1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Full PDF Đọc Online Ebook

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng được viết bởi tác giả Kit Pancoast Nagamura, Kyoko Tsuchiya, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kit Pancoast Nagamura, Kyoko Tsuchiya
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
303
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Phạm Hiền Lê

Download ebook 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF

Tải sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF ngay tại đây

Review sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

Hình ảnh bìa sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng tuyển tập đầy đủ nhất các quán ngữ tiếng Nhật thông dụng nhất, được viết ra nhằm giúp cho người học sử dụng trong hoạt động giao tiếp thường ngày.
Sách gồm 1800 câu thoại chia làm 19 chương, bao quát hầu hết mọi tình huống mà một người đến Nhật Bản có thể gặp phải, từ việc gặp gỡ người khác, đi mua sắm, tham quan đến tìm nhà ở, tìm việc và sinh con. Mười chương đầu tập trung về những điều bạn cần biết khi kết bạn và giao tiếp trong tiếng Nhật, và chín chương sau sẽ đi vào chi tiết hơn hướng đến mục đích xây dựng cuộc sống tại Nhật Bản.
Điều độc đáo ở quyển sách ngôn ngữ này là nó luôn thể hiện mọi thứ một cách hiện thực nhất; các lối nói được diễn đạt một cách tự nhiên như người bản xứ. Sách đề cập đến càng nhiều khía cạnh trong đời sống, bao gồm cả thú nuôi và tiệc tùng, mua sắm và tình yêu, những câu hò reo vui sướng và thậm chỉ cả những lời mắng chửi (vấn đề này nên có sự giám sát của người lớn đối với bạn đọc nhỏ tuổi) nhằm mang đến một bảng tóm tắt không thể tìm được ở đâu khác trong các sách dạy ngôn ngữ hay từ điển đang lưu hành.
Các câu thoại trong sách đều được viết bằng chữ Nhật thông thường (với phiên âm furigana trên chữ Kanji) và bằng phiên âm La-tinh để việc đọc trở nên dễ dàng hơn. Những ghi chú hữu ích về ngôn ngữ và văn hóa Nhật với bố cục rõ ràng, dễ hiểu với hình minh họa sinh động, phù hợp với người học ở mọi trình độ. Thêm vào đó, mỗi câu nói đều được thu âm bằng tiếng Anh và tiếng Nhật mà các bạn có thể truy cập bằng đường dẫn theo mã QR code kèm theo sách. Mỗi câu đàm thoại đều được thu âm bởi những người dẫn chuyện chuyên nghiệp.
Đối tượng của cuốn sách là những người đi du lịch, sinh viên, doanh nhân, giáo viên, người nội trợ hay những người chuyên nghiệp khác cần đến – không chỉ dùng khi ghé qua đất nước này mà còn để thiết lập một cuộc sống ở đây và kết bạn với người Nhật.
1800 Câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng là một quyển sách thiết thực, sâu sắc và vui nhộn. Mong rằng quyển sách sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng MOBI

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Kit Pancoast Nagamura, Kyoko Tsuchiya ebook

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng EPUB

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kit Pancoast Nagamura, Kyoko Tsuchiya
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

Năm 2020

303

bìa mềm

320

Người hâm mộ Xianle

1800 cuộc trò chuyện thông dụng của Nhật Bản Bộ sưu tập đầy đủ nhất các thành ngữ tiếng Nhật thông dụng nhất, được biên soạn nhằm giúp người học sử dụng chúng trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách gồm 1.800 câu thoại, chia thành 19 chương, đề cập đến hầu hết mọi tình huống mà một người có thể gặp phải khi đến Nhật Bản, từ gặp gỡ mọi người, mua sắm, tham quan đến tìm nhà, việc làm và con cái sống ở Nhật Bản. 10 chương đầu tiên tập trung vào những điều bạn cần biết để kết bạn và giao tiếp ở Nhật Bản, và 9 chương tiếp theo sẽ trình bày chi tiết hơn về cách xây dựng cuộc sống ở Nhật Bản.

Điểm độc đáo của cuốn sách ngôn ngữ này là nó luôn trình bày mọi thứ theo cách chân thực nhất; diễn đạt tự nhiên như người bản ngữ. Cuốn sách bao gồm ngày càng nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm vật nuôi và tiệc tùng, mua sắm và tình yêu, cổ vũ và thậm chí la mắng (điều này nên được giám sát. Người lớn đối với độc giả nhỏ tuổi) cung cấp một cái gì đó không tìm thấy trong sách giáo khoa ngôn ngữ hoặc nơi khác Một từ điển lưu hành trừu tượng.

Các dòng trong cuốn sách được viết bằng tiếng Nhật thông thường (có thêm chữ kana vào chữ kanji) và phiên âm sang tiếng Latinh để dễ đọc hơn. Các ghi chú thực tế về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, được trình bày rõ ràng và minh họa sinh động, dễ hiểu và phù hợp với người học ở mọi trình độ. Ngoài ra, mỗi câu đều được ghi lại bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể truy cập thông qua liên kết trong mã QR đi kèm với cuốn sách. Mọi cuộc trò chuyện đều được ghi lại bởi các bình luận viên chuyên nghiệp.

Đối tượng mục tiêu của cuốn sách này là khách du lịch, sinh viên, doanh nhân, giáo viên, bà nội trợ hoặc các chuyên gia khác, những người cần nó — không chỉ khi đến thăm đất nước mà còn để xây dựng cuộc sống. Ở lại đây để kết bạn Nhật Bản.

1800 cuộc trò chuyện thông dụng của Nhật Bản Đây là một cuốn sách thực tế, sâu sắc và thú vị. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng Nhật dễ dàng hơn bao giờ hết.


image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *