Đối Đầu Nơi Công Sở Full PDF Đọc Online Ebook

Đối Đầu Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Kelly McDonald, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đối Đầu Nơi Công Sở được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đối Đầu Nơi Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kelly McDonald
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
215
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Thanh Vân

Tải Sách Đối Đầu Nơi Công Sở PDF

Tải sách Đối Đầu Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đối Đầu Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách Đối Đầu Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Đầu Nơi Công Sở

Sự khác biệt giữa các cá nhân trong công sở thường xuyên là nguyên nhân sâu xa dẫn đến mâu thuẫn. Lối sống hai miền Nam Bắc ở nước ta thực sự khác biệt. Giờ hãy mang sự khác biệt đó vào môi trường công sở, có bao giờ bạn thấy khó làm việc với người đồng nghiệp đến từ miền khác mình? Chưa kể đến những chênh lệch về quan điểm do khoảng cách về độ tuổi, giới tính… Hầu hết chúng ta thường mặc nhiên chấp nhận, chịu đựng.

Bạn thực sự yêu thích công việc của mình và không muốn từ bỏ. Nhưng bạn cũng không muốn chịu đựng mâu thuẫn, nhất là những mâu thuẫn không liên quan đến công việc. “Đối đầu nơi công sở” sẽ giúp hiểu được nguyên nhân, bản chất cách khắc phục những mâu thuẫn đó. Và hơn hết, bạn còn có khả năng tận dụng những mâu thuẫn làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp của mình.

Xem Thêm Thông Tin Đối Đầu Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Đầu Nơi Công Sở tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Đầu Nơi Công Sở PDF

Đối Đầu Nơi Công Sở MOBI

Đối Đầu Nơi Công Sở Kelly McDonald ebook

Đối Đầu Nơi Công Sở EPUB

Đối Đầu Nơi Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kelly Macdonald
nhà xuất bản lao động

2018

215

bìa mềm

220

Qingwen

Sự khác biệt của cá nhân tại nơi làm việc thường là nguồn gốc của xung đột. Cách sống Bắc và Nam ở nước ta quả là khác nhau. Mang sự khác biệt này vào môi trường công sở hiện nay, bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ các vùng miền khác nhau? Chưa kể đến những khác biệt về quan điểm do khác biệt về tuổi tác, giới tính… hầu hết chúng ta thường mặc nhiên chấp nhận và bao dung.

Bạn thực sự yêu thích công việc của mình và không muốn từ bỏ. Nhưng bạn cũng không muốn để xảy ra xung đột, đặc biệt là xung đột không liên quan đến công việc. “Đối đầu tại nơi làm việc” sẽ giúp hiểu được nguyên nhân và bản chất của cách khắc phục những xung đột này. Và quan trọng nhất, bạn cũng có khả năng sử dụng xung đột làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *