Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) Full PDF Đọc Online Ebook

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) được viết bởi tác giả Hà Vạn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Hà Vạn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) PDF

Tải sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản)

Trong quá trình mấy mươi năm sử dụng tiếng Nhật, tôi nhận thấy có những nội dung thuộc loại cơ bản nhưng chưa thấy tài liệu nào đề cập đến hoặc nếu có thì cũng chưa đầy đủ và thấu đáo. Cuốn sách nhỏ này ra đời góp phần lấp một phần mảng trống đó. Nội dung sách này mang tính “cẩm nang” về chữ Hán (Kanji), âm ngoại lại và Romaji, vì trong tiếng Nhật hiện đại.

Chữ Hán, tiếng Nhật gọi là “Kanji” thoạt đầu mới nhìn vào cảm thấy phức tạp và rối rắm, nhưng đi sâu vào tìm hiểu thấu đáo mới thấy mỗi chữ được hình thành bởi một số nét cơ bản nhất định. Từ các nét cơ bản mới hình thành nên các bộ thủ” (còn gọi là “bộ”). Có tất cả 214 bộ chính dùng chung cho chữ Hán nói chung trên thế giới và 5 bộ phụ đặc trưng do người Nhật đặt ra.

Một bộ có thể có (các) biến thể của nó. Một chữ Hán được hình thành bởi tối thiểu một bộ hay bởi các bộ với nhau, hay bởi bộ và nét. Vì vậy, con đường đúng đắn nhất để học chữ Hán là phải bắt đầu từ việc nắm bắt các nét và bộ chữ Hán. | Trong tiếng Nhật ngày nay có sử dụng tất cả 33 nét cơ bản. Một nét có thể có một hoặc một số biến dạng. 33 nét cơ bản được phân thành các nhóm nét khác nhau tùy thuộc vào cách thức phân nhóm. Trong số các nét cơ bản, thực chất chỉ có 13 nét cơ bản nhất (còn gọi là 13 nét gốc cấp 1 hay “nét nguyên tố”). “Nét nguyên tố” được hiểu là nét không thể phân nhỏ ra thành các nét khác được. Từ 13 nét nguyên tố này, người ta tạo thành các nét khác và hình thành nên các bộ. Như vậy, suy cho cùng, chữ Hán thực ra chỉ được tạo ra từ 13 nét cơ bản nhất.

Cuốn cẩm nang này đi sâu phân tích, mổ xẻ, suy tới cùng để hiểu rõ căn nguyên của vấn đề, giúp người học chữ Kanji trong tiếng Nhật và người học chữ Hán nói chung hiểu vấn đề một cách thấu đáo, ngon ngành, hợp lí và có tính hệ thống. Nhờ đó mà việc học chữ Hán được thuận lợi hơn.

Mua sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) PDF

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) MOBI

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) Hà Vạn ebook

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) EPUB

Cẩm Nang Chữ Hán Âm Ngoại Lai – Romaji (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
trú ẩn
bìa mềm

Năm 2020

192

200

Trong suốt hai mươi năm sử dụng tiếng Nhật, tôi nhận thấy có một số điều cơ bản nhưng không thấy tài liệu nào đề cập đến, hoặc nếu có thì cũng không đầy đủ, cặn kẽ. Cuốn sách nhỏ này ra đời để lấp đầy phần nào khoảng trống đó. Nội dung của cuốn sách này là một “cẩm nang” về chữ Hán (kanji), từ mượn, và các ký tự la mã, như trong tiếng Nhật hiện đại.

Chữ Hán hay còn gọi là “Hán tự” trong tiếng Nhật thoạt nghe có vẻ phức tạp, nhưng sau khi tìm hiểu sâu, bạn sẽ thấy rằng mỗi chữ Hán đều được cấu tạo từ những nét cơ bản nhất định. Từ những bước di chuyển cơ bản, hình thành những thói quen phòng thủ mới “(hay còn gọi là” thói quen “). Trên thế giới có 214 nhóm chính dùng chung cho chữ Kanji của Nhật Bản và 5 phân nhóm cụ thể do người Nhật đề xuất.

Một bộ sưu tập có thể có các biến thể của nó. Một ký tự Trung Quốc bao gồm ít nhất một màu hoặc một nhóm kết hợp, hoặc một nhóm các nét. Vì vậy, cách học chữ Hán đúng là bắt đầu bằng việc nắm vững các nét và nhóm chữ Hán. | Trong tiếng Nhật ngày nay, tất cả 33 nét cơ bản đều được sử dụng. Đột quỵ có thể có một hoặc một số biến thể. 33 nét cơ bản được chia thành các nhóm nét khác nhau tùy theo cách chúng được phân nhóm. Trong số các nét cơ bản, thực tế chỉ có 13 nét cơ bản nhất (còn được gọi là 13 nét chính hoặc “nét cơ bản”). “Nét cơ bản” được hiểu là những nét không thể chia nhỏ thành những nét khác. Từ 13 nét cơ bản này, người ta hình thành các nét khác và tạo thành các bộ. Vì vậy, suy cho cùng, chữ Hán thực sự chỉ được tạo thành từ 13 nét cơ bản.

Sách hướng dẫn này đưa ra những phân tích, phân tích chuyên sâu, rốt ráo hiểu được gốc rễ của vấn đề, giúp người học Kanji tiếng Nhật và người học Kanji nói chung hiểu vấn đề một cách thấu đáo, chuyên nghiệp, hợp lý và có hệ thống. Điều này làm cho việc học các ký tự Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *