Đời Không Plastic Full PDF Đọc Online Ebook

Đời Không Plastic được viết bởi tác giả Hiệp Hội Bảo Tồn Biển, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đời Không Plastic được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đời Không Plastic PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Hiệp Hội Bảo Tồn Biển
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đời Không Plastic PDF

Tải sách Đời Không Plastic PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đời Không Plastic

Hình ảnh bìa sách Đời Không Plastic

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đời Không Plastic

Đây không phải là một cuốn sách chống lại vật liệu plastic, mà là hành trình đi qua một ngày điển hình trong đời sống của chúng ta với góc nhìn cởi mở hơn.

Chúng ta hẳn đã quá thân thuộc mà không nhận ra rằng, từ thời điểm vừa chào đời, hầu hết những gì chúng ta nhìn thấy đều được làm từ plastic. Và chúng ta cũng quá quen đến nỗi không còn tự hỏi: Những vật dụng này có cần thiết không? Chất liệu plastic từ đâu đến? Đâu là điểm kết khi chúng hoàn tất công việc của mình? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự vấn lại chứng nghiện plastic của bản thân (điều không mấy ai để ý), và khiến bạn lưu tâm hơn về những món đồ thông dụng đến nỗi hầu như bạn đã hết cân nhắc về chúng: Tại sao lại có một ống hút hay que khuấy bằng nhựa trong đồ uống của tôi? Tại sao miếng sandwich này lại được bọc trong màng plastic, rồi thì cà phê, nĩa, món rau trộn, bàn chải đánh răng và kem đánh răng, dầu gội, đồ chơi của trẻ em? Cả áo quần. Và bàn ghế, thảm trải, trần nhà của tôi nữa? Mọi chuyện này rốt cuộc là thế nào?

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta trả lời mọi câu hỏi ấy.

Mua sách Đời Không Plastic ở đâu

Bạn có thể mua sách Đời Không Plastic tại đây với giá

80.640 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đời Không Plastic PDF

Đời Không Plastic MOBI

Đời Không Plastic Hiệp Hội Bảo Tồn Biển ebook

Đời Không Plastic EPUB

Đời Không Plastic full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hiệp hội bảo tồn biển
NXB Dân San

2019

260

bìa mềm

280

Đây không phải là một cuốn sách chống lại nhựa, mà là một cuộc hành trình qua một ngày điển hình trong cuộc sống của chúng ta với một góc nhìn cởi mở hơn.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc đến nỗi chúng ta không nhận ra rằng ngay từ khi chúng ta sinh ra, hầu hết những gì chúng ta nhìn thấy đều được làm bằng nhựa. Và chúng tôi đã quá quen với điều đó, chúng tôi không còn băn khoăn: Những vật dụng này có cần thiết không? Nguyên liệu nhựa lấy từ đâu? Khi họ hoàn thành công việc của mình, đâu là điểm kết thúc? Cuốn sách này sẽ giúp bạn thăm lại chứng nghiện đồ nhựa của mình (điều mà không mấy ai để ý) và khiến bạn chú ý hơn đến những món đồ thông thường mà bạn đã suýt từ bỏ: tại sao? Có ống hút nhựa hoặc máy xay sinh tố trong đồ uống của tôi không? Tại sao bánh sandwich này được bọc trong bọc nhựa, rồi cà phê, nĩa, salad, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dầu gội đầu, đồ chơi trẻ em? hai bộ quần áo. Và đồ đạc, thảm, trần nhà của tôi? Làm thế nào tất cả đã kết thúc?

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta trả lời tất cả những câu hỏi trên.


image
image
image

Giá đặc biệt
80.640 VND

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *