Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) Full PDF Đọc Online Ebook

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) được viết bởi tác giả Triệu Kim Minh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
03/2015 .

Bạn đang xem: Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Triệu Kim Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
03/2015
✅ Số trang
203
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) PDF

Tải sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD)

Hình ảnh bìa sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD)

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2(Kèm Theo Đĩa CD):
Bộ giáo trình này được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mục đích của giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành 2 quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: Các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 300 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn.Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.Cú pháp tiếng Trung Quốc tuy có quy tắc nhưng lại rất linh hoạt và dễ thay đổi. Do đó, phần ngữ pháp của giáo trình này không đi theo tính hệ thống cũng không quá chú trọng phần giải thích, đồng thời phần chú thích các hiện tượng ngôn ngữ cũng được giản lược, chỉ trích dẫn các điểm quan trọng. Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập phán đoán.

Mua sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) tại đây với giá

131.720 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) PDF

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) MOBI

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) Triệu Kim Minh ebook

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) EPUB

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 (+CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Cui Jinming
bìa mềm

03/2015

203

370

Tiếng Trung Nhanh Tập 2 (kèm CD):

Bộ giáo trình này được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung. Mục đích của khóa học là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đạt được các kỹ năng giao tiếp cơ bản và tránh đi những đường vòng không cần thiết. Khóa học bao gồm 35 bài học, được chia thành 2 tập, tập 1 và tập 2. Mỗi bài học bao gồm 7 phần: mẫu câu điển hình, hội thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về cụm từ ngữ pháp, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ khóa học bao gồm hơn 300 chủ đề giao tiếp hàng ngày, khoảng 900 từ mới, ngôn ngữ cơ bản điểm và Chú thích cho hơn 100 từ thông dụng.

Dựa trên sách giáo khoa hội thoại, nội dung luôn chú trọng phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp của người học. Giao tiếp là nội dung chính của cuốn sách, và các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ trợ. Ngoài ra, trong quá trình lựa chọn từ ngữ còn chú ý đến đặc điểm thời đại và tính thực tiễn của ngôn ngữ. Các mẫu câu sử dụng trong bài học này là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung, được mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống. Nói thì dễ hơn vì nó sinh động và mới mẻ, và dễ nhớ hơn vì nó cụ thể.

Ngôn ngữ của cuốn sách này là tự nhiên, chân thực và gần gũi với cuộc sống thực, không phải là sản phẩm của sự bịa đặt.
Mặc dù có những quy tắc nhưng ngữ pháp tiếng Trung rất linh hoạt và dễ thay đổi. Do đó, phần ngữ pháp của sách giáo khoa này không có tính hệ thống và cũng không quá chú trọng vào việc giải thích, và các chú thích về các hiện tượng ngôn ngữ được đơn giản hóa, và chỉ những điểm chính được trích dẫn. Để giúp người học hiểu và nắm vững các điểm ngữ pháp đã học sâu hơn, các ví dụ đúng – sai đã được bổ sung vào sách giáo khoa và người học có thể rèn luyện khả năng phán đoán thông qua các ví dụ này.


image
image
image

Giá đặc biệt
131.720 đồng Việt Nam

370

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *