88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi Full PDF Đọc Online Ebook

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi được viết bởi tác giả Yoo Tae Yong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Yoo Tae Yong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Quỳnh Như Huyền

Download ebook 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi PDF

Tải sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi PDF ngay tại đây

Review sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi

Hình ảnh bìa sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi

Đang cập nhật…

Nội dung sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi

“Chúng ta dù sống đến bao lâu đi chăng nữa, nếu sống khoẻ mạnh không hề bệnh tật cho đến khi ta chết đi, đấy mới được coi là một cuộc sống hạnh phúc”.                           

Không thể phủ nhận rằng theo dòng phát triển của xã hội hiện nay, tuổi thọ nhân loại ngày càng cao hơn, có thể lên tới trăm năm. Đây được coi như một thành tựu khiến nhân loại tự hào và mãn nguyện bởi ai cũng muốn tìm cho mình một “bí kíp trường sinh” riêng. Tuy nhiên, liệu sức khỏe của con người có đáp ứng đủ số “chấm tròn” để tạo nên một vòng đời vừa dài lâu vừa mạnh khỏe hay không lại là một câu chuyện khác.  Thực tế cho thấy, độ tuổi mắc các căn bệnh được định nghĩa chỉ dành cho “tuổi già” như cao huyết áp, tiểu đường, đột quỵ, viêm khớp… ngày càng trẻ hóa. Điều này cho ta thấy rõ tuổi tác không phải là nguyên nhân của bệnh tật hay các vấn đề về sức khỏe, những thói quen không lành mạnh trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta mới là tác nhân khiến các mầm bệnh trỗi dậy.

Trong quyển sách “88 bí quyết sống mạnh khỏe đến năm 99 tuổi”, giáo sư Yoo Tae Jong đã đề cập đến việc muốn sống khỏe và sống lâu, chúng ta cần tránh các thói quen xấu và việc tạo lập một hệ thống thói quen lành mạnh.

Theo tác giả, có bốn yếu tố quan trọng trong xây dựng một lối sống mang đến sức khỏe cho con người bao gồm thực phẩm, tập thể dục, nghỉ ngơi và đối phó với căng thẳng. Ở chương 1 của quyển sách, tác giả giới thiệu bí quyết để tinh thần khỏe mạnh giúp ta sống lâu sống khỏe đến 99 tuổi. Việc đầu tiên chúng ta cần làm chính là học cách trò chuyện và chăm sóc người bạn mang tên tinh thần – người bạn thân thiết nhất của chúng ta.

Trong phần này, tác giả đưa ra câu chuyện về 1 tỷ won. Ông nói rằng những con số 0 phía sau đóng vai trò hậu thuẫn cho thành công và danh vọng mà ông có được ngày hôm nay, nhưng số 1 phía trước mới là át chủ bài, vì nếu không có số 1, mọi số 0 đều vô nghĩa, và số 1 đó đại diện cho sức khỏe. Hãy thừa nhận đi, chúng ta đang bán tuổi trẻ, sức lực để đổi lấy tiền bạc, danh vọng cơm áo gạo tiền, những thứ vật chất khiến não lúc nào cũng trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng khi đạt được những điều đó, bạn có còn đủ sức khỏe để hưởng thụ không? Hay là đang nằm trên giường bệnh hoặc co ro một góc trong bệnh viện nào đó. Tiền bạc sẽ chuyển thẳng từ túi chúng ta sang nguồn thu của bệnh viện. Và liệu số tiền kiếm được có xứng đáng với cái giá mà chúng ta phải trả?

Câu chuyện tiếp theo cần kể với người bạn thân tinh thần mang tên tình yêu. Bạn có đang sở hữu cho mình một tình yêu? Nếu có, chắn hẳn bạn đang sống hạnh phúc và mỉm cười mỗi ngày. Tình yêu ở đây không chỉ đơn thuần là khái niệm nam nữ, nhưng nó là thứ tình cảm yêu thương phát xuất từ trái tim bạn và chạm tới trái tim tha nhân. Nó vượt ngoài vòng quay của hai cá nhân khi có sức tỏa lan ra những người xung quanh. Tình yêu đưa ra đến từng cung bậc cảm xúc tích cực. Khi tim ta yêu, não ta sẽ suy nghĩ nhiều hơn, ta sẽ ứng xử và hành động đầy nhiệt huyết, sẽ học được cách tôn trọng đối phương, biết tìm kiếm niềm vui lớn lao hơn trong sự hi sinh thông qua những việc có giá trị và ý nghĩa đối với xã hội, biết cho đi không ngần ngại và mưu toan ích kỷ, cuối cùng là khi tình yêu dạy ta biết đâu là trách nhiệm của bạn thân, đâu là ranh giới đạo đức của mỗi người phải có để ta nỗ lực từng ngày sống đúng đắn và hoàn thiện bản thân của mình. Tình yêu có thể được ví như một vòng tay rộng lớn, mang tính xã hội. Ở nơi đó có những con người dành cho nhau tình cảm chân thật, nâng đỡ nhau, yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Và còn gì khiến người bạn tinh thần khỏe mạnh hơn khi được sống trong một xã hội chan chứa yêu thương như vậy.

Nhưng bạn không thể trao yêu thương với quả tim đen đang rỉ máu được. Vậy nên, trước khi học biết yêu thương người khác, chúng ta cần phải học cách giữ cho tâm hồn mình bình an và trong sáng. Nếu người ta phải ăn uống thực phẩm và những thứ hữu hình khác để duy trì sự sống và phát triển cơ thể, thì tâm hồn cũng phải có “thang thuốc của riêng nó”. Các thành phần trong thang thuốc đại diện cho cách chúng ta suy nghĩ, hành động và cảm nhận. Cuốn sách dạy ta hãy suy nghĩ tích cực và chân thành, hãy hành động khiêm nhường và thật thà, hãy tập bằng lòng và thỏa mãn với những gì mình có, đừng cố ganh đua thông qua sự ghen ghét nhưng hãy âm thầm cố gắng để có một ngày mai tốt đẹp hơn. Nói tóm lại, nếu muốn đua, hãy đua trên con đường mang tên “thiện lành”, và nỗ lực về đích. Chỉ có điều, thứ thuốc này không dễ uống, nó sẽ khiến bạn cảm thấy nghẹn ở cuống họng, nhưng nếu bạn để nó kịp tràn vào “lục phủ ngũ tạng”, thì chắc hẳn bạn sẽ là người chạy nhanh nhất trên đường đua, vì một lý do đơn giản “thuốc đắng dã tật”. Hoàn thành chặng đường tinh thần, cuốn sách sẽ tiếp tục chỉ ra cho chúng ta các bước tiếp theo để có được bốn trụ cột quan trọng của ngôi nhà thói quen mạnh khỏe. Đó là bí quyết trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, trong cách sử dụng thực phẩm, cách ăn uống, cách thức vận động cơ thể để bạn có thể “tu luyện” thành công bí kíp sống khỏe mạnh đến năm 99 tuổi.

Khi cầm trên tay cuốn sách với tựa đề này, tôi tin rằng độc giả sẽ tự hỏi lại chính mình rằng bạn đang sống như thế nào? Có thật sự khỏe mạnh và ý nghĩa không? Liệu rằng những năm tháng đã qua bạn có chăm sóc tốt cơ thể và tinh thần của mình không?

Giáo sư Yoo Tae Jong, tác giả cuốn sách là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe. Ông đã dựa trên những nghiên cứu, kinh nghiệm thực tế mình để đúc kết thành 88 bí quyết được ẩn chứa trong từng câu chữ của cuốn sách. Nhờ đó, nó mang đến những thông điệp không những chân thật, gần gũi mà còn mang tính khoa học và chính xác. Ngoài ra, kiến thức trong cuốn sách không hề khô khan vì chúng được lồng ghép trong những ví dụ trực quan và sinh động.

Chắc chắn độc giả sẽ thu lượm được nhiều điều bổ ích sau khi đọc đến trang cuối của cuốn sách. Mời các bạn đón đọc.

Mua sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi ở đâu

Bạn có thể mua sách 88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi PDF

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi MOBI

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi Yoo Tae Yong ebook

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi EPUB

88 Bí Quyết Sống Mạnh Khỏe Đến Năm 99 Tuổi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Liu Taiyong
nhà xuất bản phụ nữ

2019

336

bìa mềm

350

Nguyễn Quỳnh Như Huyền

“Dù sống được bao lâu, nếu chúng ta sống khỏe mạnh không bệnh tật cho đến khi chết thì coi như sống sung sướng”.

Không thể phủ nhận rằng theo sự phát triển của xã hội hiện nay, tuổi thọ của con người ngày càng dài hơn, có thể lên tới cả trăm tuổi. Đây được coi là thành tựu khiến loài người tự hào và mãn nguyện, bởi ai cũng muốn tìm ra “bí quyết trường thọ” của mình. Tuy nhiên, sức khỏe con người có hội đủ các “điểm” để tạo nên tuổi thọ lâu dài và khỏe mạnh hay không lại là một vấn đề khác. Trên thực tế, những căn bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, tai biến mạch máu não, viêm khớp… vốn chỉ định nghĩa cho “tuổi già” ngày càng trẻ hóa. Điều này cho chúng ta thấy rõ rằng tuổi tác không phải là nguyên nhân gây ra bệnh tật hay các vấn đề sức khỏe mà chính là những thói quen không lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày dẫn đến sự xuất hiện của các mầm bệnh.

Trong cuốn sách “88 lời khuyên để sống khỏe mạnh đến 99 tuổi”, giáo sư Liu Taizong đã đề cập rằng để sống lâu và khỏe mạnh, chúng ta phải tránh những thói quen xấu, phát triển một thói quen và làm cho bản thân khỏe mạnh.

Theo các tác giả, có bốn yếu tố quan trọng để thiết lập một lối sống lành mạnh, bao gồm thực phẩm, tập thể dục, nghỉ ngơi và đối phó với căng thẳng. Trong chương đầu tiên của cuốn sách này, tác giả giới thiệu những bí quyết để có trí óc khỏe mạnh giúp chúng ta sống thọ đến 99 tuổi. Điều đầu tiên chúng ta cần làm là học cách trò chuyện và quan tâm đến những người bạn tinh thần – những người bạn thân thiết nhất của chúng ta.

Ở phần này, tác giả cho truyện là 1 tỷ won. Anh cho biết số 0 ở phía sau là hậu thuẫn cho thành công và sự nổi tiếng của anh ngày hôm nay, nhưng số 1 ở phía trước mới là con át chủ bài vì không có số 1 và tất cả các số 0 đều bằng nhau. Vô nghĩa, và số 1 là viết tắt của sức khỏe. Hãy thừa nhận rằng, chúng ta đang bán rẻ tuổi trẻ, sức lực của mình để lấy tiền tài, danh vọng, những thứ vật chất khiến bộ não luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng khi đạt được những mục tiêu đó, liệu bạn có còn đủ sức khỏe để tận hưởng không? Hoặc nằm trên giường bệnh, hoặc cuộn tròn trong một góc bệnh viện. Số tiền này sẽ chuyển trực tiếp từ túi của chúng tôi vào thu nhập của bệnh viện. Số tiền kiếm được có xứng với giá mà chúng ta phải trả?

Câu chuyện tiếp theo để kể với một người bạn thân thiêng liêng có tên là tình yêu. bạn có tình yêu chưa? Nếu có, thì chắc hẳn bạn đang sống một cuộc sống hạnh phúc và mỉm cười mỗi ngày. Tình yêu ở đây không phải là khái niệm nam nữ đơn thuần mà là tình yêu xuất phát từ trái tim và chạm đến trái tim của người khác. Khi nó có khả năng phát xạ cho những người xung quanh, nó vượt qua sự luân chuyển của hai người. Tình yêu mang lại những cảm xúc tích cực ở mọi cấp độ. Khi người mình yêu được yêu, bộ não của chúng ta suy nghĩ nhiều hơn, chúng ta thể hiện sự nhiệt tình, chúng ta học cách tôn trọng lẫn nhau, biết cách tìm kiếm niềm vui lớn hơn trong sự hy sinh thông qua những điều có giá trị và ý nghĩa cho xã hội, biết cách nhường nhịn và ích kỷ trong những hoàn cảnh cho đi, và cuối cùng khi tình yêu dạy cho chúng ta biết đâu là trách nhiệm của một người bạn tri kỷ và đâu là điểm mấu chốt đạo đức của mỗi người, để chúng ta nỗ lực mỗi ngày để sống đúng đắn và hoàn thiện bản thân hơn. Tình yêu có thể được ví như một cái ôm xã hội khổng lồ. Có người dành cho nhau tình cảm chân thành, đùm bọc lẫn nhau, yêu thương nhau, tin tưởng nhau. Điều gì làm cho một người bạn tinh thần khỏe mạnh hơn là sống trong một xã hội yêu thương như vậy.

Nhưng bạn không thể trao tình yêu bằng một trái tim đen đang rỉ máu. Vì vậy, trước khi có thể học cách yêu thương người khác, chúng ta cần học cách giữ cho tâm hồn mình bình lặng và trong sáng. Nếu một người phải ăn thức ăn và những thứ hữu hình khác để duy trì sự sống và phát triển cơ thể, thì linh hồn cũng phải có “liều thuốc của riêng mình”. Các thành phần trong công thức thể hiện cách chúng ta suy nghĩ, hành động và cảm nhận. Cuốn sách này dạy chúng ta suy nghĩ tích cực và chân thành, làm mọi việc với sự khiêm tốn và trung thực, thực hành hài lòng với những gì chúng ta có, không cố gắng cạnh tranh để đố kỵ mà hãy làm việc một cách âm thầm. Vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Tóm lại, nếu bạn muốn đua, hãy đua trên con đường được gọi là “tốt” và cố gắng về đích. Chỉ có điều là thứ thuốc này không được ngon và sẽ khiến bạn cảm thấy nghẹn ngào, nhưng nếu nó tràn vào “nội tạng” thì bạn chắc chắn là người nhanh nhất trên đường đua. Lý do đơn giản là “thuốc đắng dã tật”. Sau khi hoàn thành hành trình tâm linh, cuốn sách tiếp tục chỉ cho chúng ta những bước tiếp theo để bước vào tứ trụ quan trọng của ngôi nhà là thói quen lành mạnh. Đây là bí quyết sống hàng ngày của cụ, là bí quyết ăn uống, sinh hoạt, tập luyện để cụ có thể “luyện thành công” sống khỏe ở tuổi 99.

Cầm trên tay một cuốn sách với tựa đề này, tôi tin rằng độc giả sẽ tự hỏi mình, bạn đang thế nào? Nó có thực sự có ý nghĩa đối với sức khỏe không? Bạn đã chăm sóc tốt cho cơ thể và tâm trí của mình trong những năm qua chưa?

Tác giả của cuốn sách này, Giáo sư Liu Taizhong, là một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe. Dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của bản thân, ông đã đúc kết 88 bí mật ẩn chứa trong từng câu chữ của cuốn sách. Nhờ đó, thông tin nó mang lại không chỉ trung thực, phù hợp mà còn chính xác về mặt khoa học. Ngoài ra, các kiến ​​thức trong sách cũng không gây nhàm chán vì tất cả đều được lồng ghép trong các ví dụ trực quan, sinh động.

Người đọc chắc chắn sẽ thu được rất nhiều điều bổ ích sau khi đọc trang cuối cùng của cuốn sách này. Mời các bạn đón đọc.

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *