Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc Full PDF Đọc Online Ebook

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc được viết bởi tác giả Vũ Thùy Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Vũ Thùy Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
03-2017
✅ Số trang
186
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc PDF

Tải sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc PDF ngay tại đây

Review sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc
Mất cả chục năm học tiếng Anh mà bạn vẫn không thể tự tin giao tiếp. Bạn luôn trăn trở với câu hỏi: “Làm sao để giỏi tiếng Anh” nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Công việc, học tập đều liên quan đến ngôn ngữ này khiến bạn lạc trôi theo những lo lắng. Ngữ pháp, thành ngữ, trọng âm, các loại thì… một mớ kiến thức đang nhảy múa thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Bạn tự nhủ, phải hành động ngay thôi. Và bạn quyết định đăng ký khóa học giao tiếp tại một trung tâm nào đó sau khi xem xét cả trăm nơi với hy vọng họ giúp mình tự tin “chém” tiếng Anh. Rồi họ trả bạn về và khuyên bạn nên đăng ký học ngữ pháp trước!
Áp lực, mệt mỏi, mông lung như vòng luẩn quẩn. Thay vì để những suy nghĩ tiêu cực cứ vẩn vơ trong đầu, bạn có dám tự thay đổi bản thân, tự trao cho mình cơ hội để chinh phục tiếng Anh?
“Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc”- nằm trong bộ ba cuốn sách luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả giúp bạn chinh phục cánh cửa tiếng Anh một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
Toàn bộ kinh nghiệm học tiếng Anh được đúc kết trong 6 năm của Ms.Linh Vũ, từ không biết gì đến khi có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như tham gia các chương trình phát triển bản thân dạy bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được CHỈ TRONG 6 NGÀY.
 

Mua sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc tại đây với giá

113.100 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc PDF

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc MOBI

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc Vũ Thùy Linh ebook

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc EPUB

Bí Mật Phương Pháp Học Tiếng Anh Siêu Tốc full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Wu Cuiling
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

03-2017

186

bìa mềm

250

Bí quyết học tiếng anh siêu tốc

Mất mười năm học tiếng Anh nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp một cách tự tin. Bạn luôn loay hoay với câu hỏi: “Làm sao để giỏi tiếng Anh” nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cả công việc và học tập đều liên quan đến điều tiếng, khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. Ngữ pháp, thành ngữ, trọng âm, các loại thì … Vũ điệu của kiến ​​thức thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Bạn tự nhủ rằng bạn phải hành động ngay bây giờ. Và bạn quyết định đăng ký một khóa học giao tiếp tại một trung tâm sau khi xem xét hàng trăm nơi, hi vọng họ sẽ giúp bạn tự tin “chém gió” vốn tiếng Anh của mình. Sau đó, họ gửi lại cho bạn và đề nghị bạn đăng ký các lớp học ngữ pháp trước!

Căng thẳng, mệt mỏi, hoang mang cứ như một vòng luẩn quẩn. Thay vì để những suy nghĩ tiêu cực lởn vởn trong đầu, bạn có dám thay đổi bản thân và cho mình một cơ hội chinh phục tiếng Anh?

Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Tốc – Bộ sách trong bộ ba sách luyện kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả giúp bạn chinh phục cánh cửa Anh ngữ một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Toàn bộ kinh nghiệm học tiếng Anh của cô Linh Vũ được đúc kết trong 6 năm, từ việc không biết gì đến việc có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, cũng như tham gia chương trình phát triển bản thân dạy bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể có trong vòng 6 ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
113.100 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *