Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) Full PDF Đọc Online Ebook

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn)

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn)
1. Giáo trình tiếng Nhật Daichi sơ cấp tập 1
2. Giáo trình tiếng Nhật Daichi sơ cấp 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp
3. Giáo trình tiếng Nhật Daichi sơ cấp 1 – Bài tập tổng hợp
Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, tiếng Nhật là một trong những  ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi độ phổ biến cũng như nhiều lợi ích mà nó mang tới cho người học. Khi biết tiếng Nhật người học sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng đóng gói hành trang và bay sang đất nước mặt trời mọc để học tập hoặc làm việc với mức lương đáng mơ ước, cùng môi trường sống thân thiện. Hoặc nếu không muốn rời xa Việt Nam bạn cũng dễ dàng kiếm được mức lương từ 1000$ – 2000$ khi trong tay bạn sở hữu chứng chỉ JLPT N3.
Trong quá trình học tiếng Nhật, những cuốn giáo trình đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức cũng như giúp các bạn định hướng được quá trình học tiếng Nhật về sau. Các bạn học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với 2 bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso” và “Minna no Nihongo”. Bên cạnh 2 bộ giáo trình này bộ giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.
BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…
Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…
Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới”
Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới. Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm. Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.
Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật. 3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi. Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”. Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?
DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG
Cung cấp lộ trình chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N5) chỉ trong vòng 3 tháng Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.
Khơi dậy cảm hứng trong việc học tiếng Nhật, tạm biệt cảm giác chán nản Nội dung sách cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.
Dạng bài tập phong phú, đa dạng, thực hành nhiều là cách học tốt Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.
Tạo ra môi trường bản ngữ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn Bộ sách tặng kèm đĩa CD và app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ ngữ và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Mua sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

278.438 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko ebook

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Yoshiko Yamazaki, Reiko Ishii, Kaoru Sasaki, Miwako Takahashi, Keiko Machida
Hongde Press

2018

bìa mềm

Giáo trình tiếng Nhật kết hợp Daiichi cho người mới bắt đầu 1 (bộ 3 cuốn)

1. Khóa học tiếng Nhật trái đất Người mới bắt đầu Tập 1

2. Khóa học tiếng Nhật trái đất Sơ cấp 1 – Bản dịch và Giải thích ngữ pháp

3. Khóa học tiếng Nhật trái đất Sơ cấp 1 – Thực hành chung

Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi tính thông dụng và nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người học. Người học sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi học tiếng Nhật. Bạn có thể dễ dàng khăn gói và bay đến đất nước mặt trời mọc để học tập hay làm việc với mức lương khá và môi trường sống thân thiện. Hoặc nếu bạn không muốn rời khỏi Việt Nam, bạn có thể dễ dàng kiếm được mức lương $ 1000 – $ 2000 với điều kiện bạn có chứng chỉ JLPT N3 trong tay.

Trong quá trình học tiếng Nhật, sách giáo khoa đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến ​​thức và giúp bạn định hướng cho mình trong quá trình học tiếng Nhật sau này. Người học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với hai giáo trình “Nhật ngữ mới Kiso” và “Tiếng Nhật của mọi người”. Ngoài hai bộ giáo trình này, giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích vì tính thực tế và thông dụng.

Bạn muốn học tiếng Nhật, nhưng …

Học một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng nhất, đặc biệt là một ngôn ngữ không phải tiếng Latinh như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp … là những khó khăn bạn phải đối mặt. Thất vọng, thất vọng và muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm cho bạn vì đó là những gì tôi đã trải qua và hơn thế nữa …

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu. như một “người mới”

Tiếng Nhật rất rộng (khoảng 1 triệu từ), với hàng trăm tài liệu và các phương pháp học khác nhau. Nó giống như một trò chơi với một người mới.
Môi trường giao tiếp thiếu thốn, không có điều kiện đến trung tâm.
Ở Việt Nam, để tìm được một người luyện tiếng Nhật đã không dễ, nhất là khi không có điều kiện đến trung tâm thì việc tìm được một trung tâm uy tín lại càng khó hơn.

Tôi cảm thấy chán và buồn ngủ mỗi khi chạm vào sách tiếng Nhật.
3 chữ cái, cách phát âm và nhiều chữ Hán, học trước quên sau, sách giáo khoa khó học khó nhớ, học xong không lấy được tín chỉ … chán và mệt.
Quá bận rộn để “làm việc chăm chỉ”.
Không thể dành 4-5 giờ mỗi ngày để học ngoại ngữ nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác phải làm. Làm thế nào để “nâng cấp” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU Sách cho người mới bắt đầu – Thông thạo tiếng Nhật trong 3 tháng

Cung cấp một lộ trình chi tiết để đưa bạn từ 0 đến cấp độ cơ bản (~ N5) chỉ trong 3 tháng
Bao gồm 42 bài viết liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người bản ngữ. Thời lượng 5 tiếng / lớp, nếu học 2 tiếng mỗi ngày, sau khoảng 3 tháng, bạn sẽ hoàn thành nội dung khóa học và đạt trình độ cơ bản, sau đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cũng như các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giống như chiếc xe đẩy, một khi bạn vượt qua được quán tính, nó sẽ đi nhanh và dễ dàng.

Lấy cảm hứng học tiếng Nhật và tạm biệt sự nhàm chán
Nội dung cuốn sách này rất thú vị, chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, cách biên tập dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp như một cuốn truyện tranh, vừa bắt mắt vừa giúp ích cho việc tiếp thu kiến ​​thức.

Nhiều bài tập, nhiều thực hành là một cách tuyệt vời để học
Cuốn sách này cung cấp nhiều dạng bài tập và mỗi câu hỏi có thể được trả lời theo nhiều cách, giúp người học thoải mái tưởng tượng, thích học mọi lúc và đạt kết quả tốt nhất.

Tạo môi trường cục bộ mọi lúc, mọi nơi
Cuốn sách này đi kèm với CD và các ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng để giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ và ngữ âm, đồng thời cung cấp các bài hội thoại và bài tập nói theo chủ đề để bạn bắt chước mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Tất cả các kiến ​​thức được biên soạn trong bộ sách này được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt đến trình độ nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mua thêm bất kỳ hình ảnh minh họa hoặc tài liệu bổ sung nào.Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc


image
image
image

Giá đặc biệt
278.438 đồng Việt Nam

18,2 x 25,7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *