5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 Full PDF Đọc Online Ebook

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
222
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 PDF

Tải sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5

Hình ảnh bìa sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5

Nhu cầu học và thi HSK ngày một gia tăng, mà hiện nay trên thị trường có rất ít các đầu sách hướng dẫn luyện thi, hầu như chỉ là các bộ đề thi cũ của những năm trước. Trong khi đó, các thí sinh rất cần có một quyển tài liệu để tự ôn luyện, hệ thống lại các kiến thức, giải mã các đề thi, và làm thử các dạng bài tập… 

Tiếp nối thành công từ Bộ sách “Cẩm nang luyện thi HSK (bản mới)” (gồm 02 quyền cấp độ 3&4 và cấp độ 5&6), “Bí kíp luyện thi HSK (bản mới) cấp độ 3&4”… nhóm chúng tôi tiếp tục biên soạn Bộ sách THI ĐẬU HSK (BẢN MỚI) nhằm đích: 

Giúp thí sinh THI ĐẬU HSK thông qua hình thức tự ôn luyện, hệ thống lại kiến thức, giải mã, phân tích các dạng câu hỏi trong đề thi, hướng dẫn giải đề, đưa ra nhiều bộ đề thi để thí sinh ôn luyện… 

Giúp giáo viên vững vàng khi LUYỆN THI HSK cho học sinh, có thêm nhiều bài tập, nắm được cách giải đề thi một cách nhanh nhất, làm phong phú thêm giáo án, bài giảng của mình.

Bộ sách THI ĐẬU HSK gồm 06 quyển: 

01 TUẦN THI ĐẬU HSK1 (BẢN MỚI) 

02 TUẤN THI ĐẬU HSK2 (BẢN MỚI)

03 TUẦN THI ĐẬU HSK3 (BẢN MỚI)

04 TUẦN THI ĐẬU HSK4 (BẢN MỚI) 

05 TUẦN THI ĐẬU HSK5 (BẢN MỚI) 

06 TUẦN THI ĐẬU HSK6 (BẢN MỚI)

Có thể nói, Bộ sách THI ĐẬU HSK là bước đột phá trong các đầu sách luyện thi HSK hiện nay, chắc chắn sẽ là một tài liệu mang lại nhiều điều bổ ích, hiệu quả, và không thể thiếu cho cả thí sinh lẫn giáo viên, bởi vì: Hướng dẫn ôn thi cho từng kỹ năng riêng biệt: NGHE – ĐỌC – VIẾT. Giúp thí sinh nhận dạng đề thi và giải đề một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Nội dung và phạm vi ôn luyện hệ thống lại một cách đầy đủ, đơn giản, dễ học, dễ hiểu, luôn bám sát đề thi và khung chương trình của Hanban. HỌC – ÔN – LUYỆN đồng bộ, thực hành giải các bộ đề mới nhất sẽ giúp thí sinh tự tin bước vào phòng thi.

Mua sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 PDF

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 MOBI

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 Nhiều Tác Giả ebook

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 EPUB

5 Tuần Thi Đậu HSK 5 – Cấp Độ 5 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
bìa mềm

Năm 2020

222

200

Nhu cầu học và thi HSK ngày một tăng cao, trên thị trường hiện nay có rất ít sách hướng dẫn luyện thi, hầu hết đều là sách cũ. Đồng thời, thí sinh rất cần một cuốn sách để tự học, hệ thống hóa kiến ​​thức, giải đề thi thử, làm thử các dạng bài…

Tiếp nối thành công rực rỡ của bộ sách “Cẩm nang luyện thi HSK (Phiên bản mới)” (gồm 02 quyền cấp 3 & 4 và cấp 5 & 6) và bộ sách “Bí quyết luyện thi HSK (Tái bản mới) cấp 3 & 4”… I tiếp tục nhóm mục đích biên dịch HSK Pass (New Edition) Có:

Thông qua hình thức kiểm tra tự luận, hệ thống hóa kiến ​​thức, giải mã, phân tích các dạng câu hỏi kiểm tra, hướng dẫn giải và nhiều bộ đề thi thử để thí sinh luyện tập, giúp thí sinh thi đỗ HSK. ..

Giúp quý thầy cô làm thêm các câu hỏi khi luyện thi HSK cho học sinh, biết cách giải nhanh các câu hỏi, làm phong phú thêm kế hoạch dạy học và nội dung bài giảng.

HSK Pass bao gồm 6 cuốn:

01 TUẦN HSK1 Pass (Phiên bản mới)

02 TUẤN THỊ DAU HSK2 (Phiên bản mới)

Thẻ HSK3 03 TUẦN (Phiên bản mới)

Thẻ HSK4 04 TUẦN (Phiên bản mới)

Thẻ HSK5 05 TUẦN (Phiên bản mới)

Thẻ HSK6 06 TUẦN (Phiên bản mới)

Có thể nói, bộ sách HSK Pass là một bước đột phá trong dòng sách luyện thi HSK hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích, hiệu quả và không thể thiếu cho thí sinh và thầy cô. Giáo viên, vì: Hướng dẫn ôn thi cụ thể cho từng kỹ năng: Nghe-Đọc-Viết. Giúp thí sinh xác định đề thi và giải đề nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Nội dung và phạm vi ôn tập được hệ thống đầy đủ, đơn giản, dễ học, dễ hiểu, luôn bám sát đề thi và khung chương trình của Hanban. Học- Ôn tập- Luyện tập Đồng bộ hóa các bài giải mới nhất sẽ giúp thí sinh tự tin bước vào phòng thi.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *