Đường Đến Thành Công – Road To Success Full PDF Đọc Online Ebook

Đường Đến Thành Công – Road To Success được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đường Đến Thành Công – Road To Success được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

Tải sách Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đường Đến Thành Công – Road To Success

Hình ảnh bìa sách Đường Đến Thành Công – Road To Success

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Đến Thành Công – Road To Success

Đường Đến Thành Công
15 biển báo từ Napoleon Hill giúp bạn không bị lạc đường trên hành trình tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống

Tại sao thành công luôn mỉm cười với tất cả mọi người, còn với mình thì lại không? Tại sao việc đạt được điều bản thân mong muốn luôn trông dễ dàng với người khác, còn mình dù có nỗ lực bao nhiêu thì hai từ “thành công” vẫn cứ xa tầm với?
Có bao giờ trong phút giây chán nản vì những thất bại, bạn đã than thở những điều trên? Hãy khoan thất vọng, sự thành công không phải là điều quá xa xỉ nếu như bạn nắm bắt được cách vận hành của mọi thứ diễn ra quanh mình, cũng như biết được cách thay đổi bản thân để có thể thích ứng với chúng.
Trăn trở này cũng đã từng lóe lên trong đầu Napoleon Hill khi ông còn là một cậu thiếu niên. Nó đã ngự trị trong tâm trí ông một thời gian rất dài. Có lẽ cũng vì vậy mà Napoleon Hill đã dành cả đời mình để theo đuổi và tìm đáp án cho câu hỏi ấy. Kết quả là, ông không những đã đi được đến tận cùng của vấn đề, mà bản thân ông còn trở thành một người có sức ảnh hưởng sâu sắc và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực truyền cảm hứng thành công trong lịch sử thế giới. Ông nói: “Chúng ta không thất bại khi cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình, chúng ta chỉ thất bại khi xao nhãng nhiệm vụ đó”.
“Đường đến thành công” là cuốn sách chứa đựng những ghi chép của Napoleon Hill, về những giá trị cốt lõi mà ông đã tìm thấy và chiêm nghiệm được khi theo đuổi sự thành công. Cuốn sách gồm bốn phần. Trong đó, phần một là trọng tâm, chứa đựng 15 biển báo, tượng trưng cho 15 sự chỉ dẫn, giúp bạn đọc không bị lạc đường trên hành trình khám phá cuộc sống và mưu cầu sự thành công của mình. Phần hai, ba và bốn đem lại cho độc giả nhiều thông tin bổ ích khi bàn luận chuyên sâu về việc lãnh đạo, sự thành công trong lãnh đạo, cũng như khả năng nhìn xa trông rộng về những điều sẽ xảy đến trong đời mình.
“Những điều vĩ đại đạt được dễ dàng, nhưng chính những năm, những giờ, những thời khắc chuẩn bị mới là điều quan trọng”. Thomas Edison phải dành cả đời mình để khám phá ra loại dây tóc tốt nhất và thất bại cả ngàn lần trước đó. Vậy nên, muốn chinh phục được đỉnh thành công, bạn phải chấp nhận đi trên một hành trình dài, và không phải bạn cứ ra sức tiến về phía trước là sẽ đạt được nó ở nơi cuối con đường. Điều bạn cần phải làm là chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết, đó là một phương hướng đã được hoạch định một cách rõ ràng.
Với tư duy của một tác giả được mệnh danh là “người tạo ra các nhà triệu phú” nhờ những chia sẻ về triết lý thành công, cùng những câu chuyện có thật từ cuộc đời của những người có tên tuổi trong lịch sử nhân loại, như nhà bác học Edison, hay nhà phát minh và khai thác dầu bông vải Eli Whitney… độc giả có thể tự mình vạch ra một lộ trình rõ ràng với những mục tiêu cụ thể, cũng như hướng đi chi tiết để chinh phục được những ước mơ của đời mình thông qua cuốn sách “Đường đến thành công”.
Về tác giả:

Napoleon Hill (1883-1970) là tác giả có ảnh hưởng sâu rộng và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân, hơn bất kỳ nhân vật nào trong lịch sử.
Với công trình nghiên cứu kéo dài gần 30 năm của mình, ông trở thành nhà truyền cảm hứng nổi tiếng bậc nhất thế giới khi chia sẻ triết lý thành công dựa trên phương pháp Tư duy tích cực cho hàng triệu người trên toàn cầu. Các tác phẩm của ông bổ sung và phát triển triết lý này, trở thành những cuốn sách kinh điển, không thể bỏ lỡ trong lĩnh vực phát triển bản thân, tiêu biểu như “Nghĩ giàu và Làm giàu”, “Tư duy làm giàu”, “Để thế giới biết bạn là ai”, “Phụ nữ hiện đại – Nghĩ giàu và Làm giàu”, và “Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”.

Xem Thêm Thông Tin Đường Đến Thành Công – Road To Success ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Đến Thành Công – Road To Success tại đây với giá

113.160 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

Đường Đến Thành Công – Road To Success MOBI

Đường Đến Thành Công – Road To Success Napoleon Hill ebook

Đường Đến Thành Công – Road To Success EPUB

Đường Đến Thành Công – Road To Success full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

280

bìa mềm

300

Đường đến thành công

15 dấu hiệu từ Núi Napoleon giúp bạn không bị lạc trên con đường thành công

Tại sao thành công luôn mỉm cười với mọi người mà không phải với tôi? Tại sao điều mình mong muốn luôn có vẻ dễ dàng với người khác, nhưng dù cố gắng đến đâu thì chữ “thành công” vẫn nằm ngoài tầm tay?

Bạn đã bao giờ than thở bất kỳ điều nào ở trên khi bạn nản lòng vì thất bại? Đừng tuyệt vọng, thành công không phải là điều xa xỉ nếu bạn hiểu mọi thứ xung quanh bạn hoạt động như thế nào và biết cách thay đổi bản thân để phù hợp với chúng.

Napoleon Hill cũng vậy, lo lắng về điều này khi còn là một thiếu niên. Nó lưu lại trong tâm trí anh rất lâu. Có lẽ đây là lý do tại sao Napoleon Hill theo đuổi và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này suốt cuộc đời. Kết quả là, ông không chỉ tìm ra sự thật của vấn đề mà còn trở thành người có ảnh hưởng sâu sắc và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực mặc khải thành công trong lịch sử thế giới. Anh ấy nói: “Chúng ta không thất bại khi chúng ta cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta phớt lờ nó“.

“Đường đến thành công” là cuốn sách chứa đựng những ghi chép của Napoleon Hill về những giá trị cốt lõi mà ông đã khám phá và trải nghiệm trong quá trình theo đuổi thành công của mình. Cuốn sách này bao gồm bốn phần. Trong số này, phần đầu tiên là trọng tâm, gồm 15 dấu hiệu đại diện cho 15 chỉ dẫn giúp người đọc không bị lạc trong hành trình khám phá cuộc sống và theo đuổi thành công. Phần 2, 3 và 4 cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích để thảo luận chuyên sâu về lãnh đạo, thành công của lãnh đạo và khả năng nhìn về tương lai.

Dễ dàng đạt được những điều tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là số năm, số giờ và thời điểm chuẩn bịThomas Edison đã phải dành cả cuộc đời để tìm kiếm sợi dây tóc tốt nhất và thất bại cả nghìn lần. Vì vậy, để lên đến đỉnh cao, bạn phải chấp nhận hành trình dài chứ không thể cứ tiếp tục cho đến khi đi đến cuối con đường. việc cần làm là chuẩn bị sẵn những hành trang cần thiết, đó là một định hướng có kế hoạch rõ ràng.

Được biết đến như một “nhà tạo lập triệu phú” với tư duy của một nhà văn, khi ông chia sẻ những triết lý thành công, cũng như những câu chuyện có thật về cuộc đời của những con người nổi tiếng trong suốt lịch sử nhân loại. Như Edison, nhà khoa học hay Eli Whitney, nhà phát minh và phát triển bông… Người đọc có thể vạch ra một lộ trình rõ ràng cho mình, với những mục tiêu cụ thể và hướng đi chi tiết để chinh phục.Đời tôi mơ qua sách “Đường đến thành công”.

Giới thiệu về tác giả:

Napoleon Hill (1883-1970) là nhà văn có ảnh hưởng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân, hơn bất kỳ nhân vật nào khác trong lịch sử.

Với gần 30 năm nghiên cứu, ông đã trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng nhất thế giới khi chia sẻ triết lý thành công của mình tâm trí tích cực Phục vụ hàng triệu người trên thế giới. Các tác phẩm của ông bổ sung và phát triển triết lý này, trở thành tác phẩm kinh điển không thể bỏ qua trong lĩnh vực phát triển bản thân, chẳng hạn như “làm giàu và làm giàu“,”muốn làm giàu“,”Hãy cho cả thế giới biết bạn là ai“,”Phụ nữ hiện đại – Nghĩ và làm giàu“, và”Quy tắc vàng của Napoleon Hill“.


image
image
image

Giá đặc biệt
113.160 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *