Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) Full PDF Đọc Online Ebook

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ David Bach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Tải Sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn)

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn)
1. Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có
Bạn hẳn biết rõ tầm quan trọng của tiền bạc, tài chính trong cuộc đời mình. Khi lập gia đình, vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đấu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc.
Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng hiếm khi nói về tiền bạc… trừ khi họ đang cãi nhau về nó. Chìa khóa để có thể “thắng được tài chính” là học cách thực hiện hành động theo đúng thứ tự. Điều đó thực sự không khó chút nào – nhất là khi bạn làm việc đó với nhau như một cặp vợ chồng. 
2. Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang
Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu.
Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.
Sách không thay đổi cuộc sống của mọi người. Mà mọi người thay đổi cuộc sống của chính họ. Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Nhưng cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.
Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn.
 

Xem Thêm Thông Tin Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

326.700 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) David Bach ebook

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có + Khỏi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Bach
Hongde Press

2019

bìa mềm

Combo Cặp Đôi Thông Minh Sống Giàu Có + Từ Đầu Giàu Có (Bộ 2 Cuốn)

1. Cặp đôi thông minh giàu có

Bạn phải biết tầm quan trọng của tiền bạc và tài chính trong cuộc sống của bạn. Sau khi kết hôn, vai trò của nó càng trở nên quan trọng hơn. Bạn không thể duy trì một cuộc sống hạnh phúc nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng thiếu tiền.

Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng không bao giờ được dạy cách lập kế hoạch tài chính cho tương lai của họ cùng nhau. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng hiếm khi nói về tiền bạc … trừ khi họ đang tranh cãi về nó. Chìa khóa để có thể “thắng lợi về tài chính” là học cách hành động theo đúng trình tự. Nó thực sự không khó – đặc biệt là khi bạn đang làm điều đó với nhau như một cặp vợ chồng.

2. Mở đầu tốt đẹp, kết thúc phong phú

Cuốn sách được chia thành 5 phần chính, mỗi phần đề cập đến những vấn đề tài chính bạn cần giải quyết để có thể bắt đầu muộn nhưng cuối cùng vẫn trở nên giàu có.

Cho dù bạn đọc cuốn sách từ đầu đến cuối hay chỉ tập trung vào những lĩnh vực thực sự quan trọng đối với bạn lúc này, nếu bạn kiên trì với những gì bạn học được, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc đời con người. Con người thay đổi cuộc sống của họ. Thực tế là bây giờ bạn đang đọc cuốn sách này không phải là ngẫu nhiên. Hiện có hàng triệu cuốn sách có sẵn cho bạn đọc. Nhưng cuốn sách này nằm trong tay bạn là có lý do. Đó là bởi vì bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

Bạn sẽ biết cách biến ước mơ thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính – nói cách khác, hãy bù đắp cho sự khởi đầu muộn màng của bạn.

Giá đặc biệt
326.700 VND

14,5 x 20,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *