Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh Full PDF Đọc Online Ebook

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh được nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh PDF

Tải sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh

Nói được tiếng Anh như người bản xứ là mong muốn của tất cả người học tiếng Anh, nhưng một nhược điểm cực lớn của đa số người học là sợ nói tiếng Anh. Các bạn có thể luyện tập rất nhiều, nắm vững kiến thức thế nhưng khi thực hành thì lại không nói nổi câu nào. Điều cốt yếu đó là bạn sợ sai, sợ mình sẽ nói sai, sợ người khác nhận ra lỗi sai của bạn. Bạn nên biết rằng khi bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn không học được gì cả, khi giao tiếp thì việc mắc lỗi sai là không thể tránh khỏi dù cho đó là người nói rất khá.
Để bạn hay bất cứ người học tiếng Anh nào tại Việt Nam có thể khắc phục những khó khăn, để mọi người “speak without fear” – nói mà không sợ sai và “learn from mistakes” – học từ những lỗi sai. Tất cả những điều đó bạn có thể học được từ cuốn sách Cách khắc phục khó khăn khi người Việt học tiếng Anh.
Cuốn sách này tập hợp những khó khăn thường gặp nhất của nhười học tiếng Anh tại Việt Nam, được chia làm 8 bài học đó là: phát âm, nối âm, từ đồng âm, thành ngữ, những câu tiếng Anh hay dùng, cụm động từ, giới từ, từ vựng và phụ lục gồm những từ không có trong từ điển. Mỗi bài học chắc chắn các bạn sẽ lại phải ồ lên vì sẽ gặp bản thân mình ở trong đó. Không chỉ được sửa lỗi, bạn còn được giải thích về cách dùng, qua đó bạn vừa được sửa lỗi lại vừa học thêm được những kiến thức mới.
Cuốn sách này có thể coi là kim chỉ nam cho con đường học tiếng Anh của bạn, nếu bạn muốn vượt qua những khó khăn còn tồn tại đừng ngần ngại sở hữ ngay cuốn sách tuyệt vời này.

Mua sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh tại đây với giá

65.250 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh PDF

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh MOBI

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh The Windy ebook

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh EPUB

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Đại học Quốc gia Hà Nội

2015

275

bìa mềm

480

Nói tiếng Anh như người bản ngữ là mong muốn của tất cả những người học tiếng Anh, nhưng một nhược điểm rất lớn của hầu hết người học là ngại nói tiếng Anh. Bạn có thể thực hành nhiều hơn và nắm vững kiến ​​thức, nhưng khi bạn thực hành, bạn không thể nói một từ. Nguyên nhân chính là bạn sợ sai, sợ nói sai, sợ người khác sai. Bạn nên biết rằng khi bạn không mắc lỗi nghĩa là bạn chẳng học được gì, và sai lầm là điều không thể tránh khỏi khi giao tiếp, kể cả với một người nói rất giỏi.

Hãy để bạn hay bất kỳ người học tiếng Anh nào tại Việt Nam vượt qua những khó khăn và để mọi người “nói mà không sợ sai” – nói mà không sợ sai, “học từ sai lầm” – học từ sai lầm. Tất cả những điều này bạn có thể học được từ cuốn sách Làm thế nào để vượt qua khó khăn của người Việt học tiếng Anh.

Cuốn sách này tập hợp những khó khăn phổ biến nhất mà người học tiếng Anh Việt Nam gặp phải, được chia thành 8 bài học: phát âm, phụ âm, đồng âm, thành ngữ, câu tiếng Anh thông dụng, cụm từ, động từ, giới từ, từ vựng và phụ lục có chứa các từ không có trong từ điển. Mỗi lớp chắc chắn sẽ khiến bạn khóc một lần nữa vì bạn sẽ gặp chính mình trong đó. Không chỉ sửa sai mà còn giải thích cách sử dụng, qua đó bạn có thể sửa sai và học thêm nhiều điều mới.

Cuốn sách này có thể là kim chỉ nam cho con đường học tiếng Anh của bạn, và nếu bạn muốn vượt qua những khó khăn còn lại thì đừng chần chừ mà hãy sở hữu ngay cuốn sách tuyệt vời này nhé.


image
image
image

Giá đặc biệt
65.250 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *