ABC Toeic – RC (Revised & Updated) Full PDF Đọc Online Ebook

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) được viết bởi tác giả Park Hye Young, Jeon Ji Won, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: ABC Toeic – RC (Revised & Updated) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Park Hye Young, Jeon Ji Won
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook ABC Toeic – RC (Revised & Updated) PDF

Tải sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated)

Hình ảnh bìa sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated)

Well begun is half done

ABC TOEIC Listening Comprehension and ABC TOEIC Reading Comprehension have been written for beginners whose ultimate aim is to take the TOEIC test.

ABC TOEIC Listening Comprehension and ABC TOEIC Reading Comprehension have been written for beginners whose ultimate aim is to take the TOEIC test.

Before you start using this set of books, I would like to remind you that TOEIC is not the kind of general English you have so far been familiar with. Most TOEIC related materials have special features in terms of their question format and business-oriented contexts. You should, therefore, familiarize yourself with the structure of the test and master some basic strategies to be able to achieve your goal.

ABC TOEIC Reading Comprehension − new edition − is based on the updated TOEIC test version to meet your demand. The book is divided into two sections. Section 1 consists of 13 chapters which focus on fundamental grammar structures and vocabulary frequently found in TOEIC. You will find this section truly helpful, not only for your general English but also for your TOEIC training. Section 2 presents typical question types and text types which are most given in the TOEIC tests. Importantly, practical test-taking tips plus a wide range of practice activities in the book will provide you with a good preparation for your actual test.

ABC TOEIC Reading Comprehension can be used in class with the assistance of an instructor or for self-study.

Hopefully, you will find this book truly practical and helpful. As the saying goes “Well begun is half done”, you are actually having a good beginning with the assistance of this series. Do believe that you will achieve your expected goal soon.

Mua sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated) ở đâu

Bạn có thể mua sách ABC Toeic – RC (Revised & Updated) tại đây với giá

183.520 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) PDF

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) MOBI

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) Park Hye Young, Jeon Ji Won ebook

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) EPUB

ABC Toeic – RC (Revised & Updated) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Park Hye-young, Jun Ji-won
bìa mềm

2019

228

250

Khởi đầu tốt là đã chiến thắng một nửa

ABC TOEIC Listening ComputingĐọc hiểu ABC TOEIC Được viết cho người mới bắt đầu với mục tiêu cuối cùng là tham dự kỳ thi TOEIC.

ABC TOEIC Listening ComputingĐọc hiểu ABC TOEIC Được viết cho người mới bắt đầu với mục tiêu cuối cùng là tham dự kỳ thi TOEIC.

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng bộ sách này, tôi muốn nhắc lại rằng TOEIC không phải là loại tiếng Anh tổng quát mà bạn quen thuộc từ trước đến nay. Hầu hết các tài liệu liên quan đến TOEIC đều có các tính năng đặc biệt ở dạng câu hỏi và ngữ cảnh định hướng kinh doanh. Vì vậy, bạn nên làm quen với cấu trúc của bài thi và nắm được một số chiến lược cơ bản để đạt được mục tiêu của mình.

Đọc hiểu ABC TOEIC – Phiên bản mới – Dựa trên phiên bản đề thi TOEIC cập nhật để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cuốn sách này được chia thành hai phần. Phần 1 gồm 13 chương, tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC. Bạn sẽ thấy phần này thực sự hữu ích, không chỉ cho tiếng Anh phổ thông mà còn cho việc luyện thi TOEIC của bạn. Phần 2 mô tả các dạng câu hỏi và dạng văn bản điển hình phổ biến nhất trong kỳ thi TOEIC. Quan trọng là, các mẹo làm bài kiểm tra thực tế của cuốn sách và các hoạt động thực hành phong phú sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi thực tế.

Đọc hiểu ABC TOEIC Nó có thể được sử dụng trong lớp học với sự trợ giúp của giáo viên hoặc để tự học.

Hy vọng bạn sẽ thấy cuốn sách này thực sự bổ ích và hữu ích. Như câu nói “Khởi đầu tốt là đã chiến thắng một nửa, với sự trợ giúp của loạt bài này, bạn thực sự đã có một khởi đầu tốt. Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
183.520 VNĐ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *