Cứ Bay Rồi Sẽ Cao (Tái Bản 2022) Full PDF Đọc Online Ebook

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () được viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, Nguyễn Tuấn Quỳnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phi Vân, Nguyễn Tuấn Quỳnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () PDF

Tải sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao ()

Hình ảnh bìa sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao ()

Khi tình yêu thấm đẫm các mối quan hệ, nó mang lại sự chân tình, thân ái bền chặt.
Khi tình yêu tuôn chảy trong công việc, nó khơi nguồn sáng tạo và tầm nhìn vô hạn.
Khi tình yêu bay vào hành trình tâm linh, nó dẫn đưa đến sự tỉnh thức.
Khi bạn đi trên con đường chông gai của cuộc sống, gặp phải những thử thách bất ngờ, thì chính tình yêu này trở thành nguồn ân huệ cứu rỗi của bạn. Giờ đây, tình yêu lại đang mời gọi bạn tái khám phá nó một cách trọn vẹn, để mở rộng bản thân theo cách mà bạn chưa từng biết đến, để học cách sống trong tình yêu, và sống như tình yêu.
Khi yêu, bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ nào đó. Bạn không cần phải chinh phục những nỗi sợ hãi của mình. Bạn không cần phải được chữa lành hoàn toàn khỏi quá khứ. Điều duy nhất bạn cần làm là cảm nhận tình yêu đã bùng cháy bên trong bạn, một ngọn lửa không thể bị dập tắt, mặc cho biết bao giông tố đã cố nuốt trọn ánh sáng của nó.
Chúng ta đang sống trong những thời điểm bất ổn và đáng lo ngại trên hành tinh này. Chúng ta rất dễ thấy tuyệt vọng, rút lui, bỏ mặc và quay lưng, bởi có quá nhiều những khắc nghiệt, hận thù, cũng như đau khổ. Nhiều người trong chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi cá nhân ngoài dự tính, những thách thức ở bên trong lẫn bên ngoài khiến chúng ta có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.
Từ ngữ trong quyển sách này không chỉ đơn thuần là từ ngữ – chúng là những cây cầu rung động, là những cánh cổng rung động được tạo thành để bạn đi qua. Nội dung lay động, tươi sáng sẽ kích hoạt sự tỉnh thức cao nhất của bạn, và cho phép bạn trải nghiệm những mặc khải và khai phá của riêng bạn. Giống như bất kỳ món quà nào, Giờ là lúc sống trong tình yêu không được sinh ra chỉ để ngắm nhìn và ngưỡng mộ, mà là để được mở ra, nghiền ngẫm và vận dụng vào cuộc sống.
Hãy trải nghiệm quyển sách như thực hiện một cuộc hành hương đầy ý nghĩa sâu sắc và soi sáng cho bạn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang chữa lành được bao nhiêu đi nữa, ta vẫn có thể chữa lành sâu sắc hơn và buông bỏ nhiều hơn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang yêu thương nhiều đến thế nào đi nữa, ta vẫn có thể yêu thương nhiều hơn.

Xem Thêm Thông Tin Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () PDF

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () MOBI

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () Nguyễn Phi Vân, Nguyễn Tuấn Quỳnh ebook

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () EPUB

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Phi Vân, Nguyễn Tuấn Quỳnh
Báo chí thế giới

2022

256

bìa mềm

260

Khi tình yêu tràn ngập trong một mối quan hệ, nó sẽ dẫn đến sự thân mật lâu dài.

Khi tình yêu chảy vào công việc, nó sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và tầm nhìn không giới hạn.


khi tình yêu ruồi Trên một hành trình tâm linh để thức tỉnh.


Khi bạn bước đi trên con đường đời đầy chông gai và gặp phải những thử thách bất ngờ, thì chính tình yêu này lại trở thành nguồn cứu cánh cho bạn. Giờ đây, tình yêu đang mời gọi bạn hoàn toàn khám phá lại nó, mở ra theo những cách bạn chưa từng biết đã từng tồn tại, học cách sống trong tình yêu và sống như tình yêu.


Khi bạn đang yêu, bạn không nhất thiết phải ở trong một mối quan hệ. Bạn không cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Bạn không cần phải được chữa lành hoàn toàn từ quá khứ. Tất cả những gì bạn phải làm là cảm nhận tình yêu đang bùng cháy bên trong bạn, một ngọn lửa không thể dập tắt, dù có bao nhiêu giông tố cố gắng nuốt chửng ánh sáng của nó.


Chúng ta đang sống trong thời kỳ bất định và đáng lo ngại trên hành tinh này. Bạn rất dễ cảm thấy tuyệt vọng, rút ​​lui, từ bỏ và quay đầu lại vì có quá nhiều khắc nghiệt, hận thù và đau đớn. Nhiều người trong chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi cá nhân bất ngờ, những thách thức bên trong và bên ngoài khiến chúng ta có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.


Từ trong cuốn sách này không chỉ là lời nói – chúng là cầu rung, cánh cửa rung động để bạn đi qua.Nội dung sống động, tươi sáng sẽ kích hoạt thức tỉnh Cao Của bạn tốt nhất, cho phép bạn trải nghiệm những khám phá và khám phá của riêng bạn. như bất kỳ món quà nào, Bây giờ là lúc để sống trong tình yêu Không phải sinh ra để được nhìn thấy và đánh giá cao, mà để được mở mang, suy nghĩ và áp dụng vào cuộc sống.


Hãy trải nghiệm cuốn sách này khi bạn bước vào một cuộc hành hương đầy ý nghĩa và giác ngộ sâu sắc. Bất kể chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang chữa lành bao nhiêu, chúng ta có thể chữa lành sâu hơn và buông bỏ nhiều hơn. Cho dù chúng ta nghĩ rằng chúng ta yêu bao nhiêu, chúng ta vẫn có thể yêu nhiều hơn.


image
bức ảnh

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *