Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống (Tái Bản 2016) Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
05-2016 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
05-2016
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống ()

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống
Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.
Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ  mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.
Mỗi câu chuyện đều mang một thông đệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.
Mục lục:
Khởi đầu mới
Thay đổi thế giới
Hạt mầm ước mơ
Danh sách
Sự giúp đỡ
Sống chiêm nghiệm
Lo âu
Đổ lỗi
Thấu hiểu

 

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () tại đây với giá

39.100 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () PDF

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () MOBI

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () EPUB

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

05-2016

bìa mềm

200

Chicken Soup for the Soul – Life Inspiration

Món súp gà mang đến cho tâm hồn bạn không chỉ một bộ sách, mà còn là một cảm nhận và một triết lý sống. Đây là sức mạnh khi đối mặt với nghịch cảnh. Tình bạn trống rỗng. Thắp sáng hy vọng trong vực sâu của nỗi đau. Đó là tình yêu để đổi lấy nỗi đau. Chicken Soup for the Soul nói về niềm tin rằng tất cả chúng ta đều là người tốt và bằng cách thực sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương của mình, cộng đồng và thế giới.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể. Một người họ hàng lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong những tác giả của bộ sách này, đã bị sát hại bởi một kẻ nghiện ma túy. Thay vì để sự tàn nhẫn hạ gục mình, Linda biến nỗi đau thành hành động để loại bỏ bạo lực vô tri. Đây là thời điểm xác định của Chicken Soup for the Soul, bởi vì cốt lõi của triết lý sống của chúng tôi là niềm tin rằng khi bạn mở rộng trái tim mình, bạn sẽ chào đón tình yêu và vòng quay của cuộc sống với vòng tay rộng mở.

Mỗi câu chuyện đều có một thông điệp, mỗi câu chuyện đều đến từ những người như bạn, và câu chuyện nào cũng có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ dành một chút thời gian để suy ngẫm về những câu chuyện đã có tác động tích cực đến bạn — cho dù bạn đọc nó trong cuốn sách này hay cuốn sách khác, hay chính bạn gặp trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm xúc của bạn. Cảm giác thích thú tuyệt vời khi lần đầu tiên được cảm nhận.

các nội dung:

Khởi đầu mới

thay đổi thế giới

hạt giống của những giấc mơ

danh sách

Cứu giúp

sống chiêm nghiệm

lo lắng

khiển trách

hiểu không


image
image
image

Giá đặc biệt
39.100 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *