Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 Full PDF Đọc Online Ebook

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 được viết bởi tác giả NIHONGO NO KAI, SHUKUYA Kazuko, TEMBO Chiaki, MORI Keiko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ NIHONGO NO KAI, SHUKUYA Kazuko, TEMBO Chiaki, MORI Keiko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hoàng Quỳnh

Download ebook Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 PDF

Tải sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới! Chính vì vậy, nếu muốn học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần học một cách bài bản, đúng lộ trình và lựa chọn những tài liệu học phù hợp với khả năng hiện tại của bản thân.

Tiếp nối những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật trong cuốn “Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 tập 1”. Chúng tôi biên soạn cuốn giáo trình “Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 tập 2” này để người học tiếng Nhật có thể nói chuyện, trao đổi, làm việc bằng tiếng Nhật.

Ai nên học cuốn sách này?

Cuốn sách này dành cho đối tượng đã học hết giáo trình “Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 tập 1” và các giáo viên hỗ trợ cho các học viên này.

Trong số những người học tiếng Nhật thì có những người vì khó khăn gì đó trong sinh hoạt ở Nhật mà sẽ ngừng việc học sau khi kết thúc tập 1 và cũng có những người tiếp tục cố gắng tự học. Những người này trong quá trình sinh hoạt sẽ dần cảm thấy sự cần thiết của tiếng Nhật và sẽ lại tiếp tục đến các lớp học tiếng Nhật. Chúng tôi đã cố gắng biên soạn cuốn sách này để những người bận rộn có thể trang bị cho mình năng lực tiếng nhật sơ cấp giai đoạn đầu tại các lớp học tiếng Nhật mà chỉ cần tham gia từ 1- 2 buổi một tuần. Với các bạn có năng lực tự học, hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

Nội dung cuốn sách

Cũng giống như ở tập 1, ngữ pháp & các mẫu câu là đạo cụ quan trọng để hỗ trợ người học có thể nói, giao tiếp tốt tiếng Nhật. Ngữ pháp được đưa ra trong cuốn sách này là những kiến thức quan trọng không thể thiếu được dựa trên rất nhiều mẫu câu (ví dụ như cách sử dụng tính từ và động từ), nhưng lại rất dễ hiểu với cả giáo viên lẫn người học. Hơn nữa, để người học có thể cảm nhận rõ ràng rằng mình sẽ nói được gì, có thể làm được gì khi sử dụng những mẫu câu đó, chúng tôi đã lựa chọn những chủ đề và tình huống gần gũi nhất trong cuộc sống hàng ngày để xây dựng các đoạn hội thoại và bài tập luyện tập.

Đối với người nước ngoài khi học tiếng Nhật thì việc học chữ Hán luôn là một vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì trong cuốn sách này có những phần luyện tập chữ Hán để bạn có thể từng chút một tiếp cận với chữ Hán.

Các nhân vật của chúng ta ở trong tập 2 này sẽ mở rộng các bối cảnh sinh hoạt  hơn như là bắt đầu đi làm thêm hay là trao đổi với giáo viên ở nhà trẻ..v..v. Chúng tôi  luôn luôn mong muốn các bạn học viên có thể mở rộng các tình huống cũng như bối cảnh giao tiếp cho phong phú và vui vẻ hơn.

Cuốn sách có những nội dung gì?

Cuốn sách được tạo thành bởi 2 phần đó là “Các bài khóa từ 21 đến 40” và “Học chữ cái”. Ngoài việc học các bài khóa các bạn còn có thể học khoảng 80 chữ Hán. Ở đầu và cuối sách còn có bổ sung “bản đồ Nhật Bản”, “các địa phương ở Nhật Bản”, bảng “Hiragana”, bảng “Katakana” và bảng “80 chữ Hán”.

Trên App Mcbooks, chúng tôi có thu âm phần “hội thoại”, “hội thoại cùng bạn bè” tương ứng của mỗi bài. Ngoài ra, cuốn sách có kèm danh sách từ vựng và phần dịch tiếng Anh, tiếng Việt. Thêm vào đó còn có rất nhiều các hình ảnh minh họa của tính từ và động từ và thẻ chữ Hán để giáo viên có thể sử dụng để luyện tập cũng như dẫn nhập.

Để đảm bảo học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả, bạn vui lòng đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng sách kết hợp với App MCBooks ở phần mở đầu của sách nhé!

Mua sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 PDF

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 MOBI

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 NIHONGO NO KAI, SHUKUYA Kazuko, TEMBO Chiaki, MORI Keiko ebook

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 EPUB

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Thế giới của người Nhật, Kazuko Suya, Chiaki Tenpo, Keiko Mori
Hongde Press

2019

336

bìa mềm

350

Huang Qing

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới! Vì vậy, muốn học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần phải học có trình tự, có lộ trình, lựa chọn tài liệu học phù hợp với khả năng hiện tại của mình.

Tiếp tục những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Nhật trong cuốn sách “Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0”. Chúng tôi đã viết cuốn giáo trình này “Tiếng Nhật từ Scratch Tập 2” để người học tiếng Nhật có thể nói chuyện, giao tiếp và làm việc bằng tiếng Nhật.

Ai nên học cuốn sách này?

Cuốn sách này dành cho những học viên đã hoàn thành khóa học “Tiếng Nhật Tập 1 từ Scratch” và những giáo viên hỗ trợ những học viên này.

Trong số những người học tiếng Nhật, một số người ngừng học sau khi đọc xong tập đầu tiên vì một số khó khăn trong cuộc sống ở Nhật Bản, và một số người vẫn tiếp tục tự học chăm chỉ. Những người này sẽ dần cảm thấy cần tiếng Nhật trong quá trình sống và sẽ tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Nhật. Chúng tôi đã cố gắng viết cuốn sách này để những người bận rộn có thể có trình độ tiếng Nhật cơ bản trong giai đoạn đầu học tiếng Nhật chỉ trong 1-2 buổi học mỗi tuần. Học viên có khả năng tự học hoàn toàn có thể tự học ở nhà.

nội dung của cuốn sách

Cũng giống như Tập 1, ngữ pháp và mẫu câu là những đạo cụ quan trọng hỗ trợ người học nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật. Ngữ pháp được trình bày trong cuốn sách này dựa trên kiến ​​thức cơ bản về các mẫu câu khác nhau (chẳng hạn như cách sử dụng tính từ và động từ), nhưng rất dễ hiểu cho cả giáo viên và học sinh. Ngoài ra, để người học hiểu rõ những gì họ có thể nói và làm khi sử dụng các mẫu câu này, chúng tôi đã chọn các chủ đề và tình huống gần gũi nhất với cuộc sống hàng ngày của họ để đối thoại và thực hành.

Khi người nước ngoài học tiếng Nhật, việc học chữ Hán luôn là vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng quá, vì trong cuốn sách này có phần luyện chữ Hán để bạn dần dần tiếp cận với chữ Hán hơn.

Các nhân vật của chúng ta trong tập 2 sẽ là những bối cảnh cuộc sống mở rộng hơn, chẳng hạn như bắt đầu đi làm thêm hoặc giao tiếp với giáo viên mẫu giáo … vv. Chúng tôi luôn mong muốn học viên mở rộng bối cảnh và môi trường giao tiếp để làm cho nó phong phú và thú vị hơn.

Có gì trong cuốn sách?

Cuốn sách này bao gồm “Bài 21 đến 40” và “Học chữ cái”. Ngoài việc tham gia các bài học, bạn cũng có thể học khoảng 80 ký tự Trung Quốc. Đầu và cuối sách có thêm “Bản đồ Nhật Bản”, “Địa danh Nhật Bản”, bảng “Hiragana”, bảng “Katakana” và bảng “80 Kanji”.

Trên App Mcbooks, chúng tôi ghi lại “cuộc trò chuyện”, “cuộc trò chuyện với bạn bè” cho mỗi bài hát. Ngoài ra, sách có kèm theo bảng chú giải và bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra, còn có nhiều hình ảnh minh họa về tính từ, động từ, thẻ chữ Kanji để giáo viên luyện tập và giới thiệu.

Để đảm bảo việc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả, các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kết hợp với App MCBooks ở đầu cuốn sách này nhé!


image
image
image

Giá đặc biệt
140.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *