1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ Full PDF Đọc Online Ebook

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ được viết bởi tác giả Woo Bo Hyun, Đàm Vĩnh Hưng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Woo Bo Hyun, Đàm Vĩnh Hưng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
530 gram
✅ Người dịch
Jini Trịnh

Download ebook 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ PDF

Tải sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ

Hình ảnh bìa sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ

Tôi đã từng làm bất kể công việc gì kể cả lao động chân tay để kiếm sống cho đến khi trở thành chuyên gia dạy tiếng Anh. Có được nền tảng vững chắc không gì khác chính là nhờ học từ vựng tiếng Anh. Rõ ràng là thế, biết được nhiều từ vựng tiếng Anh sẽ nâng cao khả năng vận dụng vào cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết.

Dù có yếu ngữ pháp đi chăng nữa cũng sẽ dần có khả năng nói và viết tiếng Anh vì từ vựng chính là cốt lõi của tiếng Anh.

Nếu vậy, học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp gì? Bằng chính kinh nghiệm của mình, tôi xin nói rằng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả rất đơn giản và bạn chỉ cần làm theo nguyên tắc. Trước tiên, mỗi ngày học lần lượt từ vựng tiếng Anh theo thứ tự bảng chữ cái A, B, C,… Học cần cù cần mẫn siêng năng những từ vựng bắt đầu bằng chữ A, rồi đến B, rồi theo thứ tự đến hết bảng chữ cái.

Dĩ nhiên bạn không chỉ học nghĩa không rồi, vì như thế sẽ chẳng biết được cách dùng của từ đâu, lại mau quên nữa. Bạn phải chắt lọc những kiến thức quan trọng của mỗi từ như nghĩa thông dụng của từ, ngữ cảnh của từ, phát âm như thế nào, giới từ của nó, nếu là động từ thì có thêm “ing” hay thêm “to” không, khi quá khứ phải chia như thế nào, vân vân và vân vân. Bạn có thể học thêm các thể khác của từ như học tính từ “greedy” thì bạn nên biết danh từ “greed” của nó để linh hoạt hơn khi sử dụng. Học từ theo cụm là tốt nhất nhé, bạn sẽ biết cách kết hợp chính xác nhất của từ, nhớ cả từ và những từ vựng liên quan luôn. Sau đó bạn tiếp tục ghi nhớ cả câu vì bạn sẽ cần các câu này khi nói và viết đấy. Và tất nhiên nếu có thêm bài tập để thực hành những gì đã học thì quá ư là tuyệt vời, bạn sẽ ghi nhớ từ vựng lâu và sâu. Bạn cũng sẽ vận dụng được từ nữa.

Có rất nhiều loại từ điển, quyển nào cũng dày cộm, làm sao bạn có thể ghi nhớ hết tất cả từ vựng và cách dùng phức tạp trong đó? Làm sao bạn biết những kiến thức nào là quan trọng nhất, thông dụng nhất để mà học? Mà học tất cả thì chừng nào mới xong? 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 10 năm? Có 1 cách rất đơn giản, hãy học quyển sách này, tôi đã chọn lọc rất kỹ càng những từ thông dụng nhất, cần thiết nhất và cả các kiến thức quan trọng nhất của từ rồi, việc của bạn chỉ là học thôi. Có một loạt bài tập để bạn luyện tập nhớ từ nữa đó. Cố lên nhé!

Tôi xin nhắc lại một điều rằng tôi là một người đã bắt đầu học tiếng Anh trong muôn vàn khó khăn. Chính vì vậy hơn ai hết tôi hiểu rất rõ tiếng Anh khó như thế nào và người học tiếng Anh cần điều gì nhất. Đại đa số các bạn khi học tiếng Anh đều có rất nhiều lo lắng nên tôi viết cuốn sách này để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh với các bạn. Nhiều người lớn lo lắng rằng đã thiếu cơ bản tiếng Anh từ hồi còn là học sinh thì khó mà học tiếng Anh lại lần nữa. Do đó, tôi đã phải chỉnh sửa cuốn sách này nhiều lần và chắt lọc những từ vựng thực sự cần thiết nhất để cho tất cả những ai đang lo lắng về việc học tiếng Anh đều có thể chinh phục tiếng Anh cơ bản. Bạn hãy cầm cuốn sách và chỉ cần học thuộc 1000 từ vựng tiếng Anh thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếng Anh trong tương lai không xa.

Mua sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ ở đâu

Bạn có thể mua sách 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ PDF

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ MOBI

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ Woo Bo Hyun, Đàm Vĩnh Hưng ebook

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ EPUB

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Là Đủ full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Oh Bo-hyun, Dan Young-woong
bìa mềm

Năm 2020

348

530

Jini Trinh

Trước khi trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, tôi đã từng làm bất cứ công việc gì, kể cả lao động chân tay. Có một nền tảng vững chắc không gì khác hơn là học từ vựng tiếng Anh. Rõ ràng, biết nhiều từ vựng tiếng Anh sẽ nâng cao khả năng vận dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngay cả khi ngữ pháp của bạn yếu, bạn sẽ dần dần có thể nói và viết tiếng Anh vì từ vựng là cốt lõi của tiếng Anh.

Nếu vậy, làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả? Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi muốn nói rằng cách học tiếng Anh hiệu quả rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc. Đầu tiên, hãy học các từ tiếng Anh theo thứ tự bảng chữ cái A, B, C, v.v. mỗi ngày. Nghiêm túc, chăm chỉ học những từ bắt đầu bằng chữ A, sau đó là B, và cuối cùng là bảng chữ cái.

Tất nhiên, bạn không chỉ học nghĩa của từ không, vì khi đó bạn sẽ không biết dùng từ đó ở đâu và sẽ nhanh chóng quên nó. Bạn phải chắt lọc những kiến ​​thức quan trọng về từng từ, chẳng hạn như nghĩa chung của từ, ngữ cảnh của từ, cách phát âm, giới từ, và nếu là động từ, hãy thêm “ing” hoặc thêm “to”. , quá khứ nên được phân chia như thế nào, v.v. Bạn có thể học các dạng khác của từ, chẳng hạn như học tính từ “tham lam”, mà bạn nên biết là linh hoạt hơn với danh từ “tham lam”. Học từ theo nhóm là tốt nhất, bạn sẽ biết kết hợp từ phù hợp, nhớ từ và các từ vựng liên quan. Sau đó, bạn tiếp tục ghi nhớ toàn bộ câu, vì bạn sẽ cần những câu này khi nói và viết. Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu bạn được thực hành nhiều hơn để thực hành những gì đã học, từ vựng bạn sẽ nhớ lâu và sâu. Bạn cũng có thể sử dụng các từ.

Có rất nhiều từ điển và cuốn nào cũng dày, làm thế nào bạn có thể ghi nhớ tất cả các từ vựng phức tạp và cách sử dụng trong đó? Làm thế nào để bạn biết kiến ​​thức nào là quan trọng nhất và được học thường xuyên nhất? Nhưng mất bao lâu để học mọi thứ? 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 10 năm? Có một cách rất đơn giản để học cuốn sách này, tôi đã chọn lọc rất kỹ những từ thông dụng, cần thiết và cả những kiến ​​thức từ quan trọng nhất, việc của bạn là học. Có một loạt các bài tập để bạn thực hành ghi nhớ từ. chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất!

Tôi xin nhắc lại một điều, tôi là một người bắt đầu học tiếng Anh và gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do tại sao tôi biết rất rõ tiếng Anh khó như thế nào và người học tiếng Anh cần gì nhất. Hầu hết mọi người đều gặp rất nhiều rắc rối khi học tiếng Anh, vì vậy tôi viết cuốn sách này để chia sẻ với các bạn những bí quyết học tiếng Anh của tôi. Nhiều người lớn lo lắng rằng việc thiếu căn bản tiếng Anh ngay từ khi còn đi học sẽ khiến việc học lại tiếng Anh trở nên khó khăn. Vì vậy tôi đã phải biên tập cuốn sách nhiều lần để chắt lọc những từ vựng thực sự cần thiết để những ai đang lo lắng về việc học tiếng Anh đều có thể thành thạo tiếng Anh cơ bản. Bạn cầm cuốn sách này và chỉ cần ghi nhớ 1000 từ tiếng Anh và bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếng Anh trong tương lai gần.


image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *