Để Sống Mà Không Hối Tiếc Full PDF Đọc Online Ebook

Để Sống Mà Không Hối Tiếc được viết bởi tác giả Fujimaki Yukio, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Để Sống Mà Không Hối Tiếc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Fujimaki Yukio
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Hồng Nhung

Download ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc PDF

Tải sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc PDF ngay tại đây

Review sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc

Hình ảnh bìa sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc

Để Sống Mà Không Hối Tiếc
Để Sống Mà Không Hối Tiếc là quyển sách viết về một người đàn ông ngay cả khi bước vào ngưỡng tuổi 50 nhưng vẫn có nhiều việc muốn trải nghiệm, luôn hào hứng sống trọn từng ngày. Anh ta đã dùng trọn kinh nghiệm trong những năm qua để tổng hợp thành quyển sách mà anh hy vọng có thể biến nhận thức của anh thành nhận thức của những người đang cầm quyển sách trên tay, để có thể giúp bạn có được một công việc thuận lợi và một tương lai tươi sáng hơn.
Câu hỏi tác giả đặt ra trong quyển sách là “Mười năm sau ta đang cười hay đang hối tiếc?”. Theo tác giả, cơ hội của chúng ta ít dần đi theo năm tháng, ở tuổi 40, con người ta sẽ có ít lựa chọn hơn độ tuổi 20. Nếu chúng ta không trân quý khoảng thời gian mình có, thì thời gian trôi đi ta mang theo rất nhiều điều hối tiếc trong trái tim.
“Khi đã ở dốc bên kia của cuộc đời, bạn sẽ mỉm cười hay đang hối tiếc? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang sống thế nào ngày hôm nay.” – Fujimaki Yukio

Mua sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc tại đây với giá

37.440 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Sống Mà Không Hối Tiếc PDF

Để Sống Mà Không Hối Tiếc MOBI

Để Sống Mà Không Hối Tiếc Fujimaki Yukio ebook

Để Sống Mà Không Hối Tiếc EPUB

Để Sống Mà Không Hối Tiếc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fujimaki Yukio
Báo chí Hà Nội

2017

207

bìa mềm

220

Hong Xiong

sống mà không hối tiếc

sống mà không hối tiếc Đây là cuốn sách về một người đàn ông dù đã 50 tuổi nhưng vẫn còn rất nhiều điều phải trải qua và hạnh phúc khi sống trọn vẹn mỗi ngày. Anh ấy đã tập hợp một cuốn sách bằng tất cả kinh nghiệm của mình trong nhiều năm và anh ấy hy vọng sẽ chuyển đổi nhận thức của mình thành nhận thức của những người cầm trên tay cuốn sách này để giúp bạn tìm được một công việc, một công việc có lợi nhuận và một tương lai tốt đẹp hơn.

Câu hỏi của tác giả trong cuốn sách là “Mười năm nữa chúng ta đang mỉm cười hay hối hận?”. Các tác giả cho biết cơ hội của chúng ta giảm dần theo độ tuổi, và ở độ tuổi 40, mọi người có ít lựa chọn hơn so với lúc 20 tuổi. Nếu chúng ta không coi trọng thời gian chúng ta có, thời gian sẽ trôi qua. Chúng tôi mang nhiều tiếc nuối trong lòng.

“Khi ở bên kia sườn dốc của cuộc đời, bạn mỉm cười hay tiếc nuối? Điều đó phụ thuộc vào cuộc sống của bạn ngày hôm nay.” – Fujimaki Yukio


image
image
image

Giá đặc biệt
37.440 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *