Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề Full PDF Đọc Online Ebook

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề được viết bởi tác giả Châu Thùy Trang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Châu Thùy Trang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
334
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề PDF

Tải sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề
Quý bạn đọc thân mến, tiếng Hàn có lẽ giờ đây không còn là một ngôn ngữ xa lạ đối với chúng ta nữa, nhờ có trào lưu từ làn sóng Hàn Quốc mà các bạn trẻ ngày càng quan tâm và hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ tiếng Hàn.
Trong suốt thời gian qua, tiếng Hàn đã giúp tôi kết nối với các bạn và không ngừng ở đó tiếng Hàn đã, đang và sẽ đưa các bạn đến một tương lai mới, một tương lai tràn đầy đam mê và hy vọng giúp chúng ta phát triển bản thân cũng như có được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
– Với quyển sách ‘Chinh phục từ vựng Tiếng Hàn qua 100 chủ đề’ bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm được những từ ngữ thông dụng trong mọi tình huống. Đặc biệt, tiếng Hàn được phiên âm sang tiếng Việt và ghi âm cùng với người bản xứ nhằm giúp cho người mới học dễ dàng tiếp cận hơn và luyện nghe tốt hơn.
– Với đối tượng là những anh chị em đang làm bên thông dịch và biên dịch, anh chị có thể làm sổ tay tài liệu để tiện tra cứu và học thuộc lòng một số từ vựng chuyên ngành.
Quyển sách này đã được tôi biên soạn và tổng hợp tất cả các chủ đề thường hay sử dụng trong cuộc sống. Trong quá trình biên soạn sẽ không thể tránh được thiếu sót, mong quý độc giả thông cảm và đóng góp ý kiến để tôi có thể chỉnh sửa hoàn thiện hơn.
Cuối cùng tôi xin chúc cho các anh chị em luôn có được một cuộc sống đầy ắp những niềm vui, hạnh phúc. Đặc biệt xin chúc các quý độc giả sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

Mua sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề tại đây với giá

220.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề PDF

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề MOBI

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề Châu Thùy Trang ebook

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề EPUB

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
zhoucuizhuang
Báo Thanh niên

Năm 2020

334

bìa mềm

350

Chinh phục vốn từ vựng tiếng Hàn với 100 chủ đề

Bạn đọc thân mến, tiếng Hàn có lẽ không còn là ngoại ngữ đối với chúng ta, với xu hướng Hallyu, giới trẻ ngày càng quan tâm và hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Trong thời gian vừa qua, tiếng Hàn đã giúp tôi kết nối với các bạn, và hơn thế nữa, tiếng Hàn đã, đang và sẽ đưa các bạn đến một tương lai mới, một tương lai đầy đam mê và hy vọng sẽ giúp ích cho chúng tôi. Phát triển bản thân và có được một cuộc sống mới tốt đẹp.

– Với cuốn sách “100 Chuyên Đề Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn”, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm được những từ thông dụng trong mọi tình huống. Đặc biệt, tiếng Hàn được phiên âm sang tiếng Việt và được thu âm bởi người bản ngữ giúp người mới học dễ dàng tiếp cận và luyện nghe hơn.

– Đối với những bạn làm phiên dịch, biên dịch có thể làm tài liệu hướng dẫn sử dụng để dễ dàng tìm kiếm và ghi nhớ một số từ vựng chuyên ngành.

Tôi đã tự viết cuốn sách này, và nó tổng hợp tất cả các chủ đề thường được sử dụng trong cuộc sống của tôi. Sẽ không tránh khỏi những sai sót trong quá trình biên soạn, kính mong bạn đọc thông cảm và góp ý để tôi có thể chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

Cuối cùng xin kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng. Chúng tôi đặc biệt chúc độc giả của chúng tôi thành công hơn nữa trong hành trình chinh phục Hàn Quốc.


image
image

Giá đặc biệt
220.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *