Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh (Tái Bản 2021) Full PDF Đọc Online Ebook

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () được viết bởi tác giả Giản Tư Trung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () được nhà xuất bản NXB Tri Thức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Giản Tư Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tri Thức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () PDF

Tải sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh ()

Hình ảnh bìa sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh ()

Đúng Việc là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. Đúng Việc đề cập đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo nhân), làm mình (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng văn phong dí dỏm, súc tích và có tính hệ thống cao. Từ đó, sách đưa ra phương pháp luận để mỗi người tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo nhân, đạo sống và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một phương pháp luận để góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.
Trích đoạn:
“Công việc” của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm làm người, làm dân và làm nghề. Lựa chọn của mỗi người trong từng “công việc” đó sẽ làm nên cuộc đời họ. Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú và cỏ cây, con người tự do thì khác với con người nô lệ, công dân thì khác với thần dân, ca sĩ thì khác với thợ hát, trí thức thì khác với trí nô, nhà báo thì khác với bồi bút, nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị, doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn…
Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà và mỗi xứ sở.

Xem Thêm Thông Tin Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () tại đây với giá

77.900 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () PDF

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () MOBI

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () Giản Tư Trung ebook

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () EPUB

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jian Sizhong
Báo chí Kiến thức

Năm 2021

328

bìa cứng

330

Việc làm đúng đắn là con đường dẫn đến mọi sự thay đổi mang tính cách mạng. Đề cập bằng văn bản những vấn đề cốt lõi và cơ bản nhất của con người, đó là: đạo làm người, đạo làm người (lối sống), đạo làm dân (đạo), đạo nghề (đạo). súc tích và có hệ thống. Từ đó, cuốn sách này đã cung cấp một phương pháp luận để mỗi người có thể hiểu mình, tìm ra lối sống cho chính mình, từ đó hình thành đạo đức, lối sống và sự nghiệp cho chính mình. Nói cách khác, “việc làm đúng” là một phương pháp luận có thể đóng góp cho mọi cá nhân, mọi gia đình, mọi tổ chức và mọi quốc gia khi họ tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự thay đổi. Bản thân nó đã mang tính cách mạng.

trích xuất:

“Công việc” trong cuộc đời của bất kỳ ai cũng bao gồm việc trở thành một con người, một công dân và một công việc. Mọi lựa chọn của mọi người trong những “công việc” này đều ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Bởi vì con người khác với động vật và thực vật, con người tự do khác với nô lệ, công dân khác với thần dân, ca sĩ khác với ca sĩ, trí thức khác với nô lệ, nhà báo khác với biên tập viên, quản trị viên khác với người cai trị, doanh nhân khác với người giàu hay thương gia …

Nhưng nếu bạn không biết các tùy chọn tồn tại như thế nào để lựa chọn, không biết sự khác biệt giữa chúng là gì, thì cái “tôi” giữa các tùy chọn đó ở đâu? Làm thế nào bạn có thể làm điều đúng khi bạn không biết điều gì là đúng? Làm sao để “là chính mình”, làm sao để “là chính mình” khi không biết “mình đang ở đâu”… Hành trình “Em đi tìm anh” cũng là một câu chuyện khai sáng cho mọi người, mọi nhà. và mọi quốc gia.


image
image
image

Giá đặc biệt
77,900 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *