Chú Chó Lạc Quan (2016) Full PDF Đọc Online Ebook

Chú Chó Lạc Quan (2016) được viết bởi tác giả Jon Gordon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chú Chó Lạc Quan (2016) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Chú Chó Lạc Quan (2016) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jon Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
141
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chú Chó Lạc Quan (2016) PDF

Tải sách Chú Chó Lạc Quan (2016) PDF ngay tại đây

Review sách Chú Chó Lạc Quan (2016)

Hình ảnh bìa sách Chú Chó Lạc Quan (2016)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chú Chó Lạc Quan (2016)

Chú Chó Lạc Quan (2016)
Chúng ta, ai cũng mang bên trong mình hai bộ mặt. Một là bộ mặt là của chú chó với những suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan và tràn đầy hi vọng. Bộ mặt còn lại là chú chó của những suy nghĩ tiêu cực, dễ dàng nổi xung, rầu rĩ, bi quan và luôn sợ hãi. Cuộc chiến giữa hai mặt của một thực thể luôn luôn thường trực trong chúng ta, nhưng hãy đoán xem, ai là kẻ thắng cuộc? Chú chó thắng cuộc là chú chó mà ta chăm bẵm nhiều nhất.
Cuốn sách Chú chó lạc quan của Jon Gordon – tác giả của tựa sách bán chạy trên toàn thế giới Chuyến xe năng lượng (The Energy Bus) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cũng như kế hoạch thực hiện để nuôi dưỡng sự lạc quan ấy cho bản thân cũng như cho đội nhóm của bạn. Hãy lần theo từng trang sách và hãy cùng khám phá 11 lợi ích của việc áp dụng lối sống tích cực như: người lạc quan sống thọ hơn và sẽ có nhiều bạn hơn; có khả năng lưu giữ góc nhìn nhận tổng quát hơn, hôn nhân sẽ trở nên viên mãn…Và chắc chắn khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ nhận ra được cái giá của sự tiêu cực.

Mua sách Chú Chó Lạc Quan (2016) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chú Chó Lạc Quan (2016) tại đây với giá

35.100 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chú Chó Lạc Quan (2016) PDF

Chú Chó Lạc Quan (2016) MOBI

Chú Chó Lạc Quan (2016) Jon Gordon ebook

Chú Chó Lạc Quan (2016) EPUB

Chú Chó Lạc Quan (2016) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Gordon
nhà xuất bản lao động

2016

141

bìa mềm

400

Con chó lạc quan (2016)

Tất cả chúng ta đều mang hai khuôn mặt. Một là khuôn mặt của một chú chó có suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan và hy vọng. Khuôn mặt còn lại là một chú chó có suy nghĩ tiêu cực, bốc đồng, ủ rũ, bi quan và luôn sợ hãi. Trận chiến giữa hai phe của cùng một thực thể luôn thường trực trong tâm trí chúng ta, nhưng hãy đoán xem ai là người chiến thắng? Con chó chiến thắng là con mà chúng tôi chăm sóc nhất.

Sách con chó lạc quan của Jon Gordon – Tác giả sách bán chạy nhất toàn cầu xe buýt năng lượng Bạn sẽ được cung cấp nguồn cảm hứng và kế hoạch hành động để nuôi dưỡng sự lạc quan trong bạn và nhóm của bạn. Hãy lật giở những trang này và khám phá 11 lợi ích của việc áp dụng một lối sống năng động: Người lạc quan sống lâu hơn và có nhiều bạn hơn; Cuộc hôn nhân của bạn sẽ viên mãn hơn nếu bạn có khả năng duy trì một cái nhìn tổng thể hơn … Khi bạn đọc khi đọc cuốn sách này , bạn chắc chắn sẽ nhận ra cái giá của sự tiêu cực.


image
image
image

Giá đặc biệt
35.100 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *