Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 Full PDF Đọc Online Ebook

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 được viết bởi tác giả Việt An, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Việt An
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 PDF

Tải sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3: Những Bài Học Lay Động Trái Tim – Cha Dạy Con Trai

Xã hội hiện đại đang đặt lên vai phụ huynh gánh nặng vừa phải trang bị tri thức, sự hiểu biết, vừa phải quan tâm giáo dục nhân cách, đạo đức (giáo dục con tim) cho con, để khi lớn lên, những đứa trẻ ấy không chỉ thành đạt, giỏi giang, mà còn là người nhân hậu, có trái tim ấm áp.

Đồng cảm và thấu hiểu với những trăn trở, những lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như nỗi lòng của các em thiếu nhi, học sinh, tác giả Việt An – cây bút giàu cảm xúc đã cho ra mắt khá nhiều tựa sách hay viết về mảng đạo đức, kĩ năng sống đã dành nhiều tâm sức viết nên Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3: Những Bài Học Lay Động Trái Tim – Cha Dạy Con Trai dành tặng cho các bâc phụ huynh – những người đang kiếm tìm phương pháp giáo dục con tim cho con.

Sách gồm 12 câu chuyện, cũng là 12 bài học giáo dục con tim sâu sắc, chứa đựng những quan điểm giáo dục nhân văn, giàu giá trị cuộc sống mà mỗi người cha luôn hi vọng có thể truyền dạy cho con mình. Khi đọc mỗi câu chuyện, mỗi bài học có trong “Những bài học giáo dục con tim cha dạy con trai”, phụ huynh sẽ hiểu giáo dục con tim là gì, và vì sao lại quan trọng và cần thiết đến như vậy. Đồng thời, các em thiếu nhi sẽ thấy mình khôn lớn hơn, trưởng thành hơn, có thêm động lực, thêm sự hiểu biết, và sẽ hiểu được tình cảm, sự yêu thương của cha dành cho mình.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các quý độc giả thân yêu của mình: giúp bồi đắp, nuôi dưỡng tâm hồn cho các em thiếu nhi; và đặc biệt cuốn sách sẽ là công cụ đắc lực trong việc xây nền cho những đứa trẻ giỏi giang, thành đạt, giúp cuộc sống của các em hạnh phúc hơn khi “biết yêu thương và chia sẻ yêu thương“.

Mua sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 PDF

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 MOBI

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 Việt An ebook

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 EPUB

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Việt Nam
bìa mềm

Năm 2021

128

150

Cuộc đời đầy trắc trở – Tập 3: Những bài học ấm lòng – Cha dạy con

Trong xã hội hiện đại, cha mẹ phải gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, phải trang bị kiến ​​thức, hiểu biết cho con cái, coi trọng việc giáo dục đạo đức (giáo dục tinh thần) cho con cái, khi lớn lên thì đứa trẻ đó không chỉ. thành công và tài năng, nhưng cũng là một người tốt bụng. một trái tim ấm áp.

Quan tâm và thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh, cũng như tâm tư của các em nhỏ, các em học sinh, tác giả là Nhạc An – một nhà văn giàu cảm xúc đã xuất bản nhiều cuốn sách hay. Đời Người Đẹp Trai – Tập 3: Những Bài Học Cảm Động – Cha Dạy Con Dành cho những bậc cha mẹ đang tìm cách giáo dục trí tuệ cho con cái.

Cuốn sách này gồm 12 câu chuyện, 12 bài học giáo dục tinh thần sâu sắc, chứa đựng những quan điểm giáo dục nhân văn, giá trị mà người cha nào cũng mong muốn dạy con mình. Sau khi đọc mỗi câu chuyện và mỗi lớp học trong “Bài học nuôi dưỡng trái tim cha và con”, các bậc cha mẹ sẽ hiểu được trái tim nuôi dưỡng là gì và tại sao nó lại quan trọng và cần thiết đến vậy. Đồng thời, trẻ sẽ thấy mình trưởng thành hơn, trưởng thành hơn, năng động hơn, nhạy bén hơn và sẽ hiểu được tình yêu thương của cha dành cho mình.

Cuốn sách này hứa hẹn những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn đọc thân yêu: giúp ươm mầm và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ; đặc biệt cuốn sách này sẽ là công cụ đắc lực đặt nền móng cho những đứa trẻ tài năng và thành đạt khi chúng “biết yêu thương và sẻ chia”, cuộc sống của chúng hạnh phúc hơn.

Giá đặc biệt
72,980 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *