Cùng Con Vui Học Tiếng Anh Full PDF Đọc Online Ebook

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh được viết bởi tác giả Momose Yoshiko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Cùng Con Vui Học Tiếng Anh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Momose Yoshiko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
198
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Anruru

Download ebook Cùng Con Vui Học Tiếng Anh PDF

Tải sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Review sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh
Shirai Yasuhiro là Giáo sư khoa Ngôn ngữ học, Đại học Pittsburgh, ông thường nghe mọi người nói rằng: “Dù đã học tiếng Anh nhiều năm ở trường, nhưng vẫn không thể nói chuyện bằng tiếng Anh được”. Tại sao lại có tình trạng như vậy? Câu trả lời rất đơn giản. Đó là do mọi người không được dạy “kiến thức thực hành” tiếng Anh. Nếu các bạn chỉ học tiếng Anh theo lối liệt kê sự vật đơn thuần thì đương nhiên bạn sẽ không thể sử dụng tiếng Anh được. Tựa như khi bạn đọc một cuốn sách dạy nấu ăn, dù bạn có học thuộc lòng nội dung quyển sách, thì trên thực tế bạn vẫn không biết nấu ăn nếu bạn không tự mình thực hành những kiến thức đó. Tiếng Anh cũng giống như vậy. Điều cơ bản này đã bị chương trình dạy ngoại ngữ ở Nhật Bản bỏ qua.
Vậy phải làm sao để sử dụng tốt tiếng Anh? Câu trả lời được các chuyên gia giảng dạy ngoại ngữ phương Tây đưa ra là “Phương pháp giao tiếp” – một xu hướng giảng dạy đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Có nhiều người mắc phải trường hợp dù đã học nhiều kiến thức nhưng vẫn không thể sử dụng được những kiến thức đã học. Phương pháp giao tiếp là phương pháp giảng dạy sử dụng ngoại ngữ làm phương tiện giao tiếp ngay từ đầu để trang bị kiến thức thực hành ngôn ngữ thứ hai cho người học. Phương pháp trên không được phổ biến ở Nhật Bản và vì việc sử dụng tiếng Anh không phải là yêu cầu bắt buộc. Nhiều người dạy tiếng Anh không biết về phương pháp này và trong các trường trung học lẫn các trường dự bị, nếu học thêm cả “cách sử dụng” thì sẽ rất tốn thời gian, vì thế mà cả giáo viên lẫn học sinh đều nhất trí chỉ học “lý thuyết” và thỏa mãn với hình thức học hời hợt đó. Cuốn sách này sẽ đề cập đến “Phương pháp tắm ngôn ngữ” [Immersion] – một trong những “phương pháp giao tiếp” đang được ứng dụng trong việc dạy và học ngoại ngữ hiện nay. Tắm ngôn ngữ là phương pháp giảng dạy sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện giao tiếp ngay từ đầu, thông qua đó để dạy các môn học khác như toán học, khoa học xã hội, thay vì chỉ dạy ngôn ngữ đơn thuần. Sử dụng phương pháp giao tiếp ngay từ ban đầu, những bài học được giới thiệu trong cuốn sách này không phải là những bài học khô khan mang tính học thuật, mà sẽ ứng dụng phương pháp giao tiếp để dạy trẻ làm quen với tiếng Anh. Dĩ nhiên chỉ với những bài học trong sách thôi chưa đủ, các bậc phụ huynh còn cần tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh trong đời sống hàng ngày (ví dụ như xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh, các chương trình ti vi dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ…) và đảm bảo lượng tiếng Anh đầu vào một cách phong phú cho trẻ. Dù mẹ của bé không tự tin về phát âm tiếng Anh của mình cũng không sao, bạn cũng có thể cho bé nghe phát âm của người bản xứ. Các bà mẹ hãy sử dụng cuốn sách này để dẫn dắt trẻ vào thế giới vui học tiếng Anh nhé!

Mua sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Con Vui Học Tiếng Anh tại đây với giá

41.300 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh PDF

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh MOBI

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh Momose Yoshiko ebook

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh EPUB

Cùng Con Vui Học Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Momose Ryoko
Báo Công thương

2017

198

bìa mềm

250

Anlulu

Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ cùng tôi

Yasuhiro Shirai, giáo sư ngôn ngữ học tại Đại học Pittsburgh, thường nghe mọi người nói: “Tôi không thể nói tiếng Anh mặc dù tôi đã học tiếng Anh trong trường nhiều năm”. Lý do tại sao điều này xảy ra? Đáp án đơn giản. Đó là bởi vì mọi người không được dạy “kiến thức thực hành” của tiếng Anh. Nếu bạn học tiếng Anh chỉ đơn giản là liệt kê mọi thứ, tất nhiên bạn sẽ không thể sử dụng tiếng Anh. Giống như việc bạn đọc một cuốn sách dạy nấu ăn, ngay cả khi bạn ghi nhớ những gì nó nói, bạn thực sự vẫn không thể nấu ăn nếu bạn không tự ôn luyện kiến ​​thức. Tiếng Anh cũng vậy. Các khóa học ngoại ngữ tiếng Nhật bỏ qua điều cơ bản này.

Vậy làm thế nào để sử dụng tốt tiếng Anh?Câu trả lời được đưa ra bởi các chuyên gia giảng dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha là “Truyền thông” – Một xu hướng giảng dạy đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp dù đã học rất nhiều nhưng vẫn không sử dụng được những gì đã học. Phương pháp giao tiếp là phương pháp dạy học sử dụng ngoại ngữ làm phương tiện giao tiếp ngay từ đầu để người học có kiến ​​thức thực tế về ngôn ngữ thứ hai. Phương pháp trên không phổ biến ở Nhật vì không yêu cầu tiếng Anh. Nhiều giáo viên dạy tiếng Anh không biết phương pháp này, ở trường trung học cơ sở và dự bị, việc thêm “cách sử dụng” sẽ rất mất thời gian, nên giáo viên và học sinh đều thống nhất rằng đầu óc chỉ học “lý thuyết” và bằng lòng với hình thức hời hợt đó. của việc học.Cuốn sách này sẽ giải quyết “Phòng tắm ngôn ngữ” [Immersion] ——Một trong những “phương pháp giao tiếp” được sử dụng trong dạy học ngoại ngữ hiện nay. Tắm ngôn ngữ là một phương pháp giảng dạy đầu tiên sử dụng ngôn ngữ như một phương tiện giao tiếp, thông qua đó các môn học khác như toán học và khoa học xã hội được dạy, thay vì chỉ dạy ngôn ngữ. Sử dụng các phương pháp giao tiếp ngay từ đầu, Các khóa học được trình bày trong cuốn sách này không phải là các khóa học học thuật nhàm chán mà sử dụng phương pháp giao tiếp để dạy tiếng Anh cho trẻ em.Tất nhiên, những bài học trong sách thôi chưa đủ, cha mẹ cũng cần tạo điều kiện cho con tiếp xúc với tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày (như xem phim hoạt hình, chương trình truyền hình tiếng Anh,…). vi dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ …) và đảm bảo nguồn tiếng Anh đầu vào phong phú cho trẻ. Ngay cả khi mẹ của bé không tự tin vào khả năng phát âm tiếng Anh của con, thì cũng không sao, bạn có thể cho bé nghe bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Các mẹ hãy dùng cuốn sách này để dẫn dắt con mình vào thế giới học tiếng Anh vui nhộn nhé!


image
image
image

Giá đặc biệt
41.300 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *