Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải Full PDF Đọc Online Ebook

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải được viết bởi tác giả Thanh Giải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Thanh Giải
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải PDF

Tải sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải

Hình ảnh bìa sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải

Chúng ta mải miết trong cuộc đời này, đánh mất và đánh đổi rất nhiều thứ, để rồi có được gì? Có những lúc cần dừng lại, cảm nhận cuộc sống hiện tại, làm mới bản thân, sống những ngày tháng đầy yêu thương để có một hạnh phúc chân thật.

Bộ sách CÙNG HẠNH PHÚC ra đời với sứ mạng đó – giới thiệu đến người đọc một hành trình chuyển hoá nội tâm tích cực. Trên hành trình đó, độc giả được truyền cảm hứng và phương pháp để

làm tươi, làm mới bản thân,

tỉnh thức trong thái độ ứng xử với từng sự việc đến và đi,

bình thản trước các chướng ngại, biến cố của cuộc đời,

trở về với hiểu và thương,

sống các giá trị tích cực,

đón nhận một tâm hồn bình an, hạnh phúc.

Cụ thể, bộ sách sẽ được cấu trúc thành 3 phần, nhằm giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các thông điệp và các bài thực hành.

Phần 1 gồm các câu chuyện thực tế, dễ nhớ, gần gũi đời thường, với những bài học đa dạng trong cách xử thế giúp bạn làm mới và chuyển hoá thái độ, cảm xúc của bản thân. Những câu chuyện được sưu tầm từ những giai thoại xưa nay được lưu truyền trên mạng, hoặc chính tác giả được nghe kể lại trên con đường thực hành chuyển hoá tự thân.

Phần 2 là sự đúc kết của các giá trị tích cực, đóng vai trò như một “tác nhân thúc đẩy”, truyền cảm hứng cho ý niệm “cần hành động” trong bạn. Phần đúc kết này đủ cô đọng để người đc thấy cần hành động như thế nào để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa.

Phần 3 là các bài thực hành dễ dàng vận dụng, đầy giá trị và tâm huyết của tác giả, và cũng là một trong những điểm khác biệt của cuốn sách này. Thông qua các bài thực tập, CÙNG HẠNH PHÚC sẽ đồng hành với các bạn từng ngày từng ngày, với mục đích giúp chuyển hoá suy nghĩ tích cực, mở lòng yêu thương, tạo năng lượng bình an, hạnh phú Như các bài thực hành khác, những bài thực hành trong từng tập sách, hay nói cách khác, trong hành trình chuyển hóa nội tâm này đòi hỏi bạn phải có sự cam kết và bền bỉ. Bạn sẽ được hỗ trợ để ghi chú lại các cảm xúc, những chuyển hóa, những thành tựu của bản thân theo từng ngày. Bạn sẽ thấy mình dần thay đổi tích cực. Khi đó, bạn hạnh phúc, mọi người cùng hạnh phúc.

Cuộc sống không chỉ có niềm vui, tiếng cười, thành công, yêu thương mà còn có cả khó khăn, đau khổ, tuyệt vọng, thất bại, thù ghét. Hành trình chuyển hoá nội tâm CÙNG HẠNH PHÚC sẽ giúp chúng ta lựa chọn các giá trị tích cực, tha thứ thay oán ghét, nhẫn nại thay tức giận, mỉm cười thay nhăn nhó, yêu thương thay thù hận, Tôi tin rằng, đến với CÙNG HẠNH PHÚC bạn đang trải qua một hành trình cần thiết để làm mới bản thân, hướng đến một cuộc sống hạnh phúc.

Bộ sách CÙNG HẠNH PHÚC bao gồm 7 tập, là hành trình hướng đến…

NHẪN

BÌNH THẢN

BUÔNG

THA THỨ

YÊU THƯƠNG

BIẾT ĐỦ

TÂM NGAY THẲNG

… CÙNG HẠNH PHÚC là đích đến của hành trình rèn luyện nội tâm chúng ta.

Tôi mong rằng, khi bạn lật qua từng trang sách trong mỗi tập, hay khi bạn kết thúc một tập sách để bước qua tập mới, bạn đã đang đi được một bước trên hành trình chuyển hóa nội tâm tích cực, hạnh phúc. Quan trọng hơn cả, khi bạn hạnh phúc thì cũng chính là bạn đang lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh và tất cả CÙNG HẠNH PHÚC.

Bộ sách là món quà đặc biệt dành cho những ai muốn hạnh phúc và muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người để tất cả

CÙNG HẠNH PHÚC!

Mua sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải PDF

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải MOBI

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải Thanh Giải ebook

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải EPUB

Cùng Hạnh Phúc Nhẫn – Tặng Kèm Túi Vải full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Qing Jia
bìa mềm

Năm 2020

212

350

Chúng ta quá bận tâm với cuộc sống này, đánh mất và đánh đổi rất nhiều, vậy chúng ta được gì? Đôi khi bạn cần dừng lại, cảm nhận cuộc sống hiện tại, làm mới bản thân và sống một cuộc sống tràn đầy yêu thương thì mới mong có được hạnh phúc thực sự.

sách cũng rất hạnh phúc Ra đời với sứ mệnh – giới thiệu đến độc giả hành trình chuyển đổi nội tâm tích cực.Trong cuộc hành trình đó, độc giả được truyền cảm hứng và tìm ra cách

cập nhật, cập nhật chính mình,

Đương đầu với mọi việc đến và đi với một thái độ tỉnh táo,

Hãy bình tĩnh khi đối mặt với những trở ngại và biến cố trong cuộc sống của bạn,

trở lại với sự hiểu biết và thông cảm,

sống những giá trị tích cực,

Có được một tâm hồn bình yên, hạnh phúc.

Cụ thể, bộ sách sẽ được chia thành 3 phần giúp các bạn dễ dàng tiếp cận thông điệp và bài tập.

phần 1 Bao gồm những câu chuyện thực tế, dễ nhớ, gần gũi với cuộc sống và những bài học về cách giúp bạn làm mới và chuyển đổi thái độ, cảm xúc của mình. Các câu chuyện dựa trên những giai thoại cổ đại và hiện đại lưu truyền trên mạng, hoặc những gì tác giả tự nghe được trên con đường tu hành chuyển hóa bản thân.

phần 2 Đó là tổng hợp các giá trị tích cực đóng vai trò như một “động lực” truyền cảm hứng cho quan niệm của bạn rằng bạn “cần phải hành động”. Bản tóm tắt này đủ ngắn gọn để cho phép mọi người thấy được những hành động có thể được thực hiện như thế nào để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và có ý nghĩa.

Phần 3 Các bài tập rất đơn giản và dễ làm, tác giả có giá trị và tâm huyết, đó cũng là một đặc điểm chính của cuốn sách này. Qua thực tế, cũng rất hạnh phúc Mỗi ngày đều ở bên bạn, được thiết kế để giúp chuyển hóa những suy nghĩ tích cực, mở rộng trái tim để yêu thương và tạo ra năng lượng bình tĩnh và vui vẻ. Cũng giống như bất kỳ phương pháp thực hành nào khác, việc thực hành mỗi cuốn sách, nói cách khác, trên hành trình chuyển đổi nội tâm này đòi hỏi sự cam kết và kiên trì. Bạn sẽ được hỗ trợ để ghi lại những cảm xúc, quá trình chuyển đổi và thành tích hàng ngày của mình. Bạn sẽ thấy mình dần có những thay đổi tích cực. Khi đó bạn hạnh phúc và mọi người cũng hạnh phúc.

Cuộc sống không chỉ có niềm vui, tiếng cười, thành công, tình yêu mà còn có những khó khăn, đau đớn, tuyệt vọng, thất bại, hận thù.hành trình biến đổi nội tâm cũng rất hạnh phúc Sẽ giúp chúng ta lựa chọn những giá trị tích cực, tha thứ thay vì ghét bỏ, nhẫn nại thay vì giận dữ, nụ cười thay vì nhăn nhó, yêu thương thay vì hận thù, tôi tin rằng, sẽ cũng rất hạnh phúc Bạn đang trải qua một hành trình cần thiết để làm mới bản thân và có một cuộc sống hạnh phúc.

sách cũng rất hạnh phúc Gồm 7 tập, là hành trình đến …

nhẫn

Thoải mái

đi thôi

tha lỗi

Yêu và quý

biết đủ

trái tim bây giờ

cũng rất hạnh phúc là đích đến của hành trình rèn luyện nội tâm của chúng tôi.

Tôi hy vọng rằng khi bạn lật từng trang của mỗi tập, hoặc khi bạn đọc một tập và chuyển sang tập tiếp theo, bạn đã thực hiện một bước trong hành trình chuyển đổi nội tâm tích cực và vui vẻ.Quan trọng hơn hết, khi bạn hạnh phúc, bạn cũng đang lan tỏa hạnh phúc cho những người xung quanh và mọi người xung quanh bạn cũng rất hạnh phúc.

Bộ sách này là món quà đặc biệt dành cho những ai muốn hạnh phúc, muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người và làm cho mọi người hạnh phúc

Rất hạnh phúc quá!


image
image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *