Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality Full PDF Đọc Online Ebook

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality được viết bởi tác giả Otto Rank, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Otto Rank
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Khánh Ly

Tải Sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality PDF

Tải sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality

Hình ảnh bìa sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality

CÁI THẬT VÀ THỰC TẠI (Truth and Reality) – Bậc thầy trị liệu tâm lí vĩ đại nhất sau Freud: Học trò xuất sắc nhất của nhóm Phân tâm học Vienna và Cuộc lật đổ làm rung chuyển toàn bộ thế giới Phân tâm học

Cái Tôi đối với Rank không phải là một địa hạt của những bản năng vô thức, nó cũng không phải nơi phô diễn của những quy ước và đạo đức xã hội. Cái Tôi luôn tiềm chứa một Ý CHÍ. Chính nhờ ý chí này, nó không ngừng trải nghiệm và sáng tạo mình qua từng sát-na, từng khoảnh khắc sống.

Cái Tôi không chỉ biết đến thực tại bên ngoài nó, mà còn kiến tạo THỰC TẠI bên trong nó. Giữa nội giới và ngoại giới, nó tìm thấy một lối đi cho chính mình trong cuộc đấu tranh khốc liệt giữa bản năng hoang dại bên trong mình và ước chế xã hội bên ngoài mình.

Bằng Ý CHÍ, nó KIẾN TẠO nên một bản thân lí tưởng và qua SÁNG TẠO, nó hiện thực hóa cái tôi lí tưởng đấy. Nó cảm nhận tất cả tội lỗi cũng như hạnh phúc, xấu hổ cũng như tự hào, và tìm ra ÁNH SÁNG cứu rỗi chính mình

Có lẽ đúng như Tolstoy đã nói: “Sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời một con người là khoảnh khắc anh ta ý thức về cái tôi của mình.“ Còn Rank nói, sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời một con người là khoảnh khắc bạn

KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI BẰNG CÁI TÔI Ý CHÍ SÁNG TẠO CỦA CHÍNH MÌNH

OTTO RANK TRONG LÒNG ĐỘC GIẢ

 “Giống như tất cả các tác phẩm của Rank, Cái thật và Thực tại là một tác phẩm rất đáng đọc. Ông là một THIÊN TÀI bị lịch sử tâm lí học lãng quên sau cuộc tẩy chay vào những năm 1930 do nhóm ủng hộ phân tâm học dấy lên. Song, như những viên ngọc lấp lánh trong đá, những tác phẩm của Rank luôn tỏa sáng và tiềm chứa sức sống dài lâu…”

 

“Như với tất cả những trải nghiệm của tôi với Rank, tôi được mở mang khi đọc cuốn sách này. Đây chắc chắn là cuốn sách cực kì ĐÁNG ĐỌC và đã giành được một vị trí cố định trên giá sách của tôi, cũng như những cuốn sách khác của Rank.”

 

“Một bậc thầy về lí thuyết nhân cách. Rank biết khi nào nên thoát khỏi Fredd và tìm kiếm những động lực khác bên cạnh tính dục. Ông là một trong những nhà tâm lí – triết gia yêu thích của tôi. Với một người đang cố gắng vượt thoát khỏi cái bóng bao trùm của phân tâm học của Freud, đây là một cuốn sách CẦN-PHẢI-ĐỌC.”

 

“Otto Rank giống như một ‘NGƯỜI HÙNG’ bị lãng quên trong tâm lí học. Ban đầu, ông một môn đồ xuất sắc của Freud, sau đó ra đi thực hành ý tưởng của riêng mình. Bản thân ông tuy bị ‘lãng quên’, song ý tưởng và lí thuyết của ông để lại ảnh hưởng và dấu ấn rõ nét nơi những nhà tâm lí lẫy lừng của Mĩ thế kỉ XX như Carl Rogers, Fritz Perls và Rollo May. Rank cũng được coi là tiền nhân của trường phái phân tâm học Quan hệ đối tượng. Truth and Reality (Cái thật và Thực tại) đã không làm tôi thất vọng. Một cuốn sách đáng đọc, theo đúng nghĩa đen.”

 

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Otto Rank (1884-1939)

Là nhà phân tâm học người Áo đã mở rộng thuyết phân tâm đến tận lãnh địa nghiên cứu truyền thuyết, thần thoại, nghệ thuật và óc sáng tạo, cũng là người gợi ý rằng nền tảng của chứng rối loạn thần kinh lo âu là một chấn thương tâm lí xảy ra trong suốt quá trình ra đời của cái tôi cá nhân.

Vào năm 1905, Rank bắt đầu con đường học hành và sự nghiệp chuyên môn trong vai trò là học trò của Sigmund Freud, và trở thành thư kí cho Hội Phân tâm Vienna. Rank nhanh chóng trở thành một thành viên trong vòng tròn các nhà phân tâm thân cận của Freud – được gọi là Hội đồng bảy.

Năm 1924, Rank xuất bản The Trauma of Birth (Chấn thương sinh nở), đánh dấu sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa Rank với Freud và những thành viên khác trong Hội Phân tâm học Vienne. Suốt những năm 1930, Rank phát triển khái niệm về Ý chí, coi đấy là một lực điều hướng trong sự phát triển tính cách cá nhân. Rank được đánh giá là “một thiên tài bị lịch sử tâm lí học lãng quên sau cuộc tẩy chay vào những năm 1930 do nhóm ủng hộ phân tâm học dấy lên.” Ý tưởng và lí thuyết của ông để lại ảnh hưởng và dấu ấn rõ nét nơi những nhà tâm lí lẫy lừng của Mĩ thế kỉ XX như Carl Rogers, Fritz Perls và Rollo May.

Tác phẩm chính: The Artist (1907), The Trauma of Birth (1924), Truth and Reality (1929), Will Therapy (1936),…

Xem Thêm Thông Tin Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality tại đây với giá

73.500 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality PDF

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality MOBI

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality Otto Rank ebook

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality EPUB

Cái Thật Và Thực Tại – Truth And Reality full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Otorank
nhà xuất bản phụ nữ

Năm 2020

300

bìa mềm

300

Chen Qingli

Sự thật và Thực tế— Nhà trị liệu tâm lý vĩ đại nhất sau Freud: Sinh viên xuất sắc nhất của Nhóm Phân tâm học Vienna và Cuộc lật đổ đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới Phân tâm học

Bản ngã có thứ bậc không phải là lãnh địa của những bản năng vô thức, cũng không phải là biểu hiện của những ý thức xã hội và đạo đức. Tôi luôn chứa đựng một ý chí. Chính nhờ ý chí đó mà nó không ngừng trải nghiệm và tự sáng tạo trong mọi khoảnh khắc, mọi khoảnh khắc của cuộc đời.

Bản ngã không chỉ biết thực tại bên ngoài nó, mà còn xây dựng thực tại bên trong nó. Giữa bên trong và bên ngoài, nó tìm thấy con đường của mình trong cuộc đấu tranh khốc liệt giữa bản năng hoang dã bên trong và quy ước xã hội bên ngoài.

Thông qua WILL, nó tạo ra một bản thân lý tưởng, và thông qua SÁNG TẠO, nó hiện thực hóa bản thân lý tưởng đó. Nó cảm thấy tội lỗi cũng như hạnh phúc, xấu hổ và tự hào, và tìm thấy ánh sáng để cứu lấy chính mình.

Có lẽ như Tolstoy đã nói, “Sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời một người đàn ông là khoảnh khắc anh ta nhận ra chính mình.” Như Ranke đã nói, sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời một người đàn ông là khoảnh khắc bạn nhận thức được chính mình.

Tạo ra cuộc sống bằng ý chí sáng tạo của riêng tôi

Xếp hạng của Otto trong tâm trí độc giả

“Giống như tất cả công việc của Rank, sự thật và thực tế Đây là một tác phẩm rất đáng đọc. Sau khi bị một nhóm các nhà phân tâm học tẩy chay vào những năm 1930, ông là một thiên tài bị lịch sử tâm lý học lãng quên. Tuy nhiên, tác phẩm của Ranke giống như một viên ngọc lấp lánh trong đá, luôn tỏa sáng và thấm đẫm sức sống vĩnh hằng … “

“Giống như tất cả những trải nghiệm của tôi với Xếp hạng, tôi đã mở rộng bằng cách đọc cuốn sách này. Nó chắc chắn là một cuốn sách được đọc rất lớn và đã giành được một vị trí vĩnh viễn trên kệ của tôi như những cuốn sách Xếp hạng khác.”

“Bậc thầy về lý thuyết nhân cách. Rank biết khi nào nên thoát khỏi Fredd và tìm kiếm những động lực khác ngoài tình dục. Anh ấy là một trong những nhà tâm lý-triết học yêu thích của tôi. Đối với bất kỳ ai cố gắng thoát khỏi cái bóng quá lớn của phân tâm học Freud thì đó là một cuốn sách phải đọc.”

“Otto Rank giống như một ‘anh hùng’ bị lãng quên trong tâm lý học. Ban đầu, ông là một tín đồ nổi bật của Freud, sau đó lại đi thực hành những ý tưởng của riêng mình. Dù bản thân ông đã bị ‘lãng quên’ nhưng những ý tưởng và lý thuyết của ông vẫn để lại ảnh hưởng và dấu ấn rõ nét về các nhà tâm lý học nổi tiếng của Mỹ như Carl Rogers, Fritz Perls và Rollo May trong thế kỷ 20, Rank cũng được coi là người tiên phong của trường phái phân tâm đối tượng quan hệ. sự thật và thực tế (The Real and the Reality) đã không làm tôi thất vọng. Theo nghĩa đen, một cuốn sách đáng đọc. “

thông tin tác giả

Hạng Otto (1884-1939)

Một nhà phân tâm học người Áo đã mở rộng phân tâm học sang các lĩnh vực truyền thuyết, thần thoại, nghệ thuật và sáng tạo, ông cũng đề xuất rằng rối loạn lo âu dựa trên chấn thương tâm lý xảy ra trong quá trình sinh ra của cá nhân.

Năm 1905, Rank bắt đầu sự nghiệp học tập và nghề nghiệp của mình với tư cách là học sinh của Sigmund Freud và trở thành thư ký của Hiệp hội Phân tâm học Vienna. Rank nhanh chóng trở thành một thành viên của vòng tròn các nhà phân tâm học của Freud – được gọi là Ủy ban số bảy.

Xếp hạng xuất bản năm 1924 chấn thương bẩm sinh (chấn thương bẩm sinh), đánh dấu sự đổ vỡ trong mối quan hệ của Rank với Freud và các thành viên khác của Hội Phân tâm học Vienna. Vào những năm 1930, Ranke đã phát triển khái niệm ý chí là động lực thúc đẩy sự phát triển nhân cách. Rank được mô tả là “một thiên tài bị lịch sử tâm lý học lãng quên sau khi bị tẩy chay bởi một nhóm các nhà phân tâm học vào những năm 1930”. Những ý tưởng và lý thuyết của ông đã để lại ấn tượng và ảnh hưởng rõ rệt đối với các nhà tâm lý học Mỹ kiệt xuất của thế kỷ XX, như Carl Rogers, Fritz Perls và Rollo May.

Các tác phẩm chính: Người nghệ sĩ (1907), Chấn thương khi sinh (1924), Sự thật và hiện thực (1929), Liệu pháp tự nguyện (1936), …


image
image
image

Giá đặc biệt
73.500 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *