Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! Full PDF Đọc Online Ebook

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! được viết bởi tác giả Nhi Hexe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhi Hexe
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! PDF

Tải sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ!

Hình ảnh bìa sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ!

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ!

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ!
Sau cuộc hành trình “chạy trốn” khỏi những đau khổ trong tình yêu và những sai lầm của tuổi trẻ, được kể lại trong cuốn sách đầu tay ”Không có giờ hoàng đạo”, Nhi Hexe đã trở lại đầy bất ngờ với cuốn sách thứ hai ”Đừng cưa, Đàn ông tự đổ!”
Độc giả sẽ được gặp một Nhi Hexe rất khác – trưởng thành, chín chắn, mạnh mẽ, tỉnh táo, khôn ngoan và sâu sắc hơn. Những sai lầm nay trở thành những kinh nghiệm xương máu, những đau khổ nay đã trở thành hạnh phúc thăng hoa. Tất cả được đúc rút thành một cuốn cẩm nang, một cuốn sách “bán” self-help.
Cuốn sách này dành cho bạn – những người chưa từng yêu, hay những người đang chìm đắm trong sự ngọt ngào của tình yêu và cả những người đang chìm đắm trong sự đau khổ của tình yêu.
Giống như lời tựa của nhà báo Phạm An, bạn đọc sách như đọc một cẩm nang chỉ dẫn để làm theo những bước đầu, nhưng rồi sau khi đọc, hãy quên đi những chỉ dẫn này, để nó thực sự “thấm” vào bạn, để bạn nhìn ra được mình là ai, ước mơ cá nhân của mình là gì.
Bởi ”Một người phụ nữ có ước mơ và sống hết mình cho điều rất cá nhân ấy có sức hút với cả thế giới, không riêng gì đàn ông.”
Về tác giả:
NHI HEXE
“Tôi nói về cái đẹp, về tình yêu, về nghệ thuật”
Tên thật là Hà Trần Yến Nhi.
Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi đưa chính những sở thích của mình và các trang viết ấn tượng với những góc nhìn sáng tạo và mới mẻ, vừa hiện đại lại vừa hoài cổ; lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi có phần “nổi loạn” nhưng không hề thiếu đi sự sâu sắc và chiêm nghiệm.
Cô là cộng tác viên chính thức của báo Thể thao Văn hóa, cây bút của tạp chí Look – Bamboo Airway và là Founder của Nhi Hexe Horoscope & Tarot.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! tại đây với giá

56.580 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! PDF

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! MOBI

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! Nhi Hexe ebook

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! EPUB

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhi Hexe
Báo chí thế giới

Năm 2021

200

bìa mềm

250

Không nhìn thấy, người đàn ông sa ngã!

Hành trình “trốn chạy” khỏi nỗi đau thất tình và những sai lầm của tuổi trẻ, được kể trong cuốn sách đầu tay “Không cung hoàng đạo”, Nhi Hexe trở lại với cuốn sách thứ hai “Không thấy, đàn ông gục ngã” đầy bất ngờ của chính họ! ”

Độc giả sẽ bắt gặp một Nhi Hexe rất khác – chín chắn, trưởng thành, mạnh mẽ, lanh lợi, khôn ngoan và sâu sắc. Sai lầm giờ là kinh nghiệm xương máu, đau thương là hạnh phúc thăng hoa. Mọi thứ được cô đọng trong một cuốn sổ tay, một cuốn sách self-help “bán”.

Cuốn sách này dành cho bạn – những ai chưa từng yêu, hay những ai đang ở vị ngọt của tình yêu và những ai đang đau trong tình yêu.

Đúng như lời tựa của phóng viên Fan An, bạn đọc cuốn sách này như đọc cẩm nang và làm theo những bước đầu tiên, nhưng đọc xong rồi hãy quên những chỉ dẫn này đi, hãy để nó thực sự “thấm” vào bạn, để bạn nhìn thấy bản thân, cá nhân của mình ước mơ là gì. .

Bởi vì “một người phụ nữ có ước mơ và sống vì điều rất riêng tư đó sẽ hấp dẫn cả thế giới chứ không riêng gì đàn ông”.

Giới thiệu về tác giả:

bọn trẻ

“Tôi nói về vẻ đẹp, tình yêu, nghệ thuật”

Cô tên thật là Hà Trần Yến Nhi.

Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi mang đến sở thích và công việc ấn tượng của bản thân bằng những góc nhìn sáng tạo, mới mẻ vừa hiện đại vừa hoài cổ; lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi có phần “nổi loạn” nhưng không thiếu chiều sâu và chiêm nghiệm.

Cô ấy là cộng tác viên chính thức của tờ báo văn hóa thể thaotạp chí Nhìn – Bamboo Air và là người sáng lập Quẻ và bài tarot của trẻ em.


image
image

Giá đặc biệt
56.580 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *