việc giải quyết các câu hỏi, rồi từ đó mới đi vào các bài đọc khuyến khích suy nghĩ ở mức độ cao hơn. Cuối cùng, học sinh sẽ được thử thách với những bài đọc đòi hỏi tư duy mang tính suy luận. Những học sinh chịu khó luyện tập sẽ có sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng đọc hiểu. Để bảo đảm các em có thể đọc một cách trôi chảy, dễ dàng và hiểu thấu đáo nội dung đồng thời nâng cao vốn từ vựng nhằm hỗ trợ cho các dạng bài tập khác, mỗi bài đọc đều có mục chú giải – giải thích nghĩa của các từ vựng quan trọng.
Với việc kết hợp thành công các đoạn đọc hiểu với các câu hỏi được trình bày cẩn thận, những minh họa sinh động, thiết kế thân thiện và phần đáp án hoàn chỉnh, phương pháp tiếp cận hướng đến hiệu quả mà các tác giả áp dụng, bộ sách chắc chắn sẽ đem lại kết quả học tập tuyệt vời cho mọi đối tượng học sinh.

Mua sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 tại đây với giá

22.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 PDF

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 MOBI

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 Christine Tan ebook

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 EPUB

English Comprehension – Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kristin Tan
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2018

88

bìa mềm

120

Hiểu tiếng Anh – Bài tập đọc hiểu tiếng Anh của học sinh 1

Tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh luyện tập và nâng cao khả năng đọc hiểu thông qua các bài tập theo chuyên đề, với nhiều dạng bài từ sơ cấp đến nâng cao. Cuốn sách rõ ràng, mạch lạc nhưng cũng rất thú vị và chứa đựng nhiều thông tin cho phép học sinh đọc và cố gắng trả lời các câu hỏi trong văn bản.

Bộ sách cung cấp các bài tập dưới dạng trắc nghiệm và câu hỏi gợi mở:

– Câu hỏi trắc nghiệm (MCQ): Tài liệu đọc kèm theo tranh ảnh, biểu đồ, biểu đồ, bảng biểu, ghi chú, áp phích, quảng cáo … Phù hợp, sinh động, hữu ích và giúp học sinh hiểu cặn kẽ nội dung của bài.

– Đối với câu hỏi mở (OE): Các đoạn đọc cũng được kèm theo hình ảnh minh họa phù hợp để giúp nâng cao khả năng đọc hiểu. Các câu hỏi có thể ở dạng bảng, biểu đồ, sơ đồ tư duy,… và chứa các thông tin liên quan đến nội dung bài đọc.

Ngoài ra, bộ sách này còn kích thích trẻ rèn luyện chuyên sâu. Các bài đọc được sắp xếp theo trình tự khoa học, bước đầu tiên đặt nền tảng cho việc xây dựng sự tự tin của học sinh trong việc giải quyết vấn đề, sau đó chuyển sang các bài đọc khuyến khích tư duy bậc cao, trình độ cao hơn. Cuối cùng, học sinh sẽ phải đối mặt với thử thách đọc đòi hỏi tư duy phản biện. Học sinh chăm chỉ luyện tập sẽ có tiến bộ rõ rệt về khả năng đọc hiểu. Để đảm bảo học sinh có thể hiểu nội dung trôi chảy, dễ dàng, đầy đủ và phát triển vốn từ vựng hỗ trợ các dạng bài luyện tập khác, mỗi tài liệu đọc đều có phần chú giải – giải thích ý nghĩa của văn bản. từ vựng quan trọng.

Các đoạn đọc hiểu được kết hợp thành công với các câu hỏi được đặt ra cẩn thận, hình ảnh minh họa sinh động, thiết kế thân thiện và câu trả lời đầy đủ, và tác giả thực hiện một cách tiếp cận thực tế. Sử dụng, cuốn sách này sẽ mang lại cho tất cả các loại học sinh một kết quả học tập tốt.


image
image
image

Giá đặc biệt
22,000 vnđ

120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *